TOP CÔNG TY VẬN TẢI TẠI SÀI GÒN

Rate this post

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì không thể không nhắc tới ngành vận tải hay logistic. Việc tìm công ty vận tải uy tín, chất lượng cũng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số công ty vận tải tại Sài Gòn.

Top các công ty vận tải uy tín tại Sài Gòn

1. LOGIVAN

Đây là công ty vận tải mới được thành lập vài năm trở lại đây nhưng lại tạo một làn sóng mới cho ngành logistics Việt Nam. Công ty đã phát triển kinh doanh trên sự phát triển công nghệ, là người đầu tiên ứng dụng việc đặt xe tải thông qua một ứng dụng trên di động.

Ngoài việc gọi xe tải tức thì ứng dụng của LOGIVAN, còn cho ra giá cước tức thì điều mà nhiều đơn vị khác phải mất một khoảng thời gian để báo lại cho khách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0822 13 16 18

Website: vantailogivan.com

2. Công ty TNHH một thành viên thương mại giao nhận vận tải Huệ Duy

Công ty Huệ Duy luôn cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước bằng đường bộ, đường biển và hàng không. Các mặt hàng mà hiện nay công ty Huệ Duy vận chuyển chính là hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép,… 

Hiện công ty đang có nhiều dịch vụ miễn phí để thu hút khách hàng như miễn phí thu tiền cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí tư vấn các giải pháp vận tải.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 176/M3 Hà Chương, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02835901824

Số Fax: 02838831681

Email: vantaihueduy@gmail.com

Xem thêm dịch vụ chở hàng TPHCM: https://vantailogivan.com/thue-xe-tai-gia-re-tphcm/

3. Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistic

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistic đang trở thành một công ty vận chuyển vững mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải nội địa.

Để làm nên được thương hiệu của công ty thì chính là sự tâm huyết của công ty, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, Công ty luôn đảm bảo đủ cơ sở vật chất để có thể phục vụ các khách hàng. Hiện nay các đối tác của công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistic chính là Vinamilk, Kinh Đô, mì Gấu Đỏ, Điện Máy Xanh,… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, Lô E4, KDC An Sương, phường Tân Hưng, quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947414000

Số Fax: 0835925288, 0835925300

Email: ntdung@nguyenngoc.vn

4. Dương Minh Logistic

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ giao nhận Lê Hòa là tiền thân của Dương Minh Logistics được thành lập vào năm 2000. 

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, Dương Minh Logistics đã và đang trở thành công ty Logistic với dịch vụ vận tải lớn mạnh, mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn như dịch vụ vận chuyển Bắc-Nam giúp khách hàng giảm được chi phí đáng kể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 417/49/32 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố HCM

Địa chỉ 2: 59 Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, Thành phố  HCM

Điện thoại: 0283 837 1177

Website: duongminhvn.com

5. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Hoa Lâm

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức. Hiện nay công ty đang sở hữu đội ngũ nhân viên khá lớn với hơn 200 công, nhân viên cùng với nhiều chi nhánh trên cả nước ở các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội… Phương châm của công ty đó là cung cấp các dịch vụ vận chuyển trên cả đường biển, đường bộ và đường sắt cho khách hàng với quy mô kinh doanh lớn cùng các loại hình dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay,  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoa Lâm đang là đối tác cho nhiều tệp khách hàng và trong đó có những khách hàng lớn chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chính như Honda, Pepsico, Kymco, Tribeco, Nhôm Ynghua, Samsung… Có thể nói chiếm được lòng những tệp khách hàng này thì công ty phải vô cùng có trách nhiệm và uy tín trong nghề. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Địa chỉ: 115 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1, P Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0650 379 4246

Website: vantaihoalam.com

Scroll to Top