Thông tin về việc quảng cáo sai lệch và PHỐT LỚN của Khơ Thị 

Rate this post

Tin đồn dính “liên hoàn” về Khơ Thị phốt nhận được sự quan tâm nhiều của dư luận, nhất là những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ này. Vậy sự thật về phốt của Khơ Thị như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây, 

1. Thông tin về sai phạm của Khơ Thị trong quảng cáo

Từ trước đến nay, Khơ Thị luôn là một trong những điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Sau vụ việc bị Sở Y tế thanh tra, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chất lượng dịch vụ. Và không ít những bài viết đưa tin, thổi phồng nhằm hạ bệ đơn vị này không đảm bảo. Vậy thực tế về phốt của Khơ Thị là gì?

Công ty cổ phần Khơ Thị Skincare & Clinic vừa qua bị Tổng giám đốc sở Y tế TPHCM xử phạt hành chính về quảng cáo sai lệch.

Trên thực tế, lần xử phạt hành chính của