TRẮC NGHIỆM: LẬT TẨY ĐIỀU BẠN ƯU TIÊN SỐ 1 TRONG CUỘC SỐNG THÔNG QUA VIỆC CHỌN CHÀNG TRAI THÀNH CÔNG

Rate this post

Theo bạn thì 4 anh chàng dưới đây, chàng nào có ra dáng là người đàn ông thành công nhất. Cách bạn đánh giá và nhìn nhận về họ sẽ cho biết điều bạn ưu tiên và luôn đặt lên hàng đầu.

Hãy nhìn vào bóng của 4 người đàn ông dưới đây, bạn nghĩ ai là người thông minh nhất? Hình ảnh chọn được sẽ tiết lộ điều bạn đang muốn biết.

bestie điều bạn ưu tiên trong cuộc sống

Đáp án

Hình 1: Bạn ưu tiên chính mình

bestie trắc nghiệm tính cách

Bạn là người luôn muốn đặt tất cả trong vòng an toàn. Điều này khiến bạn bị mất năng lực tự lập và không dám đối mặt với thử thách để trưởng thành. Bạn dễ rơi vào trạng thái lo lắng. Tuy nhiên, chỉ cần thoát ra được khỏi vòng luẩn quẩn này, bạn sẽ làm được những điều bản thân nghĩ không thể và đạt được thành công nhất định. Dù là người sống cho chính mình, ưu tiên bản thân mình nhất nhưng với người thân yêu, bạn cũng rất hào phóng, tốt bụng và sẵn sàng cho đi.

Hình 2: Bạn ưu tiên trau dồi vốn hiểu biết, tri thức

 

bestie trắc nghiệm tính cách

Bạn cho rằng giá trị của con người xuất phát từ tri thức và nội tâm họ. Bởi vậy nên bạn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức. Là người sống nội tâm, bạn thích được tận hưởng cảm giác yên lặng một mình hơn là sự ồn ào nơi phố xá quán bar. Rất ít khi bạn thể hiện suy nghĩ, ý kiến thực sự của mình. Dù bạn biết mọi người sai nhưng bạn vẫn lờ đi và kệ họ. Chỉ cần bạn bộc lộ rõ hơn về bản thân, bạn sẽ lập tức nổi bật bởi sự thông minh của mình, nhưng đa phần sự im lặng đã khiến bạn bị mờ nhạt đi rất nhiều.

Hình 3: Bạn quan tâm tới việc những người khác nghĩ gì về bạn

bestie trắc nghiệm tính cách

Bạn luôn để tâm đến cách người khác nghĩ về mình, sợ lời đàm tiếu và nhận xét tiêu cực. Điều này vô tình bạn tự khiến cuộc sống của mình bị áp lực, mệt mỏi khi phải cố làm hài lòng quá nhiều người. Chỉ khi ở cạnh bạn bè thân thiết, bạn mới cảm thấy thoải mái, tự do vì lúc ấy bạn mới được sống là chính mình.

Hình 4: Bạn coi trọng sự sáng tạo và những ý tưởng

bestie trắc nghiệm tính cáchBạn là người yêu sự tự do nên ý tưởng và sự sáng tạo chính là điều bạn quan trọng nhất. Đây là những yếu tố khiến cuộc sống của bạn thêm sắc màu, sống động và tươi vui hơn. Bạn dễ dàng tìm thấy những ý tưởng và ghét những người bị động, không chịu suy nghĩ. Đôi khi, điều này khiến nhiều người không thích bạn nhưng bạn cũng không quan tâm lắm đến điều đó.

Chắn chắn rằng, có khá nhiều người trong chúng ta vẫn rất mông lung về điều mình thật sự cần nhất ở cuộc sống này. Không cần phải rơi vào nghịch cảnh đến mức phải lựa chọn, bạn mới biết được điều đó. Bài trắc nghiệm tâm lí bằng hình ảnh trên đây có đọc vị chính xác điều bạn luôn đặt lên hàng đầu không?

Thanh Tuyền

Scroll to Top