Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

Rate this post

trà sữa trân châu đường đen là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề trà sữa trân châu đường đen Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

Duong Den

MẸO LÀM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN LÀ MỘT CÁI TÊN MỚI NỔI, VỊ TRÀ SỮA KHÔNG GIỐNG VỚI VỊ TRUYỀN THỐNG MÀ BẠN HAY UỐNG. MẶC DÙ QUAN SÁT VÀO KHÔNG KHÔNG GIỐNG GÌ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU HAY SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN, NHƯNG “NGƯỜI EM” NÀY LẠI CÓ CHÚT KHÁC BIỆT.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN NỐI GÓT “NGƯỜI ANH” SỮA TƯƠI THÀNH ĐẠT

VỊ CỦA ĐƯỜNG ĐEN KẾT HỢP VỚI NỀN TRÀ SỮA TẠO NÊN HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ, NGỌT THANH VÀ BÉO NGẬY HƠN. ĐỒNG THỜI, ĐƯỜNG ĐEN CÓ CHỨC NĂNG GIỮ CHO TRÂN CHÂU MỀM, DAI VÀ CÓ VỊ NGỌT NHÈ NHẸ KHI NHAI. DĨ NHIÊN RẰNG, BẠN SẼ K THẤT VỌNG KHI NẾM THỬ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN MỚI TOANH NÀY.

MỤC LỤC

  • 1 NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ
  • CÁCH NẤU HỒNG TRÀ SỮA ĐẬM VỊ TRÀ
    • 2.1 Ủ TRÀ KHÔNG BỊ ĐẮNG
    • 2.2 SỬ DỤNG HỒNG TRÀ SỮA THƠM BÉO
  • PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SYRUP TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
  • PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG LY TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN CUỐN HÚT
  • 5 MỘT SỐ LƯU Ý KHI NẤU TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
    xem thêm: Hướng dẫn cách làm trà sữa thái xanh mới nhất năm 2020

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

  • ĐƯỜNG ĐEN: 150GR
  • CARAMEL: 10ML
  • CAFÉ: 10ML
  • TRÂN CHÂU ĐEN: 50GR (THÀNH PHẨM)
  • NƯỚC: 2 LÍT
  • TRÀ ĐEN: 100GR
  • TRÀ ĐEN HOA TRÂN SỐ 9: 30GR
  • ĐƯỜNG CÁT: 350GR
  • BỘT SỮA THÁI LAN: 500GR

HƯỚNG DẪN NẤU HỒNG TRÀ SỮA ĐẬM VỊ TRÀ

Ủ TRÀ K BỊ ĐẮNG

ĐẦU TIÊN, BẠN TRỘN HAI LOẠI TRÀ Ở TRÊN LẠI VỚI NHAU, NGAY SAU ĐÓ THÌ CHO LÊN NỒI NƯỚC SÔI RỬA TRÀ KHOẢNG 10 GIÂY ĐỂ LOẠI BỎ TẠP CHẤT TRÀ VÀ SONG SONG GIÚP TRÀ NHANH CHÍN.

TIẾP ĐẾN, BẠN DÙNG MỘT CÁI ÂU ĐỰNG TO CHO VÀO 1 LÍT RƯỠI NƯỚC SÔI, 350GR ĐƯỜNG CÁT KHUẤY TAN ĐỀU TRƯỚC VÀ CHO TRÀ VÀO Ủ TRONG 30 PHÚT. TUYỆT ĐỐI K NÊN ĐUN SÔI TRÀ TRỰC TIẾP TRÊN BẾP, SẼ KHIẾN CHO HỢP CHẤT TANIN CÓ TRONG TRÀ BỊ MẤT ĐI, TRÀ SẼ MẤT ĐI MÙI TRÀ VÀ VỊ TRÀ ĐẶC TRƯNG.

SAU KHI Ủ TRÀ XONG, BẠN LỌC TRÀ QUA RÂY ĐỂ BỎ XÁT VÀ GIỮ LẠI NƯỚC CỐT TRÀ.

LÀM HỒNG TRÀ SỮA THƠM BÉO

BƯỚC TIẾP THEO TRONG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN LÀ BẠN TAN BIẾN BỘT SỮA THÁI LAN TRONG NỀN TRÀ. NOTE BẠN NÊN KHUẤY ĐỀU THEO MỘT CHIỀU CHO BỘT SỮA TAN, NẾU THẤY TRÊN BỀ MẶT CÒN NỔI BONG BÓNG THÌ BỘT SỮA CHƯA TAN HẾT. KHUẤY CHO ĐẾN KHI BỀ MẶT TRÀ SỮA CÓ MỘT MÀU NHƯ BÌNH THƯỜNG, K BỌT, KHÔNG CÓ MÀNG TRẮNG,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SYRUP TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

NGUYÊN LIỆU LÀM SYRUP TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

CHO 150GR ĐƯỜNG ĐEN VÀ 250ML NƯỚC LỌC VÀO NỒI KHUẤY ĐỀU LẠNH TRƯỚC KHI CHO LÊN BẾP ĐỂ ĐƯỜNG NẤU K BỊ VÓN CỤC. SAU ĐÓ CHO LÊN BẾP Ở LỬA VỪA ĐỂ ĐUN SÔI HỖN HỢP NÀY.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

THAO TÁC KHUẤY ĐỀU ĐƯỜNG ĐEN TRƯỚC KHI CHO LÊN BẾP ĐUN SÔI

KHI HỖN HỢP ĐANG SÔI, BẠN TẮT BẾP VÀ CHO VÀO NỒI 10ML NƯỚC SỐT CARAMEL KHUẤY ĐỀU VÀ ĐỂ NGUỘI.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

HỖN HỢP SỆT LẠI THÌ TẮT BẾP VÀ CHO NƯỚC SỐT CARAMEL TẠO MÀU, TẠO VỊ ĐẬM ĐÀ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LY TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN CUỐN HÚT

CUỐI CÙNG, BẠN SỬ DỤNG SYRUP ĐƯỜNG ĐEN ĐàNẤU Ở BƯỚC TRÊN CHO VÀO LY THỦY TINH ĐỂ UỐNG TRÀ SỮA. BẠN NGHIÊNG LY KHOẢNG 45 ĐỘ VÀ SỬ DỤNG MUỖNG KHUẤY NHỮNG VỆT ĐƯỜNG ĐEN LÊN ½ THÀNH LY. SAU ĐÓ CHO 50GR TRÂN CHÂU ĐEN VÀ ĐỔ TRÀ SỮA VỪA MỚI NẤU, CÙNG MỘT ÍT ĐÁ VIÊN VÀ KHUẤY NHẸ LÀ ĐỦ NỘI LỰC THƯỞNG THỨC NGAY LY TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN NGON ĐÚNG ĐIỆU.

xem thêm: Hướng dẫn cách trị ho tại nhà mới nhất năm 2020

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen mới nhất năm 2020

ĐƯỜNG ĐEN GIỮ VỊ VÀ SỬ DỤNG MỀM CHO TRÂN CHÂU

MỘT SỐ NOTE KHI NẤU TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

– KHI Ủ TRÀ, BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC CÓ NHIỆT ĐỘ TỪ 90 – 95 ĐỘ C. VÌ NƯỚC QUÁ NÓNG DỄ LÀM CHO TRÀ BỊ ĐẮNG, CHÁT VÀ MẤT ĐI HỢP CHẤT TANIN LÀM TRÀ ĐẬM VỊ.

– NHƯ VỪA MỚI NÓI BẠN NÊN KHUẤY TRÀ SỮA THEO MỘT CHIỀU CHO ĐẾN KHI BỀ MẶT TRÀ SỮA BÓNG, HẾT BỌT, K CÒN MÀNG TRẮNG DO BỘT SỮA ĐỌNG LẠI LÀ ĐƯỢC. VÌ NẾU KHÔNG KHUẤY ĐỀU TRÀ SỮA SẼ KHÓ BẢO QUẢN ĐƯỢC LÂU, TÁCH LỚP VÀ KHÔNG BÉO.

– BẠN NÊN DÙNG NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ RẠCH RÒI NGUỒN GỐC, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

– TRÂN CHÂU BẠN ĐỦ NỘI LỰC MUA SẴN HOẶC TỰ SỬ DỤNG NHƯNG LƯU Ý KHÔNG NÊN DÙNG TRÂN CHÂU QUA ĐÊM, LÚC ĐÓ TRÂN CHÂU BỊ DAI VÀ LẠI BỘT.

– TRÀ SỮA BẠN ĐỦ NỘI LỰC DÙNG MÀNG BỌC THỰC PHẨM BẢO QUẢN TRONG NGĂN MÁT TỪ 5 ĐẾN 7 NGÀY.

TRÊN ĐÂY MÌNH VỪA MỚI HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP NẤU TRÀ SỮA HÃY TRỔ TÀI PHA CHẾ TẠI NHÀ HOẶC THÍCH HỢP THỰC ĐƠN QUÁN TRÀ SỮA CỦA BẠN NHÉ! NGOÀI RAHƯỚNG NGHIỆP Á ÂU DẠY CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA VỚI NHIỀU CÁCH THỨC NẤU TRÀ SỮA NHƯ: TRÀ SỮA KIỂU ANH, TRÀ SỮA KHOAI MÔN… ĐỂ KINH DOANH MỞ QUÁN MÀ BẠN ĐỦ NỘI LỰC THAM KHẢO ĐẤY!

nguồn: https://www.huongnghiepaau.com

Scroll to Top