Tổng hợp cách phân biệt nike thật giả giúp bạn tránh khỏi lừa đảo

Rate this post

Các thương hiệu ở Việt Nam bị làm giả khá nhiều, có rất nhiều bạn mê giày thể thao mang thiệu nổi tiếng nhưng vì không biết cách phân biệt giày thật giả nên tiền mất tật mang. Trong bài viết hôm nay có hướng dẫn cách phân biệt nike thật giả để mọi người cùng tham khảo.

Phân biệt qua tem

Tem luôn là đặc điểm để nhận diện những sản phẩm được phân phối chính thức vì đây chính là phần được làm và bào chế riêng với mỗi mặt hàngđặc biệt là những đôi giày Nike. Tem giày Nike hay được gắn dưới phần lưỡi gà và được ép nhiệt ở 4 cạnh nên sở hữu một độ phồng nhất địnhcũng giống như sẽ hằn lên rõ chất liệu của lưỡi gà. Bề mặt tem khá bóng và mịn, có độ co giãn nhẹ. Những chiếc tem fake sẽ chỉ được dán qua loa nên không thể nào có những cụ thể sắc nét như vậy. Đây là nơi các tất cả thông tin giày như kích cỡ, màu sắc, thời gian sản xuất, nơi sản xuất để người mua biết được. Và qua những thông tin này ta cũng có khả năng nhận diện một đôi giày được phân phối chính thức và một đôi giày fake.

Cách Phân Biệt Nike Thật Giả 1

Xem thêm Hướng dẫn Target đúng chuẩn tới 99% quảng cáo Facebook ads ai cũng có thể học được

Phông chữ trên giày

Cầm sản phẩm trên tay, trước khi ướm thử vào chân coi có vừa vặn hay không bạn luôn mong muốn hỏi người sale đấy là mặt hàng xuất phát từ đâu, giá tiền bao nhiêu và có chuẩn xác đó là hàng công ty hay không hay chỉ là hàng fake?

Đa phần người sale sẽ khẳng định hàng bạn đang mong muốn mua là hàng thật và giá thành cũng đều được đưa ra với một mức giá mà đảm bảo bạn tin rằng chỉ có hàng thật giá mới thế chứ hàng fake giá đã rẻ gấp nhiều lần rồi; tuy vậy, đừng để sự khéo léo của người bán hàng làm che mờ tầm nhìn của bạn nhé.

Phông chữ trên giày là điều bạn cần quan tâm tới trước tiên trong công cuộc nhận biết giày nike chính hãng hay không?

Cách Phân Biệt Nike Thật Giả 2

nếu như phông chữ bạn đang nhìn thấy được in sắc nét, khoảng cách các chữ là đều nhau và không có sự nổi trội quá là nhiều các chữ trên giày là bạn đã nắm chắc được 50% chất lượng của sản phẩm rồi đó.

tuy nhiênchú ý tới cả phần phông chữ cụ thể trên giày chúng ta cũng dễ phát hiện ra hàng fake luôn được làm một bí quyết cẩu thả; họ chỉ cho vào có lệ, đầy đủ nội dung mà quên mất rằng khá là nhiều người tiêu dùng quan tâm tới những cụ thể nhỏ đó để phân biệt hàng thật và hàng giả trước khi tìm kiếm chất lượng nằm ở chính việc đeo đôi giày vào chân và đi chúng.

Mã mặt hàng (Check Code)

Dãy số được khoanh tròn chủ đạo là mã ký hiệu mẫu và màu của giày. Để kiểm duyệt giày thật hay giả bạn chỉ cần gõ dòng mã này kèm theo chữ “Nike” trên trang tìm kiếm rồi chọn phần tìm kiếm hình ảnh.

Cách Phân Biệt Nike Thật Giả 3
Tuy nhiên cũng sẽ có hoàn cảnh bạn không tra ra mã. Đừng vội hoảng hốt, vì đây có thể là những đôi giày mẫu (sample) chưa được ra mắt trên thị trường.

Xem thêm Tổng hợp những cách chốt sale hiệu quả đảm bảo thành công

Bí quyết phân biệt nike thật giả bằng đường thẳng kẻ từ logo “swoosh”

Đường thẳng kẻ từ logo cũng chính là một bí quyết nhận biết cực dễ dàng mà bạn nhất định có thể biết trước khi mua giày. Bạn hãy thử kẻ một đường thẳng từ đỉnh của dấu logo Nike xuống phía dưới.

Đường thẳng này sẽ bước qua giữa chữ “t” và “e” của dòng chữ “nikebetterworld”, giữa chữ “U” và “K” của dòng “UK” và chữ số trên dòng Mã mặt hàng.

Check Giày Nike

Dựa trên logo “swoosh” là cách sáng tạo để bí quyết phân biệt giày nike được phân phối chính thức

Nguồn tổng hợp

Scroll to Top