Tổng hợp 10 Cách kiếm tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất

Rate this post

Có nhiều cách để kiếm tiền trong ngành công nghiệp tiền ảo, tuy nhiên không phải tất cả đều đạt kết quả tốt và an toàn. Tôi sẽ nói tới một vài cách để đầu tư tiền ảo. Và phía dưới là 10 cách hiệu quả nhất.

Trên đời này “không có cái gì là không mất phí cả”, kiếm Bitcoin miễn phí ở đây chỉ là bạn “không phải bỏ tiền ra để mua” mà thôi, nhưng để đạt được BTC bạn cần đầu tư thời gian và công sức của mình.

Cách kiếm tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất

1. Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu như bạn đang tìm cách hiệu quả để kiếm lời từ tiền ảo số lượng ít, thì vòi tiền ảo có lẽ là chọn lựa phù hợp nhất.

Vòi tiền ảo giống như một chiếc vòi rỉ nước, về thực chất nó là một trang website, thả ra một lượng nhỏ tiền ảo như Bitcoin mỗi phút một lần. Dĩ nhiên, bạn cần phải thực hiện một số công việc tùy thuộc vào yêu cầu của trang website.

Trang website vòi tiền ảo kiếm tiền nhờ có ads và điều hướng trang website. khi bạn chờ trên trang website, sẽ có nhiều tin ads hiện ra.

2. Chơi game tiền ảo

Đây cũng là một cách bình thường để kiếm tiền bitcoin, chơi game và nhận BTC, cũng như tham gia vào những vòi bitcoin ở trên.

Sẽ có những tựa game mới được tung ra và họ cần nhiều người tải và chơi game của họ để tăng sự phổ biến của game, những game này sẽ thưởng cho người chơi phần thưởng là tiền bitcoin khi họ tải và chơi game.

Việc của bạn chỉ là sử dụng điện thoại tại các game này về, và ngồi chơi. một khi hoàn thiện game, bạn có thể nhận được một khoản bitcoin nhỏ.

3. Làm Affiliate Marketing

Nếu như bạn sở hữu một website hoặc blog về tiền ảo, đây có thể là một phương án tốt để kiếm tiền từ bitcoin.

Nghành công nghiệp tiền ảo, nhất là bitcoin, đang phát triển, nhưng thông tin xoay quanh bitcoin trên internet vẫn thiếu thốn. bạn sẽ nắm bắt cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng bài về tin tức, lời khuyên, hướng dẫn giao dịch bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.

Ngoài Bitcoin, bạn sẽ tìm và tạo nội dung xoay quanh các loại tiền ảo khác mà người sử dụng đang tìm kiếm. Miễn là thông tin của bạn là duy nhất, dễ đọc, thu hút người coi, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng bitcoin nhiều hơn.

4. Trade Coin

Trade Coin | Hướng dẫn PTKT Trade Coin cơ bản Phần 1 - Nguyễn Mây ...

Một vài người đầu tư cũng sử dụng cách thức chênh lệch giá để kiếm tiền bằng tiền ảo.

Điều này nghĩa là khi mà bạn mua một đồng tiền ảo trong một phiên trao đổi tiền ảo và sau đấy bán nó trên một phiên trao đổi tiền ảo khác với giá cao hơn. Nếu bạn có thể làm Việc này sớm, đây có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền.

Nhưng thành thật mà nói, chênh lệch tiền điện tử là rất hiếm mà có lẽ sẽ không giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng.

5. Là một nhà phát triển blockchain

Phát triển Blockchain không khác gì mấy so với tăng trưởng web bình thường.

Nhiều nhà phát triển đã phát triển những ứng dụng phân phối (DAPP) của riêng họ trên nhiều nền tảng, VD như Ethureum. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng việc cho chạy quảng cáo, mua bán, đăng ký, ..v.v.. Trong phạm vi app.

Thế nhưng, tạo ra và duy trì một blockchain thường thì không phải chuyện dễ. Đầu tiên, bảng mã sẽ là công khai và ai cũng có thể xem. Bất kỳ ai xem được cũng có thể tìm ra được điểm yếu. Việc này khiến cho mọi nhà lập trình có thể xâm nhập.

5 Cách kiếm tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất

Hôm nay tôi đã chia sẻ với bạn 5 Cách để kiếm bitcoin không mất phí. Tất nhiên, có một vài cách để kiếm tiền bằng Bitcoin, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều năng lượng và thời gian hơn.

1. Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản. Đối với nhiều nhà giao dịch, thì “ký quỹ” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu lầm. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được những địa điểm lớn hơn số dư account của bạn. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn sẽ mở một giao dịch lớn hơn nhiều.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn sẽ là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những lần tăng và giảm giá.

