TRẮC NGHIỆM TÌNH YÊU: BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT CÔ NÀNG CỔ HỦ TRONG TÌNH YÊU?

Tình yêu là những cung bậc cảm xúc của con người. Tuy cách thể hiện có thể khác nhau, nhưng những người đang yêu luôn có chung một điểm đó là dành toàn tâm, toàn ý nghĩ về người ấy. Và bạn nghĩ về người mình yêu như thế nào?

Cùng tìm hiểu tình huống trắc nghiệm sau, nó sẽ cho biết bạn có phải người cởi mở trong tình yêu không nhé.

Tình huống:

bestie-trac-nghiem-tinh-yeu

Bạn đang ngồi một mình ở quán ăn, vô tình có một đôi tình nhân bước vào. Chàng trai kéo ghế cho cô gái, âu yếm, cùng nhau uống nước, lâu lâu lại xoa đầu, mắt không rời khỏi cô gái. Bạn sẽ cảm thấy thế nào?

A. Đây đúng là cử chỉ đáng ghét, chẳng có gì đáng xem.

B. Những người yêu nhau ai chẳng vậy.

C. Họ hành động như vậy trước đám đông thật kì cục. Tuy trong lòng khó chịu nhưng vẫn giả vờ như không nhìn thấy.

D. Bạn thấy không vui nhưng vẫn dán mắt nhìn xem họ làm gì.

Đáp án

Bạn chọn A

bestie-trac-nghiem-tinh-yeu

Trắc nghiệm cho thấy tuy bạn có vẻ “ghét” nhưng thực tế không phải vậy, nếu bên cạnh bạn cũng có một chàng trai đối xử ân cần với bạn như đôi tình nhân kia thì bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và thỏa mãn.

Có thể nói, bạn đang có chút “ghen tỵ” với những gì cô gái kia nhận được. Trong tình yêu, bạn có chút bướng bỉnh, muốn được người yêu quan tâm nhiều hơn, muốn được chiều chuộng và nói những lời ngọt ngào. Bạn hi vọng người ấy sẽ luôn ở bên cạnh, chăm sóc bạn và nếu không có được những điều đó, bạn sẽ thấy khó chịu và thường đem ra so sánh.

Là con gái ai cũng muốn được yêu thương, nhưng không thể bắt chàng trai nào cũng đối xử theo khuôn mẫu mà bạn hình dung ra được. Trong tình yêu, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc. Nếu anh ấy vẫn còn những mặt chưa đáp ứng được cho bạn, bạn hãy “gợi ý” để anh ấy có thể hiểu và làm những hành động lãng mạn tương tự như vậy nhé.

Bạn chọn B

bestie-trac-nghiem-tinh-yeu

Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn rất nhạy cảm trong tình yêu, tuy nhiên cũng có những lúc khá lý trí. Bạn có nhiều hi vọng cho một tình yêu đẹp, chân thành, nhưng không phải lúc nào bạn cũng đòi hỏi nửa kia đáp ứng. Bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để nửa kia cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, có những lúc bạn khá e dè, không tự nói ra những điều mình cần mà để người yêu tự đoán, bạn ngại nói ra sẽ bị coi là đòi hỏi, nhưng lúc không được thấu hiểu, bạn phải chấp chận buồn bã và thất vọng một mình. Điều đó không nên đâu nhé, với những điều mình thật sự muốn ai đó làm cho mình, thì bạn nên cởi mở nói ra. Đàn ông không giỏi nắm bắt tâm lí, nhưng nếu họ yêu bạn, biết được điều bạn muốn, họ sẽ sẵn sàng làm vì bạn đấy!

Bạn chọn C

bestie-trac-nghiem-tinh-yeu

Bạn không phải là tuýp cô gái quá cởi mở, khi thấy những hành động này, trong lòng có chút ngưỡng mộ và ghen tị nhưng bạn phủ định nó hoàn toàn. Có thể chưa bao giờ bạn có những trải nghiệm như thế nên không thể cảm nhận được vẻ đẹp trong tình yêu của người khác. Tuy nhiên, nếu sau này bạn có một chàng trai ở bên cạnh, tự nguyện chăm sóc bạn như vậy, chắc chắn bạn sẽ vô cùng cảm động. Nên nhớ rằng, cử chỉ yêu thương là một phần không thể thiếu trong tình yêu.

Bạn chọn D

bestie-trac-nghiem-tinh-yeu

Trắc nghiệm cho thấy bạn là cô gái có tính phóng khoáng trong tình yêu. Đôi lúc bạn có rất nhiều sự hiếu kì và tò mò nhưng bản thân không nhận ra. Bạn luôn muốn tìm hiểu đối phương một cách đa chiều, do đó, bạn thường có khả năng nắm bắt tâm lí đàn ông. Bạn biết cách quan sát và học hỏi, và vô cùng thu hút người khác. Tuy nhiên, nên hạn chế sự tò mò, không phải việc gì khi tìm hiểu sâu cũng tốt.

Trên đây là một trắc nghiệm tình yêu nhỏ để đoán thử bạn có thuộc tuýp người cởi mở khi yêu hay không. Bạn thấy có đúng với bản thân của mình không? Hy vọng bạn sẽ trở thành một cô người yêu dễ thương, hiểu tâm lí và được nửa kia hết lòng yêu thương, chiều chuộng nhé.

Thanh Tuyền

Next Post