Ẩm thực

Làm thế nào để nấu món thịt kho tàu đơn giản mà thật ngon

Thịt kho tàu là món ăn đã quá quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình Việt. Với hương vị đậm đà, béo ngậy của từng miếng thịt hòa quyện với trứng cút tạo ra một món ăn thật hấp dẫn không thể nào quên được. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt kho tàu vừa thêm ngon vừa chuẩn vị này nhé. Món thịt kho tàu thêm lừng, đẹp mắt. Nguyên liệu để làm món thịt kho tàu 2 kg thịt ba chỉ và sườn non....

Read more

Cách nấu món bò kho mềm ngon và dễ làm tại nhà

Bò kho là món ăn truyền thống, rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình bởi đây là món ăn giàu đạm, dễ chế biến và nguyên liệu cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn chưa biết cách nấu bò kho ngon theo công thức nào là chuẩn nhất. Hãy tham khảo 2 cách chế biến dưới đây để làm đa dạng cho thực đơn nhà bạn nhé ! Khẩu phần: 4 - 5 người Để có món ngon mỗi ngày Bò kho cần thiết có những: Nguyên liệu 400g thịt bò nạm. Rượu trắng. Bột bắp. Cà rốt, hành tây, sả cây, hành tím, tỏi, gừng. Gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Baron Bò Kho. Cách thực hiện Bước 1: Cho thịt bò vào trụng sơ với một muỗi canh rượu trắng, 5gr gừng. Sau đó cắt khúc vừa ăn. Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Bò kho và hành tỏi băm khoảng 20 phút. [caption id="attachment_157"...

Read more

Cách làm món chân gà ngâm sả tắc cực ngon

Chân gà là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt nếu được làm món nhậu thì “tốn bia” vô cùng đấy nhé. Có nhiều cách khác nhau để chế biến chân gà, trong đó chân gà ngâm sả tắc là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Cùng học ngay công thức chân gà ngâm sả tắc tuyệt đỉnh của mình dưới đây nhé, đảm bảo chỉ nhìn thôi đã khiến bạn “thèm thuồng” rồi Nguyên liệu làm chân gà sả tắc Chân gà: 500 gram Tắc (quất): 150 gram Sả: 10 nhánh Ớt sừng: 5 trái Gừng: 200 gram Rượu trắng: 200 ml Giấm: 3 muỗng canh Nước mắm: 3 muỗng canh Nước lọc: 300 ml Đường: 3 muỗng canh...

Read more

6 Bước làm món thịt kho đông này Tết siêu ngon

Thường thì món thịt kho đông được coi là món truyền thống của người Miền Bắc những ngày thời tiết se lạnh, thường là vào mùa cuối năm, và đặc biệt là những ngày giáp tết. Thật vậy! Khi cắn thử miếng thịt kho đông, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của mộc nhĩ, và đâu đó là vị béo của nước hầm thịt chân giò. Hãy thưởng thức thịt đông cùng với cơm nóng, đó là một sự kết hợp đơn giản mà tuyệt vời đến khó tin đấy. Gợi ý cho bạn cách hướng dẫn chi tiết cách nấu thịt kho đông dưới đây Nguyên liệu chuẩn bị Thịt chân giò rút xương: ½ kg. Bạn có thể sử dụng thịt ba rọi nếu muốn. Bì heo: 100 gr (nếu không thích thì bạn khỏi cho thêm bì heo nhé). Nấm hương: 20 gr. Mộc nhĩ: 15 gr. Hành tím. Nước mắm, hạt tiêu, gia vị, dầu ăn, hạt nêm. [caption id="attachment_144" align="aligncenter"...

Read more
Page 22 of 22 1 21 22