Hướng dẫn cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại và PC

Rate this post

Instagram là nơi chụp ảnh và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tới bạn bè, người thân tiện lợi, nhanh chóngvới những bộ lọc được tích hợp sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa tạo màu sắc cho những bức ảnh của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi người nổi tiếng mà mình hâm mộ. Đó là những ưu điểm nổi bật của mạng xã hội Instagram. Nhưng làm sao để tham gia vào Instagram được đây? Rất đơn giản chỉ với tài khoản Instagram, bạn sẽ làm được những điều trên. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Instagram vui nhộn này thì hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nhé :

Cách tạo tài khoản Instagram từ ứng dụng

Bước 1

Tải xuống ứng dụng Instagram từ App Store(iPhone) hoặc  (Android).

Bước 2

Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng  để mở ứng dụng đó. Và click vào Sign up

Bước 3

Nhấn vào Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại (Android) hoặc Tạo tài khoản mới (iPhone), sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn (điều này sẽ yêu cầu mã xác nhận) và nhấn vào Tiếp. Bạn cũng có thể nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4

Nếu bạn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại, hãy tạo tên người dùng và mật khẩu, điền thông tin trên trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào Xong. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.

Các bạn điền Username và mật khẩu vào 2 ô trống bên dưới rồi click vào mũi tên phía trên cùng bên phải để sang bước tiếp theo.
Các bạn chọn Yes trong hộp thoại xác nhận địa chỉ email dùng để đăng ký
Các bạn điền họ tên đầy đủ và số điện thoại của mình rồi cũng click vào mũi tên ở góc trên bên phải để tiếp tục
Sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay không, nếu không thích, bạn có thể nhấn Cancel để bỏ qua.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Instagram, giờ thì các bạn có thể thoải mái chia sẻ những bức ảnh của mình cho bạn bè, người thân rồi đấy.

Cách tạo tài khoản Instagram từ máy tính:

1. Truy cập https://www.instagram.com/

2. Nhập địa chỉ email của bạn, tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.

3. Nếu bạn đăng ký bằng email, nhấp vào Đăng ký. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.

Nếu bạn đăng ký bằng email, hãy nhớ nhập đúng địa chỉ email của mình và chọn địa chỉ email mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Nếu bạn đăng xuất và quên mật khẩu, bạn sẽ cần truy cập vào email để trở về tài khoản Instagram của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé !

Scroll to Top