Cách thay đổi tên Tik Tok siêu đơn giản cho người mới

Rate this post

Những năm gần đây mạng xã hội TikTok dần phủ sóng, không chỉ thu hút giới trẻ mà còn mọi lứa tuổi sử dụngMặc dù vậy không phải người nào cũng hiểu ra nó, hơn thế nữa trong cách đổi tên tài khoản của mình. Bài viết này phuongphap.vn sẽ chia sẻ nhanh Cách thay đổi tên Tik Tok siêu đơn giản cho người mới.

Tên (ID) TikTok là gì?

Cách thay đổi tên Tik Tok 1
Tên (ID) TikTok là gì?

Tên (ID) TikTok là tên sử dụng để nhận dạng độc nhất mà ứng dụng cung cấp cho mỗi người sử dụng. Mỗi một tài khoản TikTok khi lập ra để có tên ID để xác nhận. Chúng luôn chứa ký tự @. ID là tên được dùng để phân biệt những người sử dụng mạng xã hội TikTok với nhau. TikTok cho phép các bạn đặt tên linh hoạtBạn có thể dùng thêm các ký tự đặc biệt, tiếng Việt có dấu, emoji để đặt tên cho tài khoản của mình.

Việc đổi tên người dùng, ID TikTok có lợi ích gì?

Cách thay đổi tên Tik Tok 2
Việc đổi tên người dùng, ID TikTok có lợi ích gì?

Đôi khi người dùng TikTok thường có xu thế đổi tên trên TikTok của mình. Cách đổi tên trên TikTok thực hiện dễ dàng mặc dù vậy mang tới rất đa lợi ích cho người dùng. Cụ thể:

  • Thay đổi tên người dùng TikTok để làm ra một cái tên mới độc đáo, hợp thời hơn.
  • Thay đổi tên để hợp hơn, giúp những người sử dụng khác có thể đơn giản phát hiện ra bạn.
  • Cách đổi tên user TikTok cũng là một cách để bạn tạo thương hiệu riêng cho mình.
  • Nngoài những điều ấy ra, nhiều người thường áp dụng cách thay đổi tên trên TikTok để hạn chế bị nhầm lẫn với những tài khoản ảo, tài khoản mạo danh.

Nhưngngười dùng chỉ có thể ứng dụng cách đổi tên trên TikTok sau 30 ngày. Thời gian được tính từ lần thay đổi trước đó. Đây là một cách để đảm bảo tính các thực cho tài khoản của người sử dụngHạn chế trạng thái lạm dụng tài khoản TikTok với mục đích không chính đáng. Bởi vậybạn cần lưu ý vấn đề này để áp dụng cách thay đổi tên TikTok hiệu quả nhất.

Lưu ý: Người dùng chỉ có thể đổi tên, ID TikTok sau 30 ngày kể từ lần thay đổi tên gần nhất. Việc này nhằm đảm bảo tài khoản của người dùng là thật, hạn chế trạng thái lạm dụng, dùng nick ảo tràn lan trên TikTok.

Xem thêm: Cách gắn link bio vào TikTok, Instagram, Facebook dễ dàng với 4 bước

Cách thay đổi tên Tik Tok siêu đơn giản cho người mới

Cách thay đổi tên Tik Tok 3
Cách thay đổi tên Tik Tok siêu đơn giản cho người mới

Cách đổi tên tài khoản TikTok trên điện thoại

Đây chính là cách dễ dàng và phổ biến nhất để đổi tên TikTok trên điện thoại. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng Me ở góc dưới bên phải màn hình.

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Edit profile ở góc trên bên phải màn hình.

– Bước 3: Nhập tên hiển thị mới vào ô Name và đổi tên ID Tiktok mới vào ô UsernameBạn có thể sử dụng các ký tự hơn thế nữa, icon hoặc dấu cho tên hiển thị, tuy vậy không được cho ID.

– Bước 4: Bấm vào nút Save ở góc trên bên phải màn hình để lưu thay đổi.

