Uncategorized

Cách làm món chân gà ngâm sả tắc cực ngon

Chân gà là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt nếu được làm món nhậu thì “tốn bia” vô cùng đấy nhé. Có nhiều cách khác nhau để chế biến chân gà, trong đó chân gà ngâm sả tắc là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Cùng học ngay công thức chân gà ngâm sả tắc tuyệt đỉnh của mình dưới đây nhé, đảm bảo chỉ nhìn thôi đã khiến bạn “thèm thuồng” rồi Nguyên liệu làm chân gà sả tắc Chân gà: 500 gram Tắc (quất): 150 gram Sả: 10 nhánh Ớt sừng: 5 trái Gừng: 200 gram Rượu trắng: 200 ml Giấm: 3 muỗng canh Nước mắm: 3 muỗng canh Nước lọc: 300 ml Đường: 3 muỗng canh...

Read more

6 Bước làm món thịt kho đông này Tết siêu ngon

Thường thì món thịt kho đông được coi là món truyền thống của người Miền Bắc những ngày thời tiết se lạnh, thường là vào mùa cuối năm, và đặc biệt là những ngày giáp tết. Thật vậy! Khi cắn thử miếng thịt kho đông, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của mộc nhĩ, và đâu đó là vị béo của nước hầm thịt chân giò. Hãy thưởng thức thịt đông cùng với cơm nóng, đó là một sự kết hợp đơn giản mà tuyệt vời đến khó tin đấy. Gợi ý cho bạn cách hướng dẫn chi tiết cách nấu thịt kho đông dưới đây Nguyên liệu chuẩn bị Thịt chân giò rút xương: ½ kg. Bạn có thể sử dụng thịt ba rọi nếu muốn. Bì heo: 100 gr (nếu không thích thì bạn khỏi cho thêm bì heo nhé). Nấm hương: 20 gr. Mộc nhĩ: 15 gr. Hành tím. Nước mắm, hạt tiêu, gia vị, dầu ăn, hạt nêm. [caption id="attachment_144" align="aligncenter"...

Read more
Page 11 of 11 1 10 11