Lựa chọn sofa nhập khẩu chất lượng như thế nào?

Rate this post

Để có thể sở hữu cho mình một bộ ghế sofa chất lượng, chắc hẳn rất nhiều người sẽ bỏ ra tâm huyết khi chọn lựa. Những loại ghế sofa trên thị trường hiện nay thường đến từ hai nguồn gốc chính.

Loại thứ nhất chính là sofa tự sản xuất tại Việt Nam và loại thứ hai chính là sofa cao cấp nhập khẩu. Vậy làm thế nào để biết được mình đã mua được bộ ghế nhập khẩu chất lượng tốt? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn điều này nhé!

Kiểm tra giấy tờ liên quan đến sản phẩm

Kiểm tra giấy tờ liên quan đến sản phẩm
Kiểm tra giấy tờ liên quan đến sản phẩm

Có một điều chắc chắn đối với sản phẩm sofa nhập khẩu chính là giấy tờ đi kèm. Những bộ ghế được nhập khẩu từ nước ngoài thường có giấy tờ kiểm định, bản sao kê danh sách khách hàng do hãng cung cấp.

Không chỉ vậy, mã vận đơn đối với sản phẩm cũng rất cần thiết. Những sản phẩm nhập khẩu thường đi về nước ta theo 3 con đường chính, đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

Tuy nhiên dù có đi theo đường nào, sản phẩm cũng cần có giấy xuất cảnh nhập cảnh rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu để xem cả 3 loại giấy tờ này để so sánh.

Nếu các thông tin trên cả 3 loại giấy đều khớp nhau, thì đây chính là một bộ ghế được nhập khẩu chất lượng. Sofa nhập khẩu đem đến cho người dùng những ưu điểm tuyệt vời. Các bạn có thể truy cập vào Nội Thất Kenli để có thể tham khảo thêm những mẫu ghế mới. 

Kiểm tra chất lượng thực tế từ sản phẩm

Kiểm tra chất lượng thực tế từ sản phẩm
Kiểm tra chất lượng thực tế từ sản phẩm

Chắc chắn những sản phẩm ghế sofa được giao đến tay người dùng đều được kiểm tra kỹ càng. Chính vì vậy, chúng ta có thể yêu cầu kiểm tra, để tự mình đánh giá về sản phẩm. Cách kiểm tra chất lượng sofa nhập khẩu đơn giản như sau.

Phần đầu tiên cần phải kiểm tra khi nhận những sản phẩm ghế sofa đó chính là khung xương ghế. Đây là phần chìm bên trong, tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách tác động mạnh vào phần lưng ghế hoặc tay vịn.

Nếu phần khung xương chắc chắn, bộ ghế sẽ không bị lung lay. Ngược lại, phần khung ghế yếu, khi chúng ta tác động sẽ gây ra sự lung lay nhẹ.

Lựa chọn sofa nhập khẩu tốt nhất
Lựa chọn sofa nhập khẩu tốt nhất

Một bộ ghế da thật phải có chất lượng tốt, da mềm, có độ đàn hồi cao. Những người làm trong ngành chắc chắn có thể phân biệt hoặc đánh giá chất lượng của các loại ghế da.

Hoặc bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng, các bạn sẽ không cần băn khoăn trong vấn đề chất lượng nữa.

Phần mút của ghế sofa cũng là một trong những bộ phận quan trong chúng ta cần kiểm tra. Mút chất lượng cao sẽ có độ đàn hồi tốt, ngay cả khi chúng ta vừa đứng dậy, mút cũng đàn hồi lại nhanh chóng.

Sofa nhập khẩu đem đến chất lượng tốt, tuy nhiên đó phải là hàng chuẩn chính hãng. Hãy kiểm tra để chắc chắn sản phẩm mình mua đạt chất lượng chuẩn nhé. 

https://noithatkenli.vn/ chính là địa chỉ cung cấp những sản phẩm sofa nhập khẩu uy tín hàng đầu. Những bộ ghế sofa tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ từ Ý. Bạn hoàn toàn có thể truy cập đường link và tham khảo những mẫu ghế sofa chất lượng nhất. 

Trên đây là một vài cách kiểm tra và lựa chọn sofa nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn đúng đắn hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sofa bằng cách đọc các bài viết trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Nguồn: noithatkenli.vn

Scroll to Top