Cách đổi tên trên TikTok trên máy tính

Nếu như bạn không có điện thoại hoặc muốn sử dụng máy tính để đổi tên TikTok, bạn cũng có thể làm được điều này bằng việc truy tìm vào trang website chính thức của TikTok. bạn phải đăng nhập vào tài khoản của bạn trước khi thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang website TikTok và nhấn vào biểu tượng Me ở góc trên bên phải màn hình.

– Bước 2: Bấm vào biểu tượng Edit profile ở góc trên bên trái màn hình.

– Bước 3: Nhập tên hiển thị mới vào ô Name và ID mới vào ô UsernameBạn có thể sử dụng các ký tự hơn thế nữa, icon hoặc dấu cho tên hiển thị, tuy nhiên không được cho ID.

– Bước 4: Bấm vào nút Save ở góc dưới bên phải màn hình để lưu thay đổi.

Hướng dẫn cách đổi tên TikTok kí tự đặc biệt

Nếu bạn mong muốn có cách đổi tên TikTok theo ký tự đặc biệt, tiến hành theo các bước sau.

Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành nhập tên TikTok muốn thay đổi vào

Bước 2: Tiếp đến, bạn điền các ký tự vào ba ô là trái, giữa và phải

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhân vào mục Tạo tên, sau đấy bạn copy tên vừa tạo để thay trên tài khoản Với ba bước đơn giản bạn đã có được tên ID theo sở trường của mình.

Cách đổi tên TikTok có icon

Nếu mong muốn làm cho tên hiển thị của bạn nổi bật và thích mắt hơn, bạn có thể sử dụng các icon hoặc biểu tượng cảm giác để đặt tên TikTok. Bạn có thể lên tìm kiếm các icon trên các trang website như Emojipedia hoặc Get Emoji và sao chép vào ô Name khi đổi tên TikTok. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím emoji trên điện thoại của bạn để chọn các icon muốnMột vài lưu ý khi sử dụng icon để đặt tên TikTok là:

– Bạn nên chọn các icon phù hợp với nội dung, phong cách hoặc sở thích của mình. VDnếu bạn thích làm video về ẩm thực, bạn có thể chọn các icon liên quan đến đồ ăn, nấu ăn hoặc nhà hàng.

– Bạn nên hạn chế số lượng icon trong tên hiển thị của bạn. Quá là nhiều icon có thể làm cho tên hiển thị của bạn khó nhìn và khó nhớ. Bạn chỉ nên dùng một hoặc hai icon để tạo điểm nhấn cho tên hiển thị của mình.

– Bạn nên kiểm tra xem các icon mà bạn chọn có hiển thị đúng trên các thiết bị khác nhau không. Một số icon có thể không được hỗ trợ hoặc hiển thị không giống nhau trên các hệ điều hành khác nhauBạn có thể dùng trang web Emojipedia để xem cách hiển thị của các icon trên các nền tảng khác nhau.

Xem thêm: Tăng Follow Tiktok FREE mỗi ngày với TikTools NET [Thành công 99%]

Mẹo để đổi tên TikTok khi chưa đủ 30 ngày

Như đã nói, TikTok quy định sau khi đổi tên người sử dụng cần đợi đủ 30 ngày để có thể đổi một cái tên khác tiếp theoTuy nhiên có một mẹo để giúp bạn đổi tên TikTok cũng như ID TikTok dù chưa đầy 30 ngày, chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy vào cài đặt trên điện thoại của mình, nhấn chọn thiết lập chung trên máy.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy chọn mục Ngày & giờ.

Bước 3: Bạn hãy tắt chọn đi phần Đặt tự động rồi chọn 1 ngày sau 30 ngày kể từ lần gần nhất mà bạn đổi tên trên TikTok.

Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng TikTok, chọn phần Hồ Sơ rồi chọn Sửa hồ sơ, cuối cùng chọn ID TikTok.

Xem thêm: Cách tăng follow tiktok nhanh nhất cực kỳ đơn giản

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Cách thay đổi tên Tik Tok siêu đơn giản cho người mới. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (24hstore.vn, zafago.com,…)

Scroll to Top