BÀI TRẮC NGHIỆM ĐƠN GIẢN CHO BIẾT NGAY BẠN THUỘC KIỂU NGƯỜI YÊU NÀO?

Liệu có phải bạn là mẫu bạn gái mà mọi chàng trai đều muốn hẹn hò? Hãy cùng làm bài trắc nghiệm sau để nhìn lại cách yêu của mình như thế nào nhé!

Nếu 5 ngón tay của bạn cùng bị thương, chỉ có thể dùng băng cứu thương để bao bọc 1 ngón, bạn sẽ chọn ngón nào?

bestie-ngon-tay-bi-thuong

1. Ngón cái

2. Ngón trỏ

3. Ngón giữa

4. Ngón đeo nhẫn

5. Ngón út

1. Ngón cái: Sẽ có người yêu bạn trọn đời trọn kiếp

bestie-ngon-tay-bi-thuong

Việc bạn bảo vệ ngón cái cho thấy bạn là một người thẳng thắn, độc lập, không dễ bị rung động trước người khác phái và cũng không phải là mẫu người thu hút. Tuy nhiên, nếu ai đó hiểu được cá tính của bạn, một vẻ đẹp tự tin, chân thành và dường như không bị lẫn lộn với bất cứ ai. Nửa kia sẽ hoàn toàn bị hút theo và dành tình cảm trọn vẹn cho bạn đến cuối đời.

2. Ngón trỏ: Bạn sẽ yêu một ai đó trọn đời

bestie-ngon-tay-bi-thuong

Nếu như những người lựa chọn ngón cái có thiên hướng mạnh mẽ, cá tính thể hiện ra bên ngoài, thì những cô nàng chọn ngón trỏ lại là người có bản lĩnh, khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhu mì là một ý chí mạnh mẽ, kiên cường.

Những người này khi đã trao tình cảm cho một ai đó thì thường sẽ yêu chung thủy trọn đời, trọn kiếp, không bao giờ thay lòng đổi dạ. Thế nhưng, có một điều là cô nàng này khá nhút nhát, chẳng bao giờ dám thổ lộ tình cảm của mình cho bất cứ ai nên đã để lỡ nhiều đối tượng “tiềm năng”.

3. Ngón giữa: Bạn có thể yêu rất nhiều người

bestie-ngon-tay-bi-thuong

Bạn là người rất dễ yêu, có thể thích chàng A vì vẻ nam tính chết người, nhưng cũng có thể thích B vì phong cách thời trang chất lừ nhưng một chàng trai biết chiều chuộng như C cũng có thể khiến bạn “chết” đứ đừ đừ.

Bản tính dễ thích và cũng dễ chán khiến bạn khó có một tình yêu sâu đậm, nó giống như một con dao hai lưỡi, khiến bạn không bị tổn thương nhiều sau một mối tình thất bại, nhưng ngược lại, nó cũng khó khiến bạn có được tình yêu chân thành.

4. Ngón đeo nhẫn: Bạn không yêu ai ngoài bản thân

Bestie-du-doan-tinh-yeu

Bạn thường không quan tâm đến cảm xúc của đối phương mà chỉ yêu cách mà họ coi mình là nhất. Những người chiều chuộng, cung phụng bạn sẽ được bạn đáp trả tình cảm, còn nếu không thì đường ai nấy đi

Chính vì yêu bản thân, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua việc chia tay các mối tình một cách nhanh chóng, chỉ cần một ai đó mới xuất hiện và yêu bạn theo cách bạn muốn, bạn sẽ dễ dàng quên đi mọi chuyện tình cảm ngay trước đó.

5. Ngón út: Bạn được rất nhiều người yêu

Bestie-du-doan-tinh-yeu

Dáng vẻ mỏng manh pha chút yếu đuối của bạn khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn được che chở, nâng niu và bảo vệ. Bạn khiến cho đàn ông thể hiện được bản lĩnh của mình.Vì vậy không có gì lạ khi rất nhiều chàng trai dễ “sa ngã” vào vòng tay của bạn.

Số lượng mối tình không nói lên được bạn có phải là người chung thủy hay không, tuy nhiên nó cũng phần nào phản ánh cách yêu, khă năng giữ gìn một mối quan hệ và sự thu hút của bạn đối với người khác giới. Có người chỉ yêu duy nhất một người trước khi chính thức về chung một nhà nhưng cũng có người tranh thủ dăm ba mối tình vắt vai, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cũng mong các bạn không hối hận về quyết định của chính mình.

Thanh Tuyền

Next Post

Discussion about this post