Làm cách nào để tạo nhiều hồ sơ Chrome?

Rate this post

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Google (ví dụ: công việc, cá nhân hoặc có thể nhiều công ty bạn tuyển dụng), chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập Hồ sơ Chrome để đơn giản hóa quy trình làm việc của mình. Quản lý nhiều cấu hình giúp bạn dễ dàng thay đổi nhanh chóng các bánh răng trong khi đảm bảo rằng tất cả các tiện ích mở rộng, ứng dụng, lịch sử và dấu trang vẫn được đồng bộ hóa cho từng cấu hình Chrome.

Để tạo cấu hình mới, hãy mở cài đặt Chrome của bạn bằng cách nhấn-, (lệnh + phím dấu phẩy) hoặc F10.

Cuộn xuống “Mọi người” và nhấp vào “Thêm người” để thiết lập Hồ sơ Chrome mới.

Tiếp theo, bạn sẽ tạo một tên cho hồ sơ của mình và chọn xem bạn có muốn tạo biểu tượng lối tắt trên màn hình cho nó hay không. Cuối cùng, nhấp vào nút Tạo Tạo ra và một cửa sổ mới sẽ mở ra với hồ sơ người dùng mới.

Xin lưu ý rằng lần đầu tiên bạn tạo một hồ sơ mới, phiên mà bạn hiện đang sử dụng sẽ được tách ra thành hồ sơ của chính nó và được chỉ định là Hồ sơ mặc định của Hồi. Cấu hình này có thể được đổi tên trong phần People của menu Cài đặt.

Để chuyển đổi giữa các cấu hình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn và nhấp vào Chuyển đổi người cá nhân để mở menu của tất cả các cấu hình người dùng bạn đã tạo.

Đăng nhập vào Lever sử dụng địa chỉ email công việc của bạn, không phải email cá nhân hoặc tài khoản công việc khác. Thiết lập Cấu hình Chrome sẽ giúp tách biệt các không gian làm việc của bạn!

 

Scroll to Top