Top 9 cuốn sách kinh doanh làm thay đổi tư duy của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Từ xưa đến nay, sách hay luôn được biết đến như là một kho tàng kiến thức quý báu của nhân loại. Mỗi một quyển sách đều mang đến cho chúng ta những chất lượng nhất định về tư duy trong ngành, về thái độ sống, …. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời, thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tiếp sau đây là top 9 cuốn sách kinh doanh làm thay đổi tư duy của bạn, chúng bảo đảm sẽ giúp bạn thay đổi tư duy và cách nhìn về cuộc sống thường ngày của bản thân mình.

1. Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie
Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm của người sáng tác Dale Carnegie được mệnh danh là một trong các quyển sách hay nhấtbán chạy nhất và tầm cỡ ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Đây thực sự là một cuốn sách tuyệt với mang lại nhiều giá trị cho người đọc về nghệ thuật thu phục lòng người khiến cho những người xung quanh phải khâm phục và yêu mến mình.

Nội dung xuyên suốt quyển sách là những bài học thực tế về cách cư xử, thái độ cũng như khả năng giao tiếp để hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân lên một taamf cao mới. Cuốn sách này phù hợp với tổng quan mọi mức tuổi, bạn đừng bỏ qua Đắc Nhân Tâm để biết sống tử tế hơn giúp cuộc đời có ý nghĩa hơn nhé.

2. Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Gary Keller và Jay Papasan

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời - Gary Keller và Jay Papasan
Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Gary Keller và Jay Papasan

Nếu Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời (có tên tiếng Anh là The One Thing) không nằm trong danh sách những cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn thì quả thật là một thiếu sót nghiêm trong. Đây là cuốn sách mang tầm cỡ tác động và đã làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu con người.

Với sự phân tích kỹ lưỡng của Gary Keller và Jay Papasan, cuốn sách chỉ ra được những điều quan trọng thực sự mà chúng ta nên làm trong cuộc đời là gì, để rồi từ đó có thể vạch ra những dự án hoàn hảo trong ngành, gia đình và bản nhân. Đây là quyển sách rất đi kèm ý nghĩa đối với những người mới bước chân vào kinh doanh hay khởi động doanh nghiệp với thông điệp là nếu muốn thành công thì chúng ta nên tập trung vào một điều quan tâm nhất.

3. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của người sáng tác Andrew Matthews là một quyển sách hay mà ai cũng nên đọc một lần trong đời để thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình, đặc biệt là những ai có lối sống tiêu cực.

Với giọng văn đầy hài hước và những bức tranh sinh sinh động, dí dỏm về những câu chuyện thực tế về những khó khăn, những thất bại trong cuộc sống thường ngày giúp người đọc học hỏi được nhiều bài học có chất lượng và biết cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực, từ đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi được cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt hơn.

4. Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz
Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Dám nghĩ lớn có tên tiếng Anh là The Magic of Thinking Big là một quyển sách hay đã làm thay đổi cuộc đời của đa số người một cách kỳ diệu nhất. Cuốn sách được sáng tác bởi nhà văn David Joseph Schwartz đồng thời vừa là một vị giáo sư đại học tại bang Georgia – Mỹ.

Với nhiều trải nghiệm quý báu đúc kết từ cuộc sống thường ngày, David Joseph Schwartz đã tạo nên một kiệt tác nói về tầm quan trọng của việc nghĩ lớn, khi bạn nghĩ lớn và đặt mục đích lớn, nó tạo áp lực cho bạn nhưng đồng thời nó cũng tạo động lực giúp bạn hành động mạnh mẽ hơn, đi tới có kết quả một cách dễ dàng hơn.

Bài học mà tác giả muốn gửi gắm qua ấn phẩm này đó là: chỉ cần có sức mạnh và niềm tin bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Truy cập Website so sánh giá Prices.vn để cập nhật và so sánh bảng giá giữa các trang thương mại điện tử chính xác nhất, kèm theo đó là hàng ngàn mã giảm giá đến bất ngờ.

5. Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nhà giả kim - Paulo Coelho
Nhà giả kim – Paulo Coelho

một trong các cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời mà bạn không thể không nhắc đến đó là Nhà giả Kim của người sáng tác Paulo Coelho. Ấn phẩm nói về hành trình đi tìm vận mệnh và chinh phục ước mơ của chàng trai Santiago. Với những câu chuyện sâu sắc được lồng ghép trong tác phẩm giúp người đọc rất có thể hiểu rõ hơn về tình yêu, về bản chất con người, về lẽ sống, về ước mơ, …

Thông điệp mà Paulo Coelho muốn gửi đến độc giả đó chính là chỉ cần chúng ta có nỗ lực, có say mê thì mọi thứ xung quanh chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ đạt kết quả tốt hơn. Không những thế, khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ hiểu được con đường mà bạn đang đi có đúng không và giúp bạn nhận định rõ được những tham vọng trong tương lai mà bạn cần tìm hiểu.

