Xưởng Cung Cấp In Thùng Carton, Hộp Carton Số Lượng Lớn Uy Tín

Rate this post

Thùng, hộp carton được in ấn và sử dụng để đóng gói rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm khác nhau trên thị trường. Hàng hóa được đóng gói trong những chiếc thùng, hộp giấy carton sẽ được bảo vệ an toàn nhờ độ dày và khả năng chịu lực. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về lý do nên in thùng carton, in hộp carton, một số kiểu dáng thùng, hộp carton phổ biến và một vài lưu ý khi in ấn sản phẩm.

Tại sao nên in thùng carton, hộp carton để đóng gói hàng hóa? 

Có nhiều lý do để các mẫu thùng carton, hộp carton được in ấn và sử dụng phổ biến để đúng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm.

 • Chất liệu giấy carton sử dụng để in ấn thùng, hộp carton có nhiều lớp, độ bền cao và chịu lực rất tốt nên hàng hóa đóng gói bên trong sẽ được bảo quản an toàn.
 • Khi in thùng carton, hộp carton đựng hàng hóa, chất liệu giấy nhẹ cùng độ bền cao sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ thuận tiện hơn.
 • Các doanh nghiệp sản xuất có thể tận dụng thùng, hộp carton để in ấn thông tin quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu trong mắt khách hàng. 
 • Chất liệu giấy carton rẻ nên khi dùng để in thùng, hộp đựng hàng sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất. 

Phân loại thùng, hộp giấy carton

Thùng và hộp giấy carton có 3 loại được sử dụng phổ biến trên thị trường dựa vào số lượng lớp giấy. Khách hàng khi cần in thùng carton hay in hộp carton có thể cân nhắc, sử dụng loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu.( Tham khảo: inbaobigiay.vn )

 • Giấy carton 3 lớp: Chất liệu giấy carton này được sử dụng phổ biến nhất trong số 3 loại. Thùng, hộp in ấn từ giấy carton 3 lớp thường được dùng để đóng gói, bảo quản các sản phẩm có trọng lượng nhẹ hoặc không không phải làm bằng các chất liệu dễ vỡ. 
 • Giấy carton 5 lớp: Loại giấy này được sử dụng nhiều để in ấn thùng, hộp đóng gói các sản phẩm dễ vỡ như: Chai lọ thủy tinh, ly tách uống trà, chén bát hay các loại thực phẩm được bảo quản trong hũ thủy tinh.
 • Giấy carton 7 lớp: Đây là loại giấy được sử dụng chủ yếu để in thùng carton, hộp carton đựng các mặt hàng có giá trị cao, các mặt hàng xuất khẩu. Độ dày cao sẽ giúp cho hàng hóa được bảo quản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Các kiểu dáng phổ biến khi in thùng carton, hộp carton

Khi in thùng carton, in hộp carton để sử dụng, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, ấn tượng cho khách hàng lựa chọn, đặt in như: 

 • In thùng carton, hộp carton nắp gài
 • In ấn thùng, hộp carton nắp gập
 • In thùng carton, in hộp carton nắp rời
 • In ấn hộp carton, thùng carton đa giác
 • In hộp carton kiểu nắp trượt

Một số điều cần lưu ý khi in thùng, hộp carton

Để các mẫu thùng, hộp carton khi in ấn xong có chất lượng tốt nhất. Trong quá trình thiết kế, in ấn khách hàng cần lưu ý một vài điều sau: 

 • Sử dụng đúng loại giấy phù hợp với nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng khi in ấn thùng, hộp giấy carton.
 • In thùng carton, hộp carton với kích thước vừa vặn với những mặt hàng cần đóng gói bảo quản.
 • Lựa chọn xưởng in ấn uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết trong quá trình thiết kế, in ấn sản phẩm.

Đặt in thùng carton, in hộp carton giá rẻ, mọi số lượng tại Bao bì Hoàng GIa

Nếu khách hàng đang cần đặt in thùng carton, in hộp carton chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM. Công ty in ấn Bao Bì Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ in ấn của Bao Bì Hoàng Gia, khách hàng có thể in với mọi số lượng ít, nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng. Các khâu tư vấn thông tin và thiết kế, chỉnh sửa mẫu thùng, hộp carton sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bao Bì Hoàng Gia qua hotline hoặc website để nhân viên liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

Scroll to Top