Bật mí những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản được đúc kết qua năm tháng

Rate this post

Bất động sản là miếng mồi ngon để chúng ta kiếm tiền. Bởi vì miếng mồi ngon nên sẽ có rất nhiều người muốn lấy được miếng thịt đó. Họ sẽ sẵn sàng loại bỏ bất kì đối thủ nào để có thể giành được nó. Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường này, hãy theo dõi ngay bài viết Bật mí những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản được đúc kết qua năm tháng của phuongphap.vn ngay nhé.

Những điều cần tránh khi kinh doanh bất động sản

+ Một điều những người có kiến thức bán hàng BĐS đều biết, đó là đừng nên đầu tư vào thời điểm giá BĐS đang lên. Vì thường thường, khi giá lên đến đỉnh điểm rồi sẽ giảm xuống. Cứ thế cái giá nhà đất cứ lên xuống như hình sin. Lúc đónếu như mong muốn có lời bạn buộc phải chờ đến khi cái giá tăng quay lại. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và thời cơ mà lại chẳng lời lãi bao nhiêu.

+ Những người có kinh nghiệm bán hàng bất động sản thường không sử dụng quá nhiều đòn bẩy tài chính, tức là vay số vốn lớn để đầu tư vào các dự án. Nếu như không may dự án có thể thanh khoản kém thì lúc này họ sẽ chịu lãi nặng. Dẫn tới việc phải bán tháo BĐS. Như đã nói đến trên, các nhà kinh doanh BĐS phải nắm được cả hai chiều vào và ra của dự án trước khi quyết định đầu tư.

+ Đừng nên đầu tư mà không tìm hiểu cả khu nhà và những sản phẩm rao bán xung quanh. Các người đầu tư là những người có kiến thức quản trị kinh doanh vững vàng. Họ sẽ biết nhận xét ưu điểm không tốt gì của từng căn và giá cả chênh lệch như thế nào. Từ đó, họ có thể tìm ra căn nên dùng nhất, nhằm bảo đảm thành quả sinh lời.

>>Xem thêm: 4 Yếu tố chọn vị trí thuê văn phòng tại TPHCM

Mua bán bất động sản

Những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản

Cần chuẩn bị dòng tiền đầu tư – kinh nghiệm kinh doanh bất động sản

Chuẩn bị sẵn sàng tài chính luôn là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm khi muốn đầu tư bất động sản. Vì vậy việc chuẩn bị đầy đủ nguồn vốn tài chính đầu tư cũng giống như dùng dòng vốn của mình khôn ngoan chính là cách đầu tư chuẩn xác nhất trên thị trường bất động sản.

Các người đầu tư đều luôn phải biết rằng tiền tiết kiệm dù có ra sao cũng chẳng thể theo kịp được với tốc độ tăng giá của bất động sản, vì vậy dồn nguồn tài chính phù hợp vào bất động sản sẽ giúp các người đầu tư có khả năng đầu tư tốt hơn.

Xem thêm Những kỹ năng giao tiếp trong bất động sản mà bạn nên trang bị

Cần có chuyên môn đầu tư bất động sản

Bất cứ người đầu tư hay công ty bất động sản nảo khi bán hàng bất động sản đều cần phải có kiến thức đầu tư bất động sản, đây là tiêu chí đặc biệt có khả năng giúp nhà đầu tư thành công nhanh chóng hơn.

Do đó để bán hàng bất động sản thành công, nhà đầu tư cần phải hiểu rõ và rõ về thị trường bất động sản, thường xuyên học hỏi các cách bán hàng bất động sản để có được kiến thức căn bản cũng giống như nền tảng cho kế hoạch của mình.

10 bài học về kinh doanh bất động sản mà bạn không thể bỏ qua

Phải chọn mục đích đầu tư rõ ràng và chuyên nhất

Kinh doanh bất động sản là thị trường vô cùng đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau như căn hộ, biệt thự, đất nền, nhà xưởng, officetel, condotel….. Vì vậy việc tập trung vào quá là nhiều thị trường sẽ khiến nhà đầu tư dễ bị rối và khó kiếm lợi nhuận.

Vì thế để đầu tư bất động sản đảm bảo không gây hại và đạt kết quả cao nhấtnhà đầu tư cùng doanh nghiệp khi bán hàng bất động sản có thể chọn một mục đích đầu tư chắc chắn và chuyên tâm về nó để cam kết đầu tư hiệu quả và thành công hơn.

Xem thêm Tổng hợp kỹ năng kinh doanh bất động sản mà bạn cần trang bị ngay

Cần lựa chọn đúng đắn khi đầu tư bất động sản

Muốn đầu tư bất động sản thành công, doanh nghiệp cùng người đầu tư đều luôn phải có xác định đúng đắn để đảm bảo kiếm được nhiều tiền.

Để làm được việc làm này bạn phải cần chọn lựa rõ người tiêu dùng mục tiêu là ai, sản phẩm họ có mong muốn là gì và số tiền có khả năng chi trả là gồm bao nhiêu. Vì thế sự giúp đỡ của ứng dụng Landsoft sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này, giúp việc kinh doanh bất động sản thuận lợi hơn.

Không thể thiếu chiến lược đầu tư đúng đắn

Không thể phủ nhận rằng việc có kế hoạch đầu tư bất động sản đúng đắn sẽ giúp bạn kiểm soát được cuộc chơi.

10 bài học về kinh doanh bất động sản mà bạn không thể bỏ qua

Bán hàng bất động sản có chiến lược là khi mà bạn có khả năng tạo ra thành quả tăng thêm cho sản phẩm của mình. Một miếng đất chỉ cho các bạn biết về vị trí, diện tích nhưng một ngôi nhà sẽ cho mọi người biết thêm về nhiều điều như vẻ đẹp, sự tiện nghi và thích hợp cho mong muốn của chính họ.

>> Xem thêm: Danh sách top nữ doanh nhân trẻ nhất Việt Nam thành đạt

Bí quyết kinh doanh bất động sản không cần vốn

Với những người có nhiều vốn tích lũy, việc kinh doanh nhà đất thường sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiênNgay cả khi bạn chỉ có một số vốn ít ỏi hoặc không hề có đồng nào, bạn vẫn có thể bán hàng được. Vậy với những người đầu tư này, kinh doanh bất động sản luôn phải học những gì?

Lời khuyên của những người kinh doanh BĐS chuyên nghiệp là bạn không được bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn hài lòng, hãy sử dụng tiền của ngân hàng! Với nhiều chính sách ưu đãi như hiện tại, các người đầu tư có khả năng vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền nào của mình. Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình đã mua.

Nếu sử dụng đòn bẩy tài chính, các nhà đầu tư được vay tối đa 70% giá trị của bất động sản. Tuy nhiên nếu vay ngân hàng với giá trị lớn như này thì tiềm ẩn khá là nhiều rủi rovì thế để học bán hàng bất động sản hiệu quả, các người đầu tư cần phải chọn lựa hình thức đầu tư phù hợpphía dưới chúng tôi sẽ đưa rõ ra 2 gợi ý:

Học kinh doanh bất động sản

Thuê nhà rồi cho thuê lại

Đây chính là mô hình rất thích hợp dành cho các người đầu tư có vốn khiêm tốn, nghiêm trọng hơn là trắng tay. Chi tiết, bạn sẽ tìm các nhà nguyên căn đang rao cho thuê để thuê lại với giá rẻ nhất có thể sau đó cho thuê lại từng phòng để kiếm lời. Nếu như có trong tay khoảng vài chục triệu đồng, bạn có khả năng đầu tư sửa sang lại để tăng giá cho thuê cao hơn nữa. Nếu như bạn mới “chân ướt, chân ráo” học kinh doanh bất động sản, đây sẽ là hình thức bán hàng phù hợp và an toàn.

Tuy nhiênnếu như xác định hình thức bán hàng này, bạn cần quan tâm thuê những căn hộ có nhiều phòng khép kín và được chủ nhà giao lại toàn bộ quyền cho người đối diện thuê lại, chọn những nơi có nhu cầu thuê cao…

Xem thêm Các nguyên tắc giúp thành công trong ngành Bất Động Sản

Mua bán nhà cũ

Đây cũng được coi như một xác định dùng cho những người mới học kinh doanh bất động sản. Mua bán nhà cũ để sửa sang lại rồi bán kiếm lời cũng là một hình thức kinh doanh nhà đất không cần vốn lớn mà lại thu về lợi nhuận khủng.

Đa số hiện nay, các căn nhà cũ có thể được chủ nhà rao bán với giá tốt nhưng khung nhà vẫn tốt có thể khi mua lại và đầu tư sửa sang lại sẽ rất hấp dẫn người mua. Nếu như thực hiện hình thức kinh doanh này thì bạn phải cần chú ýkhông nên chọn những ngôi nhà ở xa trung tâm vì thanh khoản xấu, và nghiên cứu kỹ pháp lý dự án…

Những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản mà phuongphap.vn đã tổng hợp sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( landsoft.com.vn, landber.com, Hosodoanhnhan.vn… )

Scroll to Top