Hướng dẫn cách làm cơm cuộn mới nhất 2020

Rate this post

Cách làm cơm cuộn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm cơm cuộn. Trong bài viết này, phuongphap.vn sẽ Hướng dẫn cách làm cơm cuộn mới nhất 2020

Cách Làm Cơm Cuộn

Hướng dẫn cách làm cơm cuộn mới nhất 2020

Bước 1: Vo gạo và cho vào nồi nấu như bình thường. Đừng để cơm bị nát quá nha các bạn.

Bước 2: Cà rốt, dưa chuột rau rửa sạch sau đó thái thành sợi. Cà rốt và rau bó cho sôi cho vào nồi trần qua, rắc thêm chút muối. Tiếp đó vớt ra và cho rau bó sôi vào bát nước lạnh để giữ độ giòn và xanh của rau.

Bước 3: Trộn vừng đen và vừng trắng với nhau rang đến khi vàng là được.

Bước 4: Đánh trứng với 1 chút muối, ít thôi kẻo mặn, rồi đem tráng dày để khi cuộn không bị nát. Sau đó trứng và giò cũng thái thành sợi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm mì cay ngon, đẹp mắt mới nhất 2020

Bước 5: Cơm sau khi nấu chín, múc ra bát trộn cùng 1 thìa cà phê dầu mè và vừng vừa rang. dùng đũa xới tơi cơm và để nguội.

Bước 6: Cho mành tre ra mâm rồi trải lá rong biển lên, bỏ cơm lên lá rong biển rồi cho nhân vào lần lượt. Để cơm cuộn Nhìn xinh và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn để ý sử dụng chặt tay để cơm k bị lỏng nhé. Cuộn lần lượt đến khi hết nguyên liệu.

Bước 7: Thoa lên dao sắc một chút dầu ăn rồi thái nhỏ cơm cuộn thành từng khúc. Xếp ra đĩa rồi cùng thưởng thức kết quả nhé. (Nếu các bạn có ý định làm món ăn này để mang đi dã ngoại thì đó sẽ là sự lựa chòn hoàn hảo nhất).

Vô cùng không khó khăn phải k nào? Vậy là chúng ta đang có một món ăn vừa đẹp mắt vừa tiện lợi, lại rất ngon miệng cho chuyến dã ngoại cùng gia đình và friends. Chúc các bạn sẽ sự phát triển với món cơm cuộn rong biển Hàn Quốc (gimbab)!

Nguồn: báo mới

Scroll to Top