4 Yếu tố chọn vị trí thuê văn phòng tại TPHCM

Rate this post

Sở hữu một văn phòng làm việc phù hợp là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng việc tìm được mặt bằng phù hợp có thể ngày càng phức tạp. Nhu cầu cân bằng các yêu cầu của bạn và tổng chi phí có thể rất khó khăn. Trong những ngày đầu của một doanh nghiệp mới, bạn có thể phát hiện ra rằng mình có thể làm việc ở bất cứ đâu, nhưng khi bạn bắt đầu mở rộng quy mô, việc có cơ sở hạ tầng phù hợp trở nên quan trọng hơn nhiều.

Không gian văn phòng của bạn sẽ quyết định chi phí, khả năng thu hút nhân viên phù hợp cũng như phát triển danh tiếng và thương hiệu.

VỊ TRÍ ĐẶT VĂN PHÒNG

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tìm kiếm nơi tốt nhất để thuê văn phòng. Có một địa chỉ kinh doanh chất lượng cao ở trung tâm thành phố sẽ tăng thêm sức mạnh và uy tín cho thương hiệu của bạn, đồng thời giúp bạn có nhiều khả năng thu hút các khách hàng cao cấp hơn. 

SAIGON OFFICE cam kết dịch vụ môi giới văn phòng cho thuê uy tín
SAIGON OFFICE cam kết dịch vụ môi giới văn phòng cho thuê uy tín

KHÍA CẠNH XÃ HỘI LÂN CẬN

Sự tương tác và kết nối của con người ngày càng cần thiết ở nơi làm việc hiện đại và có nhiều hoạt động để thực hiện sau khi bạn rời văn phòng có thể thúc đẩy xây dựng đội ngũ khăng khít.

GIAO THÔNG DI CHUYỂN GẦN VĂN PHÒNG

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng giao thông địa phương. Những điều này sẽ rất quan trọng để lực lượng lao động của bạn đi làm và đối với những văn phòng ở vùng xa trung tâm, việc thiếu các phương tiện đi lại có thể là một vấn đề thực sự. Một nguyên tắc nhỏ là hãy nhớ rằng càng có nhiều phương tiện giao thông địa phương phục vụ bạn, tiền thuê văn phòng của bạn sẽ càng cao. Đó là một trong những lý do tại sao rất nhiều người lựa chọn không gian văn phòng dịch vụ, vì những không gian này mang lại lợi ích về vị trí trung tâm và địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy mà không phải trả chi phí cao liên tục cho văn phòng truyền thống.

RA VÀO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Khi bạn đang nghĩ về vị trí văn phòng, bạn sẽ cần tính đến mức độ dễ dàng tiếp cận với nhân khẩu học mục tiêu của mình. Văn phòng cho thuê ở các thành phố lớn sẽ luôn được hưởng lợi từ dân số đông đảo và đa dạng, và doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế tiếp cận lượng khách hàng này.

Nếu bạn hiện đang tham quan các văn phòng tiềm năng, hãy nhớ rằng có những lựa chọn thay thế cho văn phòng truyền thống. Hãy luôn kiểm tra kỹ lưỡng mọi tài sản và đặt một chuyến tham quan các không gian làm việc chung để biết tổng quan về những lợi ích tiềm năng và cách SAIGON OFFICE có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. 

Chọn văn phòng phù hợp có thể ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của bạn, vì vậy hãy mang đến sự phát triển kinh doanh của bạn bằng cách đưa ra quyết định thực sự phù hợp.

SAIGON OFFICE có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn
SAIGON OFFICE có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tốt nhất

GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE – CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

SAIGON OFFICE cam kết dịch vụ môi giới văn phòng cho thuê như sau:

  • Điện thoại : 0908 600 359 – Miễn phí tư vấn
  • Gợi ý lựa chọn và đồng hành xuyên suốt khi xem tòa nhà – Miễn phí
  • Đàm phán giá tốt và những điều khoản Hợp đồng ngắn/dài hạn tốt nhất với tòa nhà – Miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn quy tắc thiết kế & thi công văn phòng cơ bản – Miễn phí
  • Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 – Địa điểm cho thuê văn phòng uy tín

Dịch vụ cho thuê văn phòng chính tại Saigon Office:

  • Văn phòng cho thuê quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html
  • Văn phòng trọn gói quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi-quan-1.html
  • Văn phòng cho thuê quận 2: https://saigonoffice.com.vn/Cho-thue-van-phong-quan-2.html
  • Văn phòng cho thuê quận 7: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-7.html
  • Và các Tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp và Thủ Đức

Scroll to Top