Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín, giá tốt nhất Bình Phước

Rate this post

Học viện Đức Mark là một trong những đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín với mức giá tốt được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ này có đội ngũ giảng viên đào tạo có chuyên môn giỏi, đạt nhiều giải thưởng lớn. Không những thế mức chi phí đào tạo của chúng tôi vô cùng phải chăng, phù hợp nhiều học viên.

Đức Mark là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, giá tốt

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ dạy nghề tóc tại Bình Phước với chất lượng và mức chi phí học khác nhau. Điều này khiến nhiều học viên lo lắng khi lựa chọn đơn vị đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp để theo học. Bạn hãy yên tâm, Đức Mark là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá cao thời gian gần đây. 

Học viên tại Đức Mark luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của đội ngũ giảng viên. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý những tình huống có thể xảy ra khi làm tóc cho khách hàng. Nhờ những cách xử lý khéo léo đó giúp bạn nhận được sự yêu mến của khách hàng. 

Tại salon đào tạo nghề tóc uy tín Đức Mark, các bạn học viên sẽ được tham gia những buổi học định hướng. Hay những buổi tư vấn, động viên tinh thần để có thể vượt qua mọi khó khăn khi theo đuổi nghề làm tóc. Đây chính là nguồn động lực to lớn để bạn có thể theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

Ngoài ra Đức Mark còn có nhiều chương trình dạy nghề hỗ trợ các bạn thuộc hộ nghèo muốn học nghề tóc. Có nhiều ưu đãi giảm 100% học phí hay hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp cho những đối tượng này. Đây chính là những ưu thế mà Đức Mark luôn thu hút được đông đảo học viên đến theo học. 

Các chương trình đào tạo nghề tóc tại Đức Mark 

Đức Mark được nhiều học viên đánh giá là đơn vị dạy nghề tóc uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những xu hướng tạo mẫu tóc mới trên thị trường. Thông qua những chương trình đào tạo nghề tóc để mang đến cho học viên cơ hội kiếm thêm thu nhập với đam mê của mình. 

Học viên theo học tại Đức Mark sẽ nhận được lượng lớn kiến thức bổ ích về gội đầu, tạo kiểu, quản lý… Cụ thể một số chương trình đào tạo nghề tóc uy tín tại Đức Mark như sau: 

Khóa đào tạo gội 

Tại Đức Mark thì khóa học gội đầu dưỡng sinh và gội nâng cao là hai khóa đào khá mới mẻ hiện nay. Những phương pháp gội đầu mới này áp dụng theo nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông. 

Thông qua khóa học này, học viên được học lý thuyết và thực hành về dưỡng sinh đông y. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin xin vào làm việc ở các trung tâm spa lớn để có thu nhập cao. Hoặc bạn có thể tự tin mở cơ sở gội đầu, làm tóc nhỏ lẻ để kinh doanh.

Khóa đào tạo nghề tóc uy tín – Tạo kiểu

Khóa học tạo kiểu liên quan đến các kỹ năng sấy tóc tạo kiểu tiêu chuẩn. Cụ thể khi tham gia khóa học đào tạo làm tóc uy tín tại Đức Mark này, bạn sẽ được thực hành thao tác sấy xoăn vểnh, xoăn tầng, sấy lu cụp, tạo kiểu bàn tay…

Khóa đào tạo hóa chất

Với khóa học hóa chất cung cấp cho học viên các kỹ thuật uốn tóc, thuốc uốn tóc, xử lý tóc hư tổn. Ngoài ra, bạn sẽ được học về kỹ thuật pha màu, phối màu thuốc nhuộm tóc. Học viên sẽ được đào tạo về uốn tiêu chuẩn, nhuộm nâng cao, nhuộm sáng tạo khi đến với trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín Đức Mark. 

Khóa đào tạo cắt

Khóa cắt tóc nam nữ với các xu hướng thiết kế mới là lựa chọn của nhiều học viên khi theo học. Giảng viên có chuyên môn giỏi tại Đức Mark sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, kiến thức để có thể tự tin cắt tóc cho khách hàng.

Khóa đào tạo quản lý

Nếu bạn đang muốn mở salon làm tóc thì nên lựa chọn khóa học đào tạo quản lý của Đức Mark. Thông qua khóa học này giúp bạn quản lý nhân viên và tiệm tóc của mình hiệu quả nhất. Nhờ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn trong việc kinh doanh.

Khóa đào tạo kỹ thuật tổng hợp

Khóa học thiết kế phong cách OLE và khóa học đào tạo giáo viên giảng dạy là hai khóa học thuộc chuyên mục kỹ thuật tổng hợp. Đây là khóa học dành cho bậc quản lý, giảng dạy nghề tóc. Nếu bạn muốn phát triển salon của mình mạnh và chuyên sâu hơn thì có thể nghiên cứu khóa học này.

Khi theo học nghề tóc tại Đức Mark, học viên được học kiến thức về kỹ thuật và rèn luyện đạo đức với nghề. Cụ thể thông qua những buổi định hướng nghề nghiệp, tư vấn cách xử lý các tình huống thực tế xảy ra… sẽ giúp học viên chủ động hơn khi làm việc. 

Trên đây là những thông tin về đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín tại Đức Mark. Hy vọng qua những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện ước mơ và đam mê làm tóc của mình. Để biết thêm có thông tin về các khóa học làm tóc tại Đức Mark, bạn có thể liên hệ hotline 0944444459 để được tư vấn.

Thông tin liên hệ: 

  • Email: ducmark.vn@gmail.com.
  • Website: https://ducmark.vn 
  • Facebook: https://www.facebook.com/ducmark.vn
Scroll to Top