Ưu điểm của xốp hơi và mút xốp PE foam trong việc bảo quản đồ vật

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo quản đồ vật trong quá trình di chuyển là một việc rất quan trọng. Đa số các sản phẩm trên thị trường đều cần sử dụng những công cụ giảm sốc, bọc chống xước để vận chuyển hàng hoá được an toàn và hoàn hảo nhất.

Vậy thì đó cũng chính là công dụng của xốp hơi mút xốp PE foam. Với mỗi một loại xốp chống sốc sẽ có đặc tính khác nhau. Vậy hãy xem cách phân biệt hai loại xốp này và chọn nhà cung cấp mút xốp giá tốt nhất ngay khi xem hết bài viết nhé.

Sử dụng mút xốp PE foam hiệu quả trong việc bảo quản đồ vật

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng sử dụng mút xốp PE foam ít nhất một lần. Đây là loại mút xốp phổ biến trong việc bảo quản đồ vật, định hình sản phẩm như linh kiện điện tử, đồ dễ vỡ…

Sử dụng mút xốp PE foam hiệu quả trong việc bảo quản đồ vật
Sử dụng mút xốp PE foam hiệu quả trong việc bảo quản đồ vật

Hiện nay mút xốp PE foam có thể được thiết kế dạng thùng xốp với nhiều kích cỡ hoặc các dạng khay xốp định hình tuỳ theo hình dạng sản phẩm. Sự đa dạng này hỗ trợ tối đa việc bảo quản đồ đạc, đặc biệt là trong quá trình di chuyển.

Chất liệu PE có độ mềm mại nhất định nhưng vẫn đảm bảo được sự bền bỉ, có khả năng nhún nhẹ để hỗ trợ chống va đập, chống xước, … 

Như đã nói, mút xốp PE foam ứng dụng được vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống khi cần vận chuyển hàng hoá. Bạn có thể tham khảo một số công dụng cụ thể sau đây:

 • Thiết kế mút xốp PE foam ở dạng túi để đựng linh kiện điện tử có kích thước nhỏ
Mút xốp PE foam ở dạng túi để đựng linh kiện điện tử
Mút xốp PE foam ở dạng túi để đựng linh kiện điện tử
 • Hộp xốp PE foam dùng để định hình đồ vật đúng vị trí
Hộp xốp PE foam dùng để định hình đồ vật
Hộp xốp PE foam dùng để định hình đồ vật

Loại mút xốp này có độ dẻo dai và độ bền rất cao nên hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Ngoài ra vẫn còn một loại xốp có công dụng trong việc bảo quản đồ vật vô cùng hữu dụng nữa, hãy xem thêm để biết rõ hơn nào.

Ưu điểm của xốp hơi mà bạn không nên bỏ qua

Xốp hơi còn có tên gọi khác là màng xốp bong bóng khí, xốp giảm chấn, … Đây cũng là một loại vật liệu có tác dụng bảo vệ đồ vật tránh việc bị va đập, chống xước, giảm xóc trong quá trình di chuyển đồ vật.

Ưu điểm của xốp hơi mà bạn không nên bỏ qua
Ưu điểm của xốp hơi mà bạn không nên bỏ qua

Ta thường biết đến loại màng xốp này ở dạng túi được thiết kế vừa vặn theo kích thước đồ vật. Không những vậy mà bạn còn có thể phân loại theo độ dày/mỏng của xốp hơi hoặc kích thước của các bong bóng khí.

Với mỗi nhu cầu bảo quản đồ vật khác nhau thì tất nhiên chúng ta cũng cần sử dụng loại xốp hơi khác nhau. Ví dụ như:

 • Các loại xốp hơi có đường kính bóng khí từ lớn đến bé:
  • Đường kính 5mm 
  • Đường kính 10mm là loại màng xốp phổ biến và thông dụng nhất
  • Bóng khí có đường kính 25mm
  • Bóng khí có đường kính 30mm
 • Xốp hơi sản xuất theo dạng màng có độ dày, cân nặng khác nhau:
  • Màng xốp hơi loại thường phổ biến trong việc bọc hàng, giá thành khá rẻ
  • Màng xốp hơi loại dày dùng để bọc đồ vật quan trọng, có trọng lượng nặng hoặc là đồ dễ vỡ, tất nhiên giá thành của loại này cũng sẽ cao hơn loại màng xốp hơi thường.

Nếu đang phân vân giữa các loại màng xốp hơi bạn có thể liên hệ Dizota Packaging. Chúng tôi sẽ tư vấn loại màng xốp thích hợp nhất theo nhu cầu bảo quản đồ vật của bạn.

Đặt hàng mua mút xốp giá rẻ nhất tại đây

Để hỗ trợ cho khách hàng đang tìm mua xốp hơi và mút xốp PE foam, bạn có thể truy cập ngay website của Dizota Packaging để xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Tại đây chúng tôi công khai bảng giá cũng như kích thước, hình dạng của mút xốp để khách hàng dễ dàng tham khảo.

Không chỉ nhận đơn bán lẻ mà Dizota Packaging có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn, thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, … Đảm bảo bạn không chỉ mua được mút xốp chất lượng tốt mà còn nhận được ưu đãi lớn về giá.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tác giả: Thảo

Scroll to Top