Vay tiền nhanh online là gì – Top app vay tiền nhanh uy tín – an toàn

Rate this post

Chính vì sự tiện lợi và nhanh chóng nên hình thức vay tiền nhanh online ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Trong đó, vay vốn qua ứng dụng vay tiền là một hình thức khá mới mẻ, chưa được nhiều người dùng nghiên cứu. Vậy hồ sơ vay vốn là gì? Ứng dụng vay tiền online uy tín nào được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng tham khảo chi tiết ở nội dung sau!

Vay tiền online cấp tốc uy tín

1. Vay tiền nhanh online là gì? 

Nhằm giúp người tiêu dùng giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề tài chính, hình thức vay tiền online đã ra đời. Vay tiền trực tuyến nhanh chóng giúp bạn ở yên một chỗ mà không cần đến công ty tài chính để làm thủ tục, chỉ cần xác minh bản thân bằng cách hoàn thành một số thủ tục trực tuyến trên một trang web hoặc ứng dụng là bạn có thể nhận được vốn vay.

2. Điều kiện vay tiền nhanh online

Để có thể vay tiền online nhanh nhất, trước tiên bạn phải:

 • Công dân người Việt Nam và hiện đang sinh sống, công tác, làm việc tại Việt Nam.

 • Từ 18 tuổi trở lên.

Điều kiện vay tiền nhanh online nhanh chóng

 • Có đầy đủ các giấy tờ như CMND, CCCD …

 • Bạn chỉ cần chuẩn bị trước các giấy tờ tùy thân để chứng minh sự minh bạch của mình, và thông qua ứng dụng hoặc trang web là bạn có thể hoàn tất thủ tục vay chỉ trong 5 phút.

3. Top app vay tiền nhanh online uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều app, công ty tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh trực tuyến. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng an toàn quý khách có thể tin tưởng.

Còn nếu dựa vào số lượt giao dịch vay tiền để đánh giá đơn vị nào uy tín bạn có thể tham khảo các đơn vị sau:

3.1 Tima – Sàn giao dịch tài chính uy tín

Khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp thì việc tìm kiếm một địa chỉ vay tiền uy tín, lãi suất phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Mời bạn tham khảo dịch vụ vay của Tima – sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam hiện nay.

TIMA cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh đơn giản và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay trực tuyến qua mạng Internet và đợi nhân viên Tianma gọi điện để nhận được tư vấn về khoản vay, thời hạn vay, hồ sơ yêu cầu cần có …

App Tima vay tiền nhanh chóng, tiền vào tài khoản rẹt rẹt

Đặc biệt khách hàng vay tiền nhanh qua Tima, không cần thẩm định nhà, không cần thẩm định nơi làm việc. Tima luôn tận tâm phục vụ khách hàng theo yêu cầu, ký hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định mà không cần phải đến các địa chỉ vay như hình thức vay truyền thống.

3.1.1 Lợi ích hấp dẫn khi vay tiền Tima

 • Hình thức vay rất đơn giản: chỉ cần giấy đăng ký / cà vẹt xe và Tima cam kết không giữ xe, không thẩm định nhà, chỗ làm. Đối với người đã từng vay thì không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt với app vay tiền online quý khách chỉ cần chụp ảnh CMND là có thể thiết lập hợp đồng vay vốn an toàn

 • Nhận tiền ngay: Chỉ mất 5 giây làm thủ tục vay, 30 phút xét duyệt hồ sơ và chỉ sau 2 tiếng nhận tiền ngay từ tài khoản ngân hàng. Tima cam kết giải ngân khoản vay trực tuyến của bạn trong vòng 24 giờ

 • Tỷ lệ duyệt vay cao: Hiện tỷ lệ duyệt vay của khách hàng Tima là 95%

 • Vay online lãi suất thấp: lãi suất chỉ 1,5% / tháng

 • Cho vay an toàn hơn: Tima có hệ thống văn phòng giao dịch trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin lãi phí trước khi vay, nói “không” với phí trước vay.

3.1.2 Điều kiện vay tiền nhanh online Tima

 • Đối tượng vay nhanh trực tuyến của Tima trong độ tuổi lao động (18 tuổi trở lên).

 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại các khu vực được TIMA hỗ trợ (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc …).

 • Khách hàng vay tiền online bằng giấy đăng ký (cà vẹt) xe cần có tài sản xe hợp pháp và đầy đủ giấy đăng ký xe (chấp nhận đăng ký xe không chính chủ).

 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định tối thiểu 3 triệu – 4 triệu / tháng

3.2 Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam, VPBank đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có lĩnh vực cho vay trực tuyến, các khoản vay tại VPBank từ 10 đến 100 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng đến 60 tháng, lãi suất 16% / năm, lãi suất và tiền gốc được trả dần hàng tháng.

Tp bank là ngân hàng cho vay uy tín hàng đầu Việt Nam

3.3 Công ty tài chính Mirae Asset

Cái tên Mirae Asset không còn quá xa lạ với chúng ta, Mirae Asset được coi là công ty đi đứng đầu trong lĩnh vực cho vay vốn tại Việt Nam, về hình thức cho vay tiền trực tuyến, tại Mirae Asset người vay có thể vay số tiền lên đến 100 triệu đồng với lãi suất 19% / năm. Thời gian trả nợ tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 48 tháng.

3.4 Ứng dụng cho vay tiền MoneyCat

MoneyCat là một cái tên nổi tiếng trên thị trường cho vay trực tuyến uy tín. Không giống như các dịch vụ vay tiền ngân hàng, MoneyCat cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng 24/7.

Người vay có thể dễ dàng vay ở mọi khung giờ và địa điểm. Với làm thủ tục đơn giản chỉ trong vài phút người vay đã có thể hoàn thành thủ tục và vay tiền. Bạn có thể vay từ 250.000 đồng đến 10 triệu đồng tại Money Cat với lãi suất bình quân 18,25% / năm.

4.Các lưu ý khi vay online

4.1 Tìm hiểu thêm về thông tin người cho vay

Hiện nay có rất nhiều công ty cho vay trực tuyến. Tuy nhiên, tùy vào tìm hiểu của bạn mà bạn nên lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để tránh những sự cố rắc rối sau này gặp phải.

Một số tiêu chí khi lựa chọn một công ty cho vay đáng tin cậy như sau:

Lưu ý khi vay tiền online tại nhà

 • Nên chọn các đơn vị cho vay có “chống lưng” là các công ty tài chính lớn.

 • Lưu lượng truy cập từ các kênh thông tin chính thống (trang web, mạng xã hội, v.v.).

 • Có nhiều người sử dụng dịch vụ.

 • Có nhiều khách hàng nhận xét, đánh giá cao về dịch vụ

 • Các nền tảng cho vay như ứng dụng, trang web của đơn vị giao diện rõ ràng, có sự đầu tư và chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

4.2 Lãi suất và phí dịch vụ

Không quá tin vào lãi suất thông báo trên ứng dụng hay trang web cho vay tiền nhanh online mà hãy nhìn vào tỷ giá thực trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, tỷ lệ niêm yết trên website là 14% / năm, nhưng trong hợp đồng tín dụng lên đến 20% / năm trở lên, bạn phải tuyệt đối cân nhắc độ tin cậy của công ty này.

Thủ tục nhanh chóng và thanh toán nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên, thường có một số chi phí, những khoản phí bất ngờ này thường được gọi là “ẩn phí”. Vì vậy, trước khi ký hợp đồng bạn nên tìm hiểu kỹ các chi phí ẩn, trước khi ký hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí trả chậm,…, đặc biệt phí trả chậm thường rất cao ngất ngưởng, có khi cao hơn gấp 3 lần so với số tiền vay. Được biết, các khoản chi phí này khi cộng gộp lại với mức phí niêm yết có thể sẽ rất cao.

Trên đây là những ứng dụng vay tiền nhanh online uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng rằng những giải đáp, lời khuyên trên quý khách hàng sẽ lựa chọn được đơn vị cho vay phù hơp với nhu cầu của mình.

Scroll to Top