 Việc này khiến giao dịch ký quỹ ngắn hạn biến mình thành một cách kiếm tiền từ bitcoin rất có lợi, bạn không mua hay sở hữu một loại tiền ảo nào cả, bạn chỉ cần giữ một hợp đồng và cho nó lưu thông.

15874407636065
15874410679536

Risk: Mọi giao dịch đều có rủi ro. Vốn của bạn cũng có thể chịu nguy cơ.

2. Giao dịch trong ngày

Nếu như bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng bitcoin một cách nhanh hơn, thì bạn có thể thử giao dịch trong ngày, đây chính là một kế hoạch giao dịch địa điểm các người đầu tư mua và bán các đơn hàng nhiều lần trong một ngày.

Sự biến động cao của giá tiền ảo Bitcoin và những loại tiền ảo khác khiến cho thị trường tiền ảo giống như một tàu lượn siêu tốc vậy, nó rất lý tưởng cho hoạt động giao dịch trong ngày, vì trong ngày bạn sẽ có đủ những lần lên giá và hạ giá để thu về lợi nhuân tốt.

Lý tưởng nhất đó là tìm một cơ hội giá thấp để mua và sau đó bán nó với giá cao hơn. cho dù đây có thể là một khoản thu nhập nhỏ, tuy nhiên về dài hạn, Điều này có thể cung cấp lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Giao dịch trong ngày là một kỹ năng kiểu như Tất cả mọi thứ khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tìm Biết cách thức hoạt động của nó, thì đó có thể là một cuộc phiêu lưu toàn thời gian.

Tất nhiên, không ai sẽ thắng trong mọi phiên giao dịch, tuy nhiên mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ dễ dàng là thăng nhiều phiên hơn.

do đó, giao dịch trong ngày yêu cầu các nhà đầu tư có nhiều kiến thức và kỹ năng. bạn có thể thử thực hành với tài khoản thử nghiệm, giống như nền tảng giao dịch Mitrade, cung cấp account thực hành có 50000 USD. khi mà bạn có nhiều kinh nghiệm giao dịch, bạn sẽ quyết định giao dịch trong account thực.

3. Khai thác (Đào)

Đào tiền ảo có thể khó khăn hơn so với các cách khác, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi bạn đào thành công.

Mặc dù quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, bạn vẫn cần phần mềm căn bản, phần cứng cụ thể, một ví tiền ảo và nhiều điện. Đối với hầu hết mọi người, đào tiền ảo là một ngành chuyên môn cao, không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

Hầu hết việc đào bitcoin được làm trong một nhà kho lớn nơi có điện giá tốt.

Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. VD, trong thị trường tăng giá năm 2017, giá GPU tăng mạnh, trong khi thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với khoản chi thấp hơn.

Thay vì vậy, có một vài công cụ khai thác tiền ảo khác để khai thác những loại tiền tệ khác, và sau đó trao đổi nó với Bitcoin trên một số phiên dịch trao đổi tiền ảo. đây chính là một cách khác để đạt được nhiều bitcoin hơn.

Tôi cũng đã tìm ra một số phần mềm khai thác tiền ảo trong ngành công nghiệp tiền ảo, chúng có thể giúp bạn khai thác tiền ảo. Nó kiểu như khai thác sở thích vậy. Đừng tin rằng ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn kiếm nhiều tiền cho bạn.

4. Đầu tư dài hạn

Đây là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ nhất. phần đông người quyết định không giao dịch tiền ảo, mà thay vì vậy mua một vài lượng tiền cụ thể và sau đấy cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư lâu dài đấy là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin, vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 và họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm Ngay cả khi giá bitcoin đã tăng lên 8.000 USD.

5. ICO

ICO nghĩa là Phát hành tiền ảo lần đầu, tương tự như quyên tiền từ cộng đồng. ICO giúp các nhà bán hàng có thể gây quỹ bằng việc tạo và bán tiền ảo mà không sợ bị lỗ vốn.

Nó có tiềm năng mang lại cho bạn lãi suất lớn, tuy nhiên nó cũng có khả năng đem lại sự biến động và rủi ro cao.

ICO có rất nhiều cạm bẫy. bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn đúng ICO. Nếu đồng ICO vẫn chưa có thành quả lớn, bạn có thể gặp nguy cơ mất tiền.

Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư khi nghĩ rằng dự án đủ tốt, và chỉ đầu tư vào khi bạn sẽ chịu được tổn thất.

Kết luận

Vậy, làm sao để kiếm tiền từ bitcoin? làm thế nào để kiếm Bitcoin miễn phí? Bạn đã có được câu trả lời của chính mình. bài viết trên đã cung cấp cho bạn 10 cách kiếm tiền ảo tốt nhất từ quan điểm của tôi.

Mong rằng bạn đã chọn ra được cho mình một cách thức phù hợp nhất và có thể rất nhanh kiếm được tiền từ Bitcoin!

Chúc may mắn! 🙂

Scroll to Top