Chọn bỉm mùa hè cho bé cần lưu ý gì?

Rate this post

Thời tiết nóng ẩm, oi bức khiến cho không ít mẹ lo ngại bé bị hăm ngứa và băn khoăn không biết nên chọn bỉm cho bé như thế nào. Để chọn ra một sản phẩm bỉm chất lượng cả khi thời tiết nóng nực mẹ cần chú ý đến các tiêu chí dưới đây:

1. Độ dày của bỉm

Đối với thời tiết đặc biệt nóng ẩm ở Việt Nam, việc sử dụng bỉm quá dày sẽ dễ khiến bé bị bức bí, đổ nhiều mồ hôi và khó chịu khi vận động. Theo đó, mẹ nên ưu tiên chọn bỉm có độ mỏng dưới 5mm. Đặc biệt, các sản phẩm bỉm chất lượng cần mỏng nhẹ cả trước và sau khi thấm hút.

Mẹ nên ưu tiên chọn sản phẩm mỏng khi đóng bỉm mùa hè cho bé
Mẹ nên ưu tiên chọn sản phẩm mỏng khi đóng bỉm mùa hè cho bé

2. Tính năng thoáng khí, thấm mồ hôi

Mùa hè nền nhiệt cao khiến bé đổ mồ hôi nhiều hơn mỗi khi vận động. Nếu mồ hôi không được thấm hút tốt sẽ gây nên tình trạng ẩm ướt liên tục trên da, lâu dài có thể dẫn đến rôm sảy. Khi này, mẹ cần lựa chọn một sản phẩm bỉm có phần đệm lưng có khả năng thấm mồ hôi nhằm giữ da bé luôn khô thoáng suốt ngày dài.

Bỉm có thiết kế đệm lưng thấm mồ hôi giúp da bé luôn khô thoáng
Bỉm có thiết kế đệm lưng thấm mồ hôi giúp da bé luôn khô thoáng

3. Khả năng thấm hút của bỉm

Khả năng thấm hút của bỉm có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng giữ vệ sinh cho bé vào mùa hè.

Để đảm bảo làn da bé luôn sạch sẽ mẹ nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm bỉm mỏng thấm hút tốt cho bé dựa trên 3 tiêu chí sau:

  • Khả năng thấm lượng lớn chất lỏng

  • Bỉm thấm hút nhanh chóng

  • Thấm dàn đều và ngăn thấm ngược

Mẹ cần chọn bỉm có khả năng thấm hút tốt
Mẹ cần chọn bỉm có khả năng thấm hút tốt

Nếu mẹ muốn chọn đúng loại bỉm dành cho mùa hè của bé thì hãy đọc bài viết chi tiết của Bobby tại nguồn https://www.bobby.com.vn/vi/mamatips/dong-bim-mua-he.html  

Scroll to Top