7 câu hỏi thường gặp về công nghệ Thermage FLX

Rate this post

7 câu hỏi thường gặp về công nghệ Thermage FLX

1. Công nghệ Thermage FLX có an toàn không?

Trẻ hóa da bằng Thermage an toàn và phù hợp với tất cả mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng nhất. Thermage FLX đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng nhất để được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn trong điều trị trẻ hóa da. Đây là công nghệ hoàn toàn không xâm lấn, không gây ra các phản ứng phụ và không để lại biến chứng nguy hiểm.

Cơ chế tác động của Thermage FLX

Thermage FLX hoạt động dựa trên tần số sóng vô tuyến điện dung (RF) đơn cực tác động vào biểu bì, trung bì, hạ bì đồng nhất các khối collagen, từ đó kích hoạt sản sinh ra collagen mới đồng thời giữ lại những collagen có sẵn dưới da. Các collagen này giúp cho làn da săn lại, lấy lại độ đàn hồi, căng hơn giúp cải thiện bề mặt da tươi sáng và mịn màng.

2. Điều trị trẻ hóa bằng Thermage FLX sẽ cảm thấy như thế nào?

 Mức độ thoải mái khác nhau tùy từng người, sẽ có cảm giác hơi nóng nhưng chỉ kéo dài trong lúc tần số sóng vô tuyến điện dung đang được sử dụng trong lúc điều trị.

Điều trị trẻ hóa bằng Thermage FLX sẽ cảm thấy như thế nào?
Điều trị trẻ hóa bằng Thermage FLX sẽ cảm thấy như thế nào?

3. Công nghệ Thermage FLX có gì khác biệt với các công nghệ xóa nhăn khác?

  • Thermage FLX cho thấy có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị trong khi các phương pháp khác đòi hỏi điều trị nhiều lần.

  • Tác động sâu bên trong da nên mang lại hiệu quả cao, làm chậm quá trình lão hóa từ sâu bên trong.

  • Do đó, bạn không cần tập các bài tập nâng cơ mặt chảy xệ hay các phương pháp truyền thống khác, mà vẫn đảm báo tính an toàn và hiệu quả.

4. Những trường hợp nào có thể dùng công nghệ Thermage FLX?

  •  Những đối tượng da mặt bị chảy xệ, có mỡ má, nọng cằm

  • Nếp nhăn quanh khóe mắt, vết chân chim

  • Mí mắt bị sụp, chân mày sa trễ

  • Rãnh mũi má sâu

  • Da chảy xệ, nhăn nheo tại các vùng khác trên cơ thể: tay, chân, lưng,..

  • Da vùng ngực và bụng mất đi độ đàn hồi, lỏng lẻo

5. Liệu trình điều trị với Thermage FLX mất bao lâu, cần điều trị bao nhiêu lần?

Thời gian này tùy thuộc vào vị trí, diện tích vùng da điều trị, trung bình khoảng từ 60 đến 90 phút. Khách hàng chỉ thực hiện 1 liệu trình đã có thể thấy rõ hiệu quả trong việc xóa nhăn, nâng cơ mặt.

6. Trước và sau điều trị với công nghệ Thermage FLX cần lưu ý điều gì?

Trước khi điều trị với công nghệ Thermage FLX bạn không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng hay áp dụng các thực phẩm trẻ hoá da mặt. Sau khi điều trị không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường.

7. Khi nào thấy được kết quả, duy trì bao lâu?

Sau liệu trình có thể thấy được sự thay đổi, tuy nhiên theo nguyên lý kích thích sản sinh collagen cần có thời gian, khoảng 6 tháng sẽ cho kết quả rõ nét và đẹp nhất. Duy trì hiệu quả trong vòng 1 năm rưỡi cho tới 2 năm trên thực tế với khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ Thermage FLX, hãy đọc ngay bài viết của Khơ Thị siêu chi tiết tại nguồn https://vienthammykhothi.vn/thermage-flx-cang-da-tre-hoa-cong-nghe-cao.html

Scroll to Top