>>>> Mua ngay sách Nhà Giả Kim qua prices.vn chia sẻ mã giảm giá fahasa

6. Thức tỉnh ý định sống – Eckhart Tolle

Thức tỉnh ý định sống - Eckhart Tolle
Thức tỉnh ý định sống – Eckhart Tolle

Thức tỉnh tham vọng sống của tác giả Eckhart Tolle được mệnh danh là một cuốn sách hay làm bừng tỉnh cả thế giới. Quyển sách mang lại cho chúng ta cái nhìn tổng hợp nhất về con người.

Hiện nay, cộng đồng ngày càng phát triển, con người ngày càng tôn sùng khoa học và ngày càng tự cao tự đại nên tự cho mình quyền sinh sát, phá hoại cải tạo tự nhiên… mà họ không hệ biết rằng nếu chúng ra càng cố phát triển thì trái đất càng giảm kỹ năng tồn tại. Content nội dung cuốn sách không những giúp người đọc thay đổi nhận thức về bản thân mà còn làm thức tỉnh người đọc rằng nếu muốn tồn tại và tăng trưởng theo quỹ thời gian thì chúng ta nên tìm về với bản thể và mục đích cao cả của loài người.

7. Thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

7 Thói quen để thành đạt - Stephen R. Covey
Thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

7 thói quen để thành đạt là một trong các quyển sách hay nổi tiếng nhất trên thế giới đượcc rất nhiều người yêu thích. Quyển sách đước sáng tác bởi Stephen R. Covey – một trong những những chuyên gia về chuyên môn tăng trưởng năng lực chỉ đạo và kiến tạo văn hóa và là một trong những 25 người ảnh hưởng nhất nước Mỹ. Được xuất bản năm 1989, nhưng đến nay những giá trị, những bài học quý giá từ cuốn sách vẫn còn vẹn nguyên trong lòng độc giả.

Với quý phái viết sách tỉ mỉ đến từng chi tết, “7 thói quen để thành đạt” đã giúp người đọc hiểu ra được bản chất thật sự của sự việc và những nguyên nhân sâu xa nhất của vấn đề, từ đó, ông hướng dẫn người đọc thay đổi cái bản chất sâu xa đó để con người ta trở nên tốt đẹp hơn.

8. Những bài học cuộc sống thường ngày – Hal Urban

Những bài học cuộc sống - Hal Urban
Những bài học cuộc sống thường ngày – Hal Urban

Những bài học cuộc sống đời thường là cuốn sách hay với nội dung là 20 bài học có giá trị được đúc kết từ kinh nghiệm sống của người thầy thông thái – tiến sĩ giáo dục tâm lý Hal Urban. Đây là cuốn sách luôn nằm trong thống kê những cuốn sách bán chạy nhất và được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới.

Đây là cuốn sách thực sự rất cần thiết với các độc giả trẻ, vì ngoài những bài học ý nghĩa trong cuộc sống thường ngày cuốn sách còn dạy các khả năng giúp bạn có được cách nhìn nhận đúng đắn trong công việc và cuộc sống thường ngày, từ đó rất có thể đưa ra những ra quyết định và chọn lựa có lý, đúng đắn hơn.

9. Đọc vị bất cứ ai – David J.Lieberman

 Đọc vị bất kỳ ai - Cuốn sách tâm lý hay của tác giả David J.Lieberman
Đọc vị bất cứ ai – David J.Lieberman

Đọc vị bất kỳ ai là một quyển sách hay về vô cùng hữu ích về tâm lý, giúp bạn hoàn toàn có thể biết được những nghĩ ngợi từ bên trong nội âm của người khác và quan trọng hơn đó là giúp bạn cài đặt cuộc chơi để mình không bao giờ là người thua cuộc.

Quyển sách được sáng tác bởi David J.Lieberman – một trong những người có chuyên môn bậc nhất trong chuyên môn nghiên cứu về hành vi và các sự liên quan của con người. Với từ ngữ logic, sự nhạy bén trong từng suy nghĩ và cử chỉ, cùng với những ví dụ chân thật lại vô cùng cuốn hút khiến người đọc hứng thú hơn qua từng trang sách.

Trên đây là top 9 cuốn sách kinh doanh làm thay đổi tư duy của bạn mà bạn không nên bỏ qua. Những quyển sách này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được những thói quen tốt và trở thành một con người tử tế, luôn hạnh phúc và đạt kết quả tốt. Trân thành cảm ơn các độc giả đã theo dõi bài viết.

Scroll to Top