Học instagram marketing hiệu quả với upkyang.com

Rate this post

Hiện nay, Instagram cũng là một trong những nền tảng mạng xã hội có nhiều người sử dụng, và cũng đã có nhiều người kiếm tiền với Online thành công với nền tảng này, và bạn cũng mong muốn mình trở thành một trong những người thành công đó.

Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua những thông tin chi tiết của bài viết “Học Instagram Marketing hiệu quả với Upkynang.com”

Instagram là gì ? 

Instagram là một nền tảng mạng xã hội không lấy gì xa lạ với nhiều người, nó được biết đến như một phần mềm chia sẻ hình ảnh, video, những đoạn phim ngắn miễn phí. Instagram cung cấp các tính năng chụp ảnh trên điện thoại, thêm các bộ lọc và sau đó người dùng chia sẻ chúng trên nhiều bạn xã hội khác nhau.

Với những tính năng như thế, hiện nay nhiều người cũng sử dụng Instagram cho việc bán hàng, kinh doanh Online và kiếm được cho mình một nguồn thu nhập ổn định và bền vững. Vậy muốn học và kinh doanh Instagram Marketing hiệu quả thì cần những yếu tố và cách thực hiện như thế nào?

Vai trò của instagram marketing

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng Facebook, Instagram cũng là ứng dụng không hề kém cạnh khi hiện nay nó trở thành một trong những nền tảng marketing được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Vậy, vai trò đặc biệt mà Instagram Marketing mang lại là gì?

Khả năng tiếp cận khổng lồ

Không khó để phát hiện rằng, nền tảng Instagram hiện nay đang được nhiều người yêu thích sử dụng, do vậy với Instagram Marketing doanh nghiệp, cá nhân có thể tiếp cận được với một số lượng khách hàng tiềm năng lớn, thuộc nhiều quốc gia và các khu vực khác nhau bất cứ lúc nào, nhằm mở rộng phạm vi thương hiệu.

Ít cạnh tranh

Nếu như Facebook có độ cạnh tranh cao, các tài nguyên được khai thác gần như triệt để thì Instagram lại sở hữu cho mình một môi trường ít cạnh tranh hơn. Nếu như bạn là một doanh nghiệp nhỏ, cá nhân chưa có tiềm lực lớn thì tại sao không thử bắt đầu với Instagram thay vì các nền tảng mạng xã hội khác.

Hiển thị trực quan dễ nhìn, dễ sử dụng

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng ngày từ lần đầu tiên thấy được Doanh nghiệp trên mạng xã hội chính là yếu tố dễ nhìn, dễ sử dụng và Instagram đáp ứng được cả hai yêu cầu đó. Bởi lẽ, giao diện của nó thiết kế nhằm tận dụng tối đa màn hình di động cũng như cho việc thể hiện hình ảnh, ngoài ra với tính năng cung cấp cho người sử dụng nhiều bộ lọc chỉnh sửa ảnh giúp các hình ảnh của mình biến hóa một cách sống động và đa dạng hơn.

Không sợ trôi bài

Thông thường, nếu một Doanh nghiệp sử dụng Facebook cho việc quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của mình thường lo lắng về bài đăng của mình “trôi” trên NewsFeed người dùng. Nhưng đối với Instagram MKT thì không giống vậy, những nội dung nào mà bạn theo dõi thì sẽ được Instagram hiển thị theo thứ tự thời gian đăng tải. Vậy nên, nếu Doanh nghiệp của bạn thường xuyên đăng tải bài viết thường xuyên thì chắc chắn người dùng sẽ được nhìn thấy.

Bộ lọc ảnh độc đáo

Nếu nói vì sao Instagram được nhiều người sử dụng trong thời điểm hiện tại, thì câu trả lời chính là nó có các bộ lọc ảnh độc đáo và phong phú mà không một nền tảng mạng xã hội nào có được.

Chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa đơn giản, bạn đã có ngay cho mình những bức ảnh độc đáo, thú vị.

Khả năng chia sẻ nhanh chóng

Tương tự với các nền tảng mạng xã hội khác, Instagram cũng được cài đặt tính năng chia sẻ hình ảnh, video, các đoạn phim ngắn ngay trên giao diện. Đặc biệt, do được sản xuất ở cùng một thương hiệu, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên Facebook lên Instagram và ngược lại.

Học instagram marketing hiệu quả với upkynang.com

Với nhiều ưu điểm tích cực của nền tảng mạng xã hội Instagram, do đó hiện nay có nhiều người quyết định lựa chọn nền tảng này cho việc kiếm tiền Online của mình. Vậy, nếu như bạn cũng đang có nhu cầu học Instagram Marketing thì tại sao không tham khảo khóa học training 1:1 kiếm tiền Online bài bản bền vững có tại Upkynang.

Các lợi ích khi lựa chọn học tại Upkynang

 • Cam kết hỗ trợ học viên suốt đời

 • Trong suốt quá trình học không phát sinh bất kỳ thêm chi phí nào

 • Cam kết tạo ra thu nhập cho bạn

 • Thời gian học tập linh hoạt, phụ thuộc vào thời gian biểu của mỗi học viên

 • Kiến thức học luôn được cập nhật mới, dễ hiểu, dễ tiếp cận

Nội dung học gồm những gì?

 • Kiến Thức Nền Tảng Một Freelancer Kiếm Tiền Online Cần Biết

 • Tổng Quan Về Viết Blog Kiếm Tiền – Cách Làm Ít Vốn Cho Người Mới

 • Học Thiết Kế Website Để Viết Blog Kiếm Tiền

 • Học cách lập kế hoạch, viết content cho blog

 • Học cách làm SEO google để tìm kiếm khách hàng cho blog

 • Triển Khai Các Hình Thức Kiếm Tiền Cho Blog (tiếp thị liên kết, quảng cáo…)

 • Hướng Dẫn Làm Dropshipping Shopify – Bán Hàng Xuyên Biên Giới (Nâng Cao)

 • Học Cách Xây Hệ Thống Instagram Marketing Làm MMO (Clickbank, dropshipping shopify…)

 • Học chạy quảng cáo facebook để làm MMO | KDOL

Tham khảo chi tiết khóa học training 1:1 tại https://upkynang.com/

Kết luận

Thông qua những chia sẻ của bài viết về cách học Instagram marketing hiệu quả mà Upkynang đã chia sẻ, chúng tôi tin rằng bạn đã có cho mình những thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

Nền tảng Instagram là một trong những nền tảng được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây, nếu như bạn ứng dụng các tính năng của Instagram vào việc kinh doanh Online, kiếm tiền Online uy tín thì sẽ gia tăng cho mình được mức thu nhập ổn định và bền vững. Tham khảo thêm thông tin khóa học tại đây!

Scroll to Top