Ý tưởng thiết kế app độc đáo cho doanh nghiệp

Rate this post

Tìm hiểu về những ý tưởng thiết kế app độc đáo, nổi bật nhất hiện nay là cơ hội để các doanh nghiệp có thể xây dựng ra được những ứng dụng phục vụ tốt nhất mang lại hiệu quả trong công tác bán hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ý tưởng thiết kế app phổ biến nhất hiện nay theo nội dung bài viết sau.

ý tưởng thiết kế app 1

App giao hàng nhanh

Đây là một ý tưởng thiết kế app cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt khi mà sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 hoành hành năm 2020 cũng như xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Với ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm các dịch vụ giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ chỉ với việc nhập địa chỉ giao hàng, thông tin sản phẩm hay chi tiết liên hệ…

Ứng dụng nấu ăn thông minh

Một trong những ứng dụng nổi bật năm 2022 được đông đảo các chị em phụ nữ, tín đồ nấu ăn ưa chuộng đó chính là ứng dụng nấu ăn thông minh. Đây là một ứng dụng không chỉ tư vấn phương pháp nấu ăn mà còn đưa ra công thức nấu dựa trên ngay chính nguyên vật liệu mà người dùng cung cấp. Đây là điểm vô cùng nổi bật khi mà người dùng không còn cần phải quan tâm đến vấn đề nguyên liệu khi nấu ăn nữa.

ý tưởng thiết kế app 2

App tặng quà

Nếu bạn đang cần ý tưởng thiết kế app, ứng dụng thông minh thì có thể tham khảo thêm về làm app tặng quà. Đối với những người thường xuyên bận rộn công việc, không có thời gian đi mua sắm quà cáp tặng người thân thì app tặng quà chính là ý tưởng tuyệt vời. Với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua sắm trực tuyến mà không cần phải đến cửa hàng.

App kiểm soát an ninh

Vấn đề an ninh nhà ở, cửa hàng hay công ty cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà nhiều người quan tâm. Thay vì chỉ sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ thì mọi người có thể sử dụng một số các thiết bị an ninh tích hợp trong app kiểm soát an ninh để quản lý hoạt động an ninh thông qua điện thoại thông minh có kết nối internet.

App lên kế hoạch và quản lý công việc

Thiết kế app quản lý công việc và lập kế hoạch cũng là ý tưởng thiết kế app rất đáng được đầu tư và ưa chuộng hiện nay. Bởi lẽ không phải ai cũng biết lập kế hoạch cho các công việc hàng ngày của mình làm sao cho đạt kết quả tốt nhất. Với ứng dụng này mọi người có thể chia sẻ cách xây dựng một kế hoạch làm việc hoàn hảo và chia sẻ đến cho cộng đồng.

App tập thể dục

Tuy không phải là một ý tưởng đột phá tuy nhiên thiết kế app tập thể dục vẫn luôn là một trong những ý tưởng thiết kế app mang lại rất nhiều lợi ích cho cả nhà quản trị lẫn người dùng. Bởi càng ngày càng có nhiều ý thức được tầm quan trọng việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Ứng dụng này sẽ cung cấp kiến thức của các chuyên gia về dinh dưỡng, tập luyện cùng hệ thống theo dõi kế hoạch ăn uống, thể thao của người dùng.

ý tưởng thiết kế app 3

App nhà hàng

Với sự phát triển của nhiều nhà hàng ăn uống hiện nay thì việc xây dựng một app nhà hàng là vô cùng cần thiết để vừa giúp gia tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường vừa giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Ứng dụng này sẽ cần các tính năng như đặt bàn, chọn thời gian, địa điểm, ghi chú, thực đơn và thanh toán online…

Như vậy, bài viết đã tổng hợp toàn bộ các ý tưởng thiết kế app nổi bật và phổ biến nhất hiện nay đến cho quý độc giả. Nếu bạn đang cần có ý tưởng để xây dựng app cho riêng mình thì có thể tham khảo thêm nội dung bài viết trên.

Mọi thông tin được tham khảo tại nguồn Bizfly.vn

Scroll to Top