Các nguyên tắc giúp thành công trong ngành Bất Động Sản

Rate this post

Thị trường bất động sản sẽ trở nên khó khănthời cơ thành công sẽ chỉ đến nếu như con người biết làm ra sự khác biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các nguyên tắc giúp thành công trong ngành bất động sản, hãy cùng theo dõi nhé!

Nguyên tắc 1: Lưu ý đến vị trí

Yếu tố đắc địa định hình giá trị bất động sản. Có thể nói vị trí là yếu tố quan trọng liên quan lớn đến năng lực tăng trưởng của dự án trong tương lai. Khả năng sinh lời do yếu tố vị trí bất động sản cung cấp càng cao thì giá trị của bất động sản đó càng lớn. Những dự án nằm trong các khu trung tâm đô thị hay một vùng kinh tế trọng tâm nào đó. Sẽ có giá trị lớn hơn những bất động sản nhà đất cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm.

Những dự án nằm ở trên các trục đường huyết mạch hoặc các nút giao thông quan trọng cũng có thành quả cao hơn. Những bất động sản nằm ở vị trí khác. Việc coi xét đánh giá ưu thế về vị trí của bất động sản là cực kỳ trọng yếunhất là khi thẩm định giá.

Môi giới bất động sản: nghề dễ giàu nhưng không dễ làm - JobsGO Blog

Nguyên tắc 2: Thời gian thăm dò dự án

Khi quyết định chọn 1 dự án để đầu tư, người mua nên chọn thời gian khảo sát dự án hiệu quả. Phần đông người thường có thói quen đi xem dự án vào ban ngày. Tuy nhiên, thời điểm đó, cư dân khu vực thường đã đi làm hết. Thời điểm đúng cách để thăm dò dự án chính xác đặc biệt là tầm chiều tối, về đêm tầm 20h – 21h, lúc cao ốc và khu dân cư sáng đèn lên. Bởi đấy là lúc mọi hoạt động và sinh hoạt của cư dân được phản ánh rõ nét nhất. Vì thế, hãy dành thời gian tham quan dự án ở thời điểm phù hợp.

Nguyên tắc 3: Chú ý đến cái giá bất động sản

Bài toán đi vay để đầu tư cần được xem xét kĩ lưỡng. Hãy chọn lựa bất động sản phù hợp với năng lực tài chính. Sử dụng đòn bẩy tài chính – nghĩa là đi vay thêm tiền để đầu tư. Tuy nhiên chỉ nên vay dưới 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng lãi suất trong tương lai. Hoặc rủi ro cao hơn là bị hụt nguồn vốn, dẫn đến phải bán tháo bất động sản lỗ vốn

Nguyên tắc 4: Pháp lý dự án rõ ràng

Mua dự án bất động sản của những chủ đầu tư uy tín thì sẽ luôn cung cấp những sản phẩm được cam kết về chất lượng, tiến độ hoàn thiện hạ tầng cũng như pháp lý minh bạch. Việc đầu tư vào dự án có pháp lý rõ ràng sẽ giúp người mua tránh được những rủi ro giao dịch về sau. Cùng lúc đó tăng năng lực thanh khoản cho bất động sản. Vào thời điểm hiện tại, các chủ đầu tư hướng đến việc công bố tính pháp lý và bảo lãnh ngân hàng cho mỗi dự án. Nhằm giải bài toán tạo ra niềm tin cho đối tượng mua hàng.

Nguyên tắc 5Hạ tầng và giao thông đồng bộ

Hạ tầng, cơ sở vật chất và mạng lưới giao thông là một trong những vấn đề cần xem xét nếu trong tương lai muốn bất động sản sinh lời cao. Trong tương lai, mạng lưới liên kết vùng và các khu vực xung quanh có gì khởi sắc? Những dự án mà nằm ở nút giao thông trọng tâm, liên kết vùng dễ dàng. Sẽ mang lại giá trị cực lớn cho hạ tầng khu vực, giúp các dự án bất động sản được nâng lên thách thức mới.

phối cảnh <a href=

Nguyên tắc 8: Cộng động dân cư xung quanh

Không gian sống, cộng đồng dân cư xung quanh liên quan rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và năng lực đầu tư trong tương lai. Đặc biệt là đầu tư cho thuê. Hai câu hỏi cần đặt ra xử lý nỗi lo này là: “Hàng xóm của bạn là ai nếu như bạn mua dự án này và cộng đồng dân cư ở đây có văn minh không?”. Việc này sẽ góp phần không nhỏ trong việc quyết định liệu dự án của bạn có thực sự thu hút không nếu như kinh doanh.

Xem thêm: Những điều bạn cần học trước khi tham gia kinh doanh bất động sản

Bất động sản là ngành có thể chịu liên quan lớn, vì bất động sản luôn là nơi phản ánh nhanh nhất tình hình biến động của một nền kinh tế. Bất động sản là một loại tài sản có thành quả lớn, đầu tư bất động sản được xem là kênh giao dịch hấp dẫn sinh lời cao. Thế tuy nhiênlàm thế nào để đầu tư có lãi và hạn chế nguy cơ. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn củng cố thêm kiến thức về bất động sản của mình để đạt được những thành công trong công việc.

Nguồn: https://nhadatraovat.vn/

Scroll to Top