Hướng dẫn 5 cách thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các nguồn hàng tốt nhất

Rate this post

Bài viết này hướng đến những người đang có ý định hoặc đã nhập hàng quần áo về bán nhưng chưa có hiệu quả do chi phí lấy hàng quần áo từ Quảng Châu quá cao. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm lấy hàng ở Quảng Châu thì có thể tham khảo thêm.

Cách thức 1: Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu

Từ các cá nhân đơn lẻ đến các chủ cửa hàng online và offline đều có nho cầu đặt hàng giá sỉ vì vậy có rất nhiều các dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ để cung cấp như cầu của thị trường. Nếu chưa có nhiều trải nghiệm lựa chọn hàng hoá, sản phẩm đảm bảo cũng như chất lượng thì các nhập hàng này, bạn cũng đủ sức mua sỉ được quần áo Quảng Châu như ý. Bạn chỉ việc đặt hàng những sản phẩm mà của hàng mình đã cần để bán, chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày làm việc là bạn có thể nhận hàng, công việc còn lại là của bên dịch vụ order tốt cũng có thể gọi là mua hàng hộ.

Hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ được đặt qua dịch vụ mua hàng hộ

Với giá cả đặt hàng rất phù lợp lý

Bạn tham khảo chi phí nhập hàng tại đây:

https://www.thuongdo.com/bang-gia-dich-vu

Chúng tôi nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ với chất lượng dịch vụ order chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng.

sách 54 - Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các nguồn hàng tốt nhất

Cách thức 2: Nhập mua lại từ các cửa hàng chuyên bán quần áo giá sỉ Quảng Châu

Như đã nói ở trên, tại Việt Nam nguồn quần áo Quảng Châu giá rẻ, đa dạng mẫu mã, phong phú màu sắc, hợp xu thế thời trang nên bán rất chạy. Bởi vậy, rất nhiều cửa hàng nhận bán lẻ và bán buôn quần áo Quảng Châu. Chúng ta có thể săn được những đại lý như thế để nhập hàng. Ban đầu đại lý của bạn chưa lớn và nhập với tỉ lệ chưa nhiều thì đây là cách nhập hàng hợp lý.

Thường rơi vào 5 đến 7 chiếc hoắc tổng giá trị đơn hàng lớn hơn 2 triệu đồng là bạn có thể lấy được giá buôn rồi. Tuy có thuận tiện hơn vì bạn không phải mất chi phí công sức thời gian đi xa nhưng bạn buộc phải chấp nhận khoảng giá nhập cao hơn giá đầu vào đối với tự đi lấy hàng và đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tại các chợ buôn của Quảng Châu, và bạn nhập mua lại cũng bị hạn chế về kiểu dáng cũng như mẫu mã.

Nếu cần nhập số lượng lớn hơn, tôi khuyên bạn nên trực tiếp đi Quảng Châu 1 chuyến. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ ghép nhóm đi đánh hàng Quảng Châu cũng rất rẻ và thủ thục cũng dễ dàng, bạn có thể xem qua “dịch vụ ghép nhóm đánh hàng” tại thuongdo.com

sách - Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các nguồn hàng tốt nhất

Cách thức 3: Thông qua các trang trang web thương mại điện tử lớn và uy tín Trung Quốc để đặt hàng.

Đây cũng là một phương án tốt vì bạn không phải gặp rào cản giá cả đi lại, thời gian, công sức đi tận Quảng Châu trực tiếp nhập hàng, thay vì thế bạn có thể đặt hàng trung quốc qua các trang web thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall,…. Bởi Hiện nay thương mại điện tử Trung Quốc cực kỳ phát triển việc đặt hàng cũng rất đơn giản, có rất nhiều các nhà cung cấp trên các website trên, các mặt hàng quần áo Quảng Châu từ thấp cấp đến cao cấp cũng được đăng tải bán tại đây.

Giờ bạn chỉ cần nghiên cứu các mẫu đẹpgiá cả phù hợpxem uy tín cửa hàng. Sau khi tìm được những nguồn hàng chất lượng, bạn lưu lại cửa hàng đó để đặt tiếp những lần sau, chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị bán buôn và tìm nhà cung cấp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là xong. Nếu luôn luôn chưa hiểu bạn có thể gọi điện đến hotline 19006835.

Việc đặt hàng qua mạng khiến bạn không tận mắt nhìn thấy sản phẩm, sờ tận tay thành phẩm đó vì vậy bạn đừng chỉ nhìn hình ảnh để review chất lượng mẫu mã. vì thế cần có kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp hoặc bạn cần yêu cầu đơn vị gửi mẫu miễn phí hoặc bạn mất một chút chi phí ban đầu mua thử mẫu về review chất số lượng rồi mới đặt tỉ lệ lớn.

sách 49 - Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các nguồn hàng tốt nhất

Cách thức 4: Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Để tăng trưởng doanh số hoặc ít nhất cũng đàm phán được giá tốt hơn và gia tăng sức cạnh tranh cho các chủ cửa hàng tại Việt Nam của chúng ta, Bởi thế không thể bỏ qua việc trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, vì bạn không cần thông qua các trung gian chợ đầu mối, tốt cửa khẩu bán buôn chí họ cũng qua Quảng Châu, và qua nhiều lần đầu mối mới đến tay bạn. vì thế mà cơ hội mua tận nguồn bán tận ngọn đã ngần ngay bạn.

Bạn đích mục sở thị nhìn thấy các sản phẩm tại trung tâm bán sỉ này (Quảng Châu). Đây là phương án khó có thể bỏ qua nếu bạn muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp cho cửa hàng của mình để tối ưu giá cả. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý các khoản phát sinh đi lại.

sách 55 - Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các nguồn hàng tốt nhất

Cách thức 5. Lấy hàng thông qua các nguồn hàng tại chợ đầu mối VIệt Nam

Thật ra đây là phương án cuối cùng hạ sách nhất, bạn mới phải nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước, nếu như bạn chưa có nhiều vốn hoặc kinh nghiệm trực tiếp đi lấy hàng bên Quảng Châu, Trung Quốc. Các bạn có thể tham khảo mẫu mã cũng như giá tại một số chợ, nếu ở hcm bạn tư duy chợ Tân Bình, An Đông ở đây khá nhiều quần áo Quảng Châu giá sỉ, Nếu bạn ở Miền Bắc bạn đến chợ Đồng Xuân tại Hà Nội, Chợ Lim (Bắc Ninh) tốt chợ Ninh Hiệp, đây là những chợ bán buôn quần áo Quảng Châu lớn tại miền Bắc, tuy nhiên thái độ kinh doanh khá chảnh và giá đủ sức rẻ nhưng khi bạn sang Quảng Châu bạn còn kinh ngạc về giá hơn cũng như không bao giờ gặp thái độ kinh doanh như tại những kênh này.

lay hang cho dau moi can luu y nhung gi 3 - Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các nguồn hàng tốt nhất

Kết luận

Mong rằng với những thông tin về Hướng dẫn lấy sỉ quần áo Quảng Châu các bạn sẽ tìm được nguồn hàng thích hợp cho việc kinh doanh của mình và chúc bạn thành công. Hãy truy cập vào website https://ytuongkinhdoanh.vn/ của chúng tôi để có được những giải pháp, ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất.

Nguồn: https://atpsoftware.vn/huong-dan-lay-si-quan-ao-quang-chau-tai-cac-nguon-hang-tot-nhat.html

Scroll to Top