Thu mua phế liệu sắt giá cao ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại thị trường đầy biến động, vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu sắt, chuyên nghiệp, giá cao, uy tín là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu, phế phẩm. Bởi mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người bán.

Công ty thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua phế liệu các loại tại khu vực phía nam. Đặc biệt công ty hoạt động mạnh tại các khu vực: Thu mua phế liệu TPHCM, thu mua phế liệu Bình Dương, Thu mua phế liệu Đồng Nai.

Phế liệu sắt thép là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản khái niệm này như sau: Phế liệu sắt thép là những nguyên vật liệu hay những loại máy móc, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép, chúng một phần là không sử dụng được nữa hoặc là những bộ phận được loại bỏ trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Có thể bắt gặp chúng bất kỳ đâu trong cuộc sống như máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, nồi niêu xoong chảo, quạt, hàng rào, các loại cửa, vật liệu công trình…

Phế liệu sắt thép không hề là thứ bỏ đi bởi khi được tái chế sẽ trở thành những sản phẩm mới mang giá trị cao mà không bị mất đi đặc tính của chúng.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

  • Giá dây thép sắt hôm nay là: 11.000 vnđ/1kg
  • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 9.000 đến 12.000 vnđ/1kg
  • Giá bã sắt hôm nay có là: 6.500 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu sắt đặc hôm nay là: 13.000 đồng – 35.000 vnđ/1kg
  • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 8.500 đến 12.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu sắt công trình hôm nay là: 000 vnđ/1kg
  • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 7.500 đến 12.000 vnđ/1kg

Các loại phế liệu sắt

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt vụn uy tín và giá cao nhất

Con người: Sự kết hợp giữa sức lực, trí lực và vật lực cộng vào đó là chiến lược kinh doanh rõ ràng. Có mục đích và biết được thử thách nào đang khó khăn phía trước. Những con người tại phế liệu 365 luôn đồng lòng, dốc sức làm tất cả. Vui vẻ – Nhiệt tình – Trách nhiệm là điều mà phế liệu 365 hướng đến.

Máy móc: Có sự hỗ trợ máy móc là điều mà phế liệu 365 cảm thấy tự hào nhất. Mọi công đoạn, mọi công việc đều có sự hỗ trợ của máy móc. Những loại máy móc hỗ trợ tháo dỡ, dọn dẹp, xếp hàng và chuyên chở đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giá: Luôn đảm bảo giá cao, lợi nhuận cao. Cập nhật bảng giá mỗi ngày. Nhằm đem lại thông tin hữu ích. Có nguồn tin chính xác cho khách hàng tiện theo dõi.

Chuyên nghiệp: Xử lý các bước một cách chuyên nghiệp. Từ con người, máy móc cho đến khâu xử lý thông tin, đáp ứng yêu cầu.

Hoa hồng: Hoa hồng hấp dẫn, chính sách rõ ràng cho bất kì cá nhân nào muốn cộng tác cho phế liệu 365.

Thông tin liên hệ:

Website: thumuaphelieu365.com

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh 1: Bình Dương

Chi nhánh 2: Đồng Nai

Scroll to Top