Chọn cây cảnh hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi cho người tuổi Sửu

Rate this post

Người tuổi Sửu thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác, trưóc khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau.

Người tuổi Sửu thường là những người chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, cũng là người trung thực, nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Tính cách của người tuổi Sửu

Họ là người ổn định và đáng tin cậy, Người tuổi Sửu là dấu hiệu thứ hai của Tử vi phương đông, ở các nước như Việt Nam, Trung Hoa. Khi bạn cần một ai đó để dựa vào, hãy tìm đến một bạn tuổi Sửu nhé. Họ là những người công bằng và tốt bụng và họ rất cần thiết cho những người xung quanh, họ như nhà tư vấn uyên bác vậy!

Ưu điểm

  • Cần cù, chăm chỉ. Dám vươn lên, cho nên có thể đạt được mục tiêu của mình
  • Kiên định, ý chĩ vững vàng. Làm việc thận trọng, hành động từ tốn, có thói quen làm đâu chắc đấy. Không dễ chịu tác động của người khác hoặc của môi trường, làm việc theo quan điểm và năng lực của mình
  • Chung thủy, chân thành. Thật thà nhân hậu là tính cách bẩm sinh, rất yêu quê hương đất nước, có lý tưởng và hoài bão, đề cao công việc và gia đình, thuộc tuýp người bảo thủ tôn trọng quan niệm truyền thống.
  • Tinh thần trách nhiệm cao.
  • Yêu gia đỉnh

Khuyết điểm

  • Bướng bỉnh. Thích làm theo ý của mình, mặc ai muốn nói gì thì nói, cố chấp, không biết hợp tác
  • Bảo thủ, ít tiếp thu.
  • Giao tiếp kém. Không biết xoay xở

Để gia tăng tài lộc may mắn, dưới đây là những loại cây cảnh phù hợp cho tuổi Sửu:

Gợi ý cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa tuổi Kỷ Sửu 1949 – 2009

Người Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét) nên theo phong thủy ngũ hành chủ nhà nên chọn cây cảnh có hoa và lá màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím như: Hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, cây sung cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây hồng môn, cây tùng, cây bạch mã hoàng tử, cây hoa cúc, hoa mai, cây tre cảnh, cây trúc… sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.

Gợi ý cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh Thổ tuổi Tân Sửu 1961

Những người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò) do đó theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên chọn cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu như: Cây hồng môn, vạn lộc, sống đời, cây hoa đào, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ, cây hoa trạng nguyên… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình.

Gợi ý cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 âm lịch là người mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) nên theo phong thủy ngũ hành chủ nhà nên chọn cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: Phát tài, tùng, trúc, cúc, mai, thiên tuế, vạn tuế, cây tình yêu, thanh tâm, tùng la hán, ngọc bích, sen, xương rồng, phát tài ,kim ngân, ngọc ngân, cây đế vương, cây cau cảnh… sẽ giúp gia đình luôn an khang thịnh vượng.

Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim tuổi Ất Sửu 1985

Những người sinh năm 1985 âm lịch là người mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển). Theo phong thủy ngũ hành thì chủ nhà nên chọn mua cây cảnh có màu nâu, màu trắng như: Cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài, cây may mắn… sẽ giúp gia đình tăng sự ấm no và hạnh phúc.

Chọn cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 âm lịch là người mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) vì thế  nên chọn cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành như cây: mầm xanh, cọ nhật, lan chi, phát tài, lộc nhung, vạn niên tùng, cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan, cây thanh lâm… để gia đình tăng thịnh vượng và luôn an khang.

Xem thêm

Kinh nghiệm trồng và hướng dẫn cách chăm sóc cây bonsai: Tùng la hán

Chọn cây cảnh hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi cho người tuổi Tý

Scroll to Top