Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo

Rate this post

Đăng ký cho mình một tài khoản zalo chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí, … với các tính năng ưu việt đó tuy nhiên rất nhiều người chưa biết cách làm thế nào để tạo cho mình một tài khoản Zalo. Ngay cả Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính hay trên Website đều có chung một kiểu đăng kí tài khoản chính vì thế khi các bạn đã tạo 1 tài khoản trên bất kỳ nền tảng nào thì vẫn sử dụng được tất cả hệ điều hành nhé. Sau đây  mình hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Zalo trên điện thoại để sử dụng một cách đơn giản nhé !

Bước 1

Để có thể tạo được tài khoản và sử dụng Zalo, các bạn có thể tải Zalo trên cửa hàng CH Play, tải Zalo về máy tính hay sử dụng trực tiếp phần mềm Zalo trên Website.

Khi đã cài đặt xong ứng dụng bạn mở ứng dụng đã cài đặt lên -> chọn vào Đăng ký tài khoản mới.

Bước 2

Nhập tên đăng nhập mà bạn muốn vào (tốt nhất là tên bạn để bạn bè dễ nhận ra) -> chọn tiếp tục.

Nhập tên sau đó nhấn vào tiếp tục

Bước 3

Tiếp theo, các bạn nhập Số điện thoại của mình vào và chọn Tiếp tục.

Nhập số điện thoại đăng ký Zalo vào và nhấn tiếp tục

Bước 4

Sẽ có một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn Xác nhận số điện thoại và sẽ có cuộc gọi từ tổng đài Zalo để thông báo mã kích hoạt.

Nhấp Xác nhận

Bước 5

Ngay sau đó sẽ có cuộc gọi tự động từ tổng đài Zalo, bạn nên nghe và nhớ kỹ mã kích hoạt gồm 4 chữ số. Sau khi đã có mã số kích hoạt, nhập vào khung nhập mã kích hoạt và nhấn Tiếp tục.

Bước 6

Cuối cùng bạn điền thông tin cá nhân vào -> chọn Cập nhật để hoàn tất quá trình đăng kí.

Sau khi các bạn tạo tài khoản Zalo xong, thì có thể tiến hành đăng nhập vào và trò chuyện cũng như sử dụng các tính năng hữu ích mà Zalo cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé !

 

Scroll to Top