Chọn cây cảnh hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi cho người tuổi Tý

Rate this post

Những người tuổi Tý thường là những người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công, sự giàu sang cho mình.

Tính cách của người tuổi Tý

Ưu điểm

  • Thông minh, nhanh nhẹn. Người tuổi Tý cho thấy họ là người thông minh, nhanh nhẹn. Đặc biệt nếu sinh vào ban đêm thì càng thông minh, và tài giỏi.
  • Lạc quan. Họ là những người lạc quan khi gặp phải vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy, nếu chọn bạn chơi, người tuổi Tý là sự lựa chọn không tồi.
  • Tinh tế. là những người tinh tường, có suy nghĩ sâu sắc.
  • Bộc trực, thẳng tính. Lại một điểm cộng khác của người tuổi Chuột để chọn bạn chơi. Tuy nhiên, tính cách này cũng gây khó chịu cho những người không hiểu tính cách của họ.
  • Thân thiện, dễ gần. Bề ngoài ít nói, nhưng bên trong, người tuổi Tý rất nhiệt thành. Chỉ cần bạn rà trúng đài thì họ sẽ nói rất nhiều.

Nhược điểm

  • Tham vọng cao. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Tý là họ có tham vọng quá cao. Tham công tiếc việc, vì vậy dễ dẫn đến tình trạng tiêu hao năng lượng, sức khỏe giảm sút.
  • Dễ bị lợi dụng. Mặc dù có khả năng dự đoán trước hiểm nguy, nhưng sự đam mê các món hời có thể khiến Tý đưa ra những nhận định sai lầm, thậm chí bị rơi vào bẫy. Tuy vậy họ sẽ không bao giờ bị khánh kiệt bởi luôn biết cách xoay sở để thoát khỏi thảm họa.
  • Thích phê phán chỉ trích. Vì tính cách hay câu nệ tiểu tiết, nhỏ nhặt nên người tuổi Tý thường phê phán những điều xung quanh.

Người tuổi Tý nên chọn trồng cây gì cho hợp phong thủy?

Theo phong thủy, những người tuổi Tý phần lớn không biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm. Họ cũng không am hiểu đầu tư, không dám mạo hiểm và do đó thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Hỏa tuổi Mậu Tý (1948, 2008)

Một số cây cảnh hợp phong thủy người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) bạn nên chọn đó là: Cây phát tài, cây hoa trạng nguyên, cây phát lộc, cây sung, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây hồng môn, tùng, trúc, cúc, mai…

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thổ tuổi Canh Tý 1960

Một số loại cây cảnh phong thủy hợp bạn có thể dùng đó là: Cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý 1972

Một số cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh năm 1972 (Nhâm Tý) đó là: Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…Xem thêm: Hướng đặt bếp tuổi Nhâm Tý 1972 hợp phong thủy.

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim tuổi Giáp Tý 1984

Một số gợi ý cây cảnh phong thủy hợp màu sắc tuổi Giáp Tý 1984 và đem lại nhiều tài lộc, may mắn hiện nay cho bạn tham khảo để mua đó là: cây Đế Vương, Cây Ngọc Ngân, cây Kim Phát Tài, Búp Sen, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Phát Tài Tầng, cây Cọ Nhật, cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn…Xem thêm: Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý 1984.

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thủy tuổi Bính Tý 1996

Những cây cảnh hiện nay hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Tý nhiều người tin dùng đó là: Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

 

Xem thêm:

Scroll to Top