Timviec365.com.vn –  chìa khoá “vàng” giúp bạn tìm việc phát triển thị trường hiệu quả

1/5 - (1 bình chọn)

Việc làm là đề tài muôn thuở để chúng ta lôi ra bàn tán mỗi khi gặp bạn bè hay  người thân lâu ngày gặp lại. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra trong tình huống này mà bạn sẽ phải đối diện, một là hãnh diện, hai là tự ti với bản thân. Nếu đang ở trường hợp thứ hai, đừng bỏ qua website timviec365.com.vn để nhanh chóng tìm thấy việc làm phù hợp bạn nhé.

Đến với timviec365.com.vn bạn được trải nghiệm những gì?

Ra đời vào ngày 23 tháng 03 năm 2018 với địa chỉ là Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội, công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt đang phát triển với các sản phẩm là muathe24h.vn (https://muathe24h.vn/), muathe123.vn (https://muathe123.vn/)  và timviec365.com.vn (https://timviec365.com.vn/), trong đó tập trung chủ yếu vào sản phẩm thứ ba với lĩnh vực tuyển dụng và tìm việc làm.

Trải nghiệm thú vị khi đến với timviec365.com.vn
Trải nghiệm thú vị khi đến với timviec365.com.vn

Ít có website nào sở hữu nhiều ngành nghề như ở timviec365.com.vn, tại đây ứng viên có thể bắt gặp 92 ngành nghề được phân bổ ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Điều này chứng tỏ một điều dù bạn ở địa bàn nào thì vẫn có cơ hội tìm việc làm nhanh phù hợp thông qua công cụ hỗ trợ timviec365.com.vn.

Trang vàng doanh nghiệp (https://timviec365.com.vn/trang-vang-doanh-nghiep.html) – một trong những tiện ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi đến với timviec365.com.vn. Không chỉ giúp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhanh chóng mà qua đây ứng viên cũng tìm thấy cơ hội phù hợp với trình độ bản thân.

Tra cứu lương (https://timviec365.com.vn/tra-cuu-luong.html) cũng là một tiện ích khá hấp dẫn phục vụ cho ứng viên. Trong khi bạn đang phân vân các ngành nghề với nhau, cách tốt nhất là so sánh lương để tìm ra sự vượt trội của chúng. Thao tác đơn giản, chỉ cần nhập vào tên ngành nghề, lựa chọn địa điểm làm việc, kết quả sẽ hiển thị ra trong chốc lát.

Các tiện ích hấp dẫn có ở timviec365.com.vn
Các tiện ích hấp dẫn có ở timviec365.com.vn

Không thể quên tiện ích tìm gia sư (https://timviec365.com.vn/gia-su/) mà timviec365.com.vn cung cấp, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy thích thú và muốn được trải nghiệm ngay khi có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình.

Chỉ với một website, cả thế giới xoay quanh việc làm đều hiện ra trước mắt, đừng dại gì mà không một lần trải nghiệm những tính năng và tiện ích có trong website này nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Timviec365.com.vn với sứ mệnh giúp ứng viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng

Sở hữu giao diện thân thiện, hướng đối tượng hiệu quả, ứng viên có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm mà mình yêu thích, đồng thời nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được ứng viên tiềm năng trong thời gian ngắn nhất.

1,9 triệu chính là con số biểu thị cho số ứng viên mà timviec365.com.vn đang có, đồng thời website cũng thu hút được 300.000 nhà tuyển dụng với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Những con số ấn tượng này chính là lợi thế hấp dẫn để timviec365.com.vn xứng đáng là điểm vàng trong sự lựa chọn của khách hàng.

Mỗi ngày có tới 66.000 tin tuyển dụng, ứng viên có thể thỏa sức tìm kiếm và chọn lựa cho mình một vị trí phù hợp nhất.

Trải nghiệm công nghệ AI thông minh tại timviec365.com.vn - ứng viên tìm việc làm nhanh hơn
Trải nghiệm công nghệ AI thông minh tại timviec365.com.vn – ứng viên tìm việc làm nhanh hơn

Chưa hết, ở timviec365.com.vn có sử dụng công nghệ AI thông minh, hỗ trợ ứng viên ngay sau khi tạo CV xin việc hoàn chỉnh. Với công nghệ này, hệ thống sẽ tự động phân tích hồ sơ của ứng viên với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Vậy là bạn sẽ chẳng phải làm gì nhiều ngoài việc lập hồ sơ bằng những thông tin chất lượng.

Một ưu điểm nữa mà bạn có thể tìm thấy ở website này chính là tốc độ load site cực nhanh, giờ đây mọi thao tác của bạn khi thực hiện tại timviec365.com.vn sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời đồng thời giúp ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp, tất cả các tiện ích mà timviec365.com.vn đang sở hữu đều rất đơn giản và dễ sử dụng. Dù bạn có là người lao động phổ thông hay là dân tri thức thì đều dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu.

“Yên phận” với thế giới việc làm phát triển thị trường có ở timviec365.com.vn – bạn đã thử chưa?

Việc làm phát triển thị trường có tại timviec365.com.vn
Việc làm phát triển thị trường có tại timviec365.com.vn

Một doanh nghiệp muốn phát triển ổn định và bền vững chắc chắn không thể thiếu nhân viên phát triển thị trường. Đây chính là nguồn lực quan trọng thúc đẩy doanh số cũng như gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Phát triển thị trường là một lĩnh vực luôn chứa đầy thử thách, nó đòi hỏi các  ứng viên khi tham gia cần am hiểu về xu hướng thị trường, có nền tảng kiến thức sâu rộng để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Bạn có thể tìm việc làm phát triển thị trường ở bất cứ đâu mà không cần sự hỗ trợ, tuy nhiên sẽ khá là vất vả và tốn thời gian. Trong khi đó website timviec365.com.vn lại là nơi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng công cụ này để tìm việc làm phát triển thị trường cho bản thân mình nhé.

Timviec365.com.vn được người dùng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, ứng viên hay nhà tuyển dụng đều sẽ được hỗ trợ 24h/24h kể cả các ngày nghỉ lễ, tết,… Bất kể khách hàng có phát sinh nhu cầu gì cần tư vấn và hỗ trợ thì sẽ được hệ thống website trả lời trong vòng 3 giây.

Timviec365.com.vn - nơi chắp cánh cho những ước mơ cháy bỏng
Timviec365.com.vn – nơi chắp cánh cho những ước mơ cháy bỏng

Mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn đi đường vòng, một con đường thẳng tắp mang tên timviec365.com.vn luôn là gợi ý để bạn có được những kết quả tốt đẹp nhất. Dù là phát triển thị trường hay tìm việc làm nào khác thì đến với website bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, chúc các bạn thành công hơn nữa trong công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

CEO Dương Thị Minh Tuyển

Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline liên hệ: 0981509188

Email hỗ trợ: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com

Website tìm việc làm uy tín: https://timviec365.com.vn/

Tạo CV xin việc tại: https://timviec365.com.vn/mau-cv.html

Scroll to Top