1. Luôn gọi cho mẹ

bestie đoán tính cách đàn ông

Nhiều người cho cho rằng một anh chàng luôn gọi cho mẹ trước khi ra quyết định là những người “vẫn chưa tìm được sự tự lập hoặc tìm ra được bản sắc của riêng mình”.

Thói quen xấu này rất khó giải quyết nếu bạn quyết định gắn kết lâu dài với một anh chàng như vậy. Anh ta chưa thực sự là chỗ dựa vững chắc khi bạn cần vì  người này đôi khi vẫn cần điểm tựa là người mẹ của mình. Mẹ anh ta sẽ chi phối nhiều lựa chọn cũng như can thiệp vào cuộc sổng riêng của hai người. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng khó xử.

2. Chửi tục

Những anh chàng này không hiểu sức mạnh của lời nói. Ngôn ngữ của họ có thể xúc phạm và gây tổn thương cho người khác. Tuy nhiên, bạn phải xem xét thói quen này trong từng trường hợp. Nếu cả đám con trai chửi tục giữa một trận bóng hay thì không nên quan tâm làm gì. Đàn ông chửi tục khi ngồi với bạn gái, người lớn tuổi… mới là vấn đề đáng bàn cãi.

3. Khoanh tay trước ngực khi nói chuyện với ai đó

bestie đoán tính cách đàn ông

Nếu như khi nói chuyện với bạn, người đàn ông trước mặt bạn khoanh tay lại, điều đó chứng tỏ anh ấy đang cảm thấy không an toàn hoặc rụt rè. Ngoài ra nó còn thể hiện người đàn ông đó khá là nhút nhát và không mấy tự tin về bản thân họ.

4. Hay chần chừ

Chần chừ đến từ nỗi sợ thất bại, và có thể liên quan đến tính lười biếng. Những người đàn ông hay chần chừ không thích nhận nhiệm vụ khó khăn, đôi khi dễ dàng phụ thuộc vào người khác một cách không cần thiết. Một người hay chần chừ thường ít đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

5. Nghịch đồng hồ

bestie đoán tính cách đàn ông

Một số anh chàng sẽ có thói quen nghịch đồng hồ của mình, điều đó chứng tỏ anh ấy đang muốn bạn cùng “nghịch” những trò như vậy với anh ta. Kiểu người như thế này rất trẻ con và đáng yêu, luôn thích chân tay uôn hoạt động. Chính vì vậy, đây sẽ là một chàng trai cực kì thú vị để bạn khám phá đấy!

6. Hay dùng sổ tay để ghi chép mọi thứ

Nếu anh ta dùng sổ tay để ghi chép tất cả công việc, hội họp, những ý tưởng… thì đó là người đàn ông cẩn thận, khó tính, làm việc khoa học nhưng đôi khi quan trọng hóa vấn đề. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì ngược lại, anh ta dễ dàng rung động với bất kì một người phụ nữ nào. Mẫu người phụ nữ của người này là một cô gái độc lập và không bao giờ “nói quá” về bản thân.

7. Vuốt tóc

Thói quen này có thể  xuất hiện ở những người có cá tính, hào phóng, chu đáo, tỉ mỉ, can đảm, thích sự mạo hiểm và mới lạ. Họ cũng là những người có lịch sử trường tình dài dằng dặc.

8. Thường cho tay vào túi

bestie đoán tính cách đàn ông

Nếu người đàn ông của bạn hay có thói quen đưa tay vào túi, anh chắc chắn là che giấu một bí mật và nó có thể là một cái gì đó rất khủng khiếp. Trong hầu hết các trường hợp, anh ta luôn tỏ ra bình tĩnh và không để cho bạn biết. Đây cũng là một con người rất khéo léo trong việc tìm ra cách giải quyết nên bạn không cần phải lo quá. Tuy nhiên, hãy luôn sát cánh bên anh ấy mỗi khi anh chàng của bạn gặp khó khăn.

Thói quen này cũng cho thấy họ là người khá bảo thủ và sống khép kín, do giữ kẽ trong giao tiếp nên khó tạo được mối quan hệ tốt với người khác.

9. Sờ tay vào gáy

Người có thói quen này thường là người có tính cách hướng nội. Khi gặp sự việc nào đó, họ thường thực hiện một số hành vi “thừa thãi” để che giấu tâm trạng.

10. Nháy mắt

bestie đoán tính cách đàn ông

Hành vi nháy mắt ra hiệu thường bị xem là khiếm nhã. Người có thói quen này có thể hơi kiêu ngạo, tính tình phóng khoáng, biết cách ứng phó khi giao

tiếp với mọi người trong các tình huống khác nhau.

11. Quệt ngón tay vào miệng, vuốt mũi

Người có thói quen quệt ngón tay vào miệng hay vuốt mũi thường thích châm chọc mọi người. Có thể họ không có chủ kiến, thường làm theo ý người khác.

Dưới góc nhìn của các nhà khoa học, mọi thói quen đều có một ý nghĩa nhất định nào đó. Những thói quen có vẻ ngẫu nhiên lại là minh chứng cho tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người mà họ đang giấu kín hoặc chưa bộc lộ. Còn bạn, qua bài trắc nghiệm này, bạn đã hiểu hơn về những người đàn ông xung quanh mình chưa?

Thanh Tuyền