Cách chuyển đổi tệp PDF thành tệp Word, Excel hoặc PowerPoint

Rate this post

Bạn có nhiều tệp PDF và muốn chuyển đổi nó thành các tệp Word, Excel hoặc Powerpoint để sau này bạn có thể sửa đổi nó bằng phần mềm phổ biến của Microsoft, ví dụ như MS Office.

Trong khi gửi hoặc in các tệp mà chúng tôi tạo bằng MS Word, Excel hoặc PowerPoint thường được chuyển đổi thành Định dạng PDF vì các tệp pdf có thể được xem trên bất kỳ thiết bị nào như mac, windows, android, v.v. và chúng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Bây giờ hãy xem cách chuyển đổi tệp PDF thành định dạng mong muốn.

Bước 1:

Truy cập trang web này được gọi là pdftoWord trên máy tính của bạn.

Bước 2:

Chọn định dạng tệp mong muốn mà bạn phải chuyển đổi từ danh sách thả xuống (tức làĐịnh dạng PDF ) và chọn định dạng tệp mà bạn muốn chuyển đổi ( Word, Excel hoặc PowerPoint ) như thế này:

1

Bước 3:

Bây giờ Tải lên tệp pdf hoặc bất kỳ tệp nào bạn muốn chuyển đổi và sau đó nhập id email của bạn vào hộp để họ có thể gửi tệp được chuyển đổi trực tiếp vào hộp thư đến của bạn.

2

Bước 4

Bước cuối cùng

Nhấn nút Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

3

Đó là nó! Ngồi lại và thư giãn cho đến khi tập tin chuyển đổi của bạn sẽ đến hộp thư đến của bạn.

Nếu bạn muốn…

Bạn cũng có thể ngược lại các chuyển đổi, tức là bạn cũng có thể chuyển đổi Tệp Word hoặc bất kỳ tệp nào khác thành tệp PDF.

Vâng, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong bất kỳ cách nào. Nếu nó đã giúp bạn dù sao xin vui lòng chia sẻ bài viết này với bạn bè và kẻ thù của bạn bất cứ ai bạn biết và nếu không thì cũng chia sẻ nó.

Scroll to Top