Cách chọn mua tấm lợp sinh thái chất lượng từ Levu

Rate this post

Tấm lợp sinh thái là lựa chọn xu hướng mới cho một công trình nhà xanh thân thiện với môi trường với độ bền rất cao, giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt so với hầu hết các loại ngói đất nung truyền thống trước đây. Có ba yếu tố chính mà bạn nên xem xét khi tìm kiếm chọn mua tấm lợp sinh thái bao gồm chi phí, độ bền và thành phần vật liệu của tấm lợp. Việc lựa chọn tấm lợp sinh thái giúp góp phần bảo vệ môi trường và bền vững vì chúng được làm từ vật liệu tái chế. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua tấm lợp sinh thái chất lượng tốt, hãy cùng tham khảo qua một vài phương pháp dưới đây từ levu nhé.

Xem thông tin nơi bán và báo giá tấm lợp sinh thái tại: https://levu.vn/tam-lop-sinh-thai/

Chọn mua tấm lợp sinh thái như thế nào?

Mái nhà cũng là một phần quan trọng trong kết cấu ngôi nhà của bạn. Do đó, việc chọn mua tấm lợp sinh thái phù hợp cũng có vai trò không nhỏ trong việc bảo đảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu cần quan tâm đến khi lựa chọn tấm lợp sinh thái để đảm bảo mái lợp của bạn có khả năng bảo vệ tốt cũng như không xảy ra các tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến chi phí để chọn loại sản phẩm phù hợp với công trình cần thi công. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng và nếu chúng ta có thể lựa chọn loại tối ưu nhất thì thậm chí có thể vừa đạt hiệu quả cao lại tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn một thương hiệu sản xuất chất lượng

Onduline và Onduvilla là 2 thương hiệu tấm lợp sinh thái levu cung cấp được nhập khẩu từ Pháp có chất lượng hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Cả 2 đều là những sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Pháp với chất lượng cao và đảm bảo khả năng chịu thời tiết cùng độ bền sử dụng lâu dài.

Việc lựa chọn một thương hiệu sản xuất chất lượng như Onduline hay Onduvilla sẽ giúp bạn an tâm về độ uy tín của sản phẩm với các giấy tờ chứng nhận đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành lâu dài và có đầy đủ các phụ kiện chuyên dụng đi kèm để giúp việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng, thẩm mỹ hơn.

Mua hàng từ nhà cung cấp chính hãng uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những sản phẩm tấm lợp sinh thái bị làm giả thương hiệu, làm ảnh hưởng đến uy tín của các sản phẩm chính hãng và chất lượng cho những công trình không ma mua phải.

Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, bạn nên mua hàng từ nhà cung cấp chính hãng, uy tín với các thông tin rõ ràng và có thể cung cấp được các chứng chỉ kiểm định xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua tấm lợp sinh thái để sử dụng có thể tìm hiểu theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH Levu.vn

  • Địa chỉ: 530/2C Tô Ngọc Vân, KP5, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  • Điện thoại:  0834 522 114

  • Email: hello@levu.vn – Website: https://levu.vn

Ngoài những cách chọn mua tấm lợp sinh thái trên đây thì để cho công trình có hiệu quả cao hơn, bạn cũng cần lưu ý rằng độ bền của các mẫu tấm lợp sinh thái có thể thay đổi tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng, hế thống khung gia cố và loại điều kiện thời tiết khí hậu nơi lắp đặt, từ đó ta có thể tính được thời gian thực tế sử dụng đến khi cần thay thế hoặc sửa chữa. 

Scroll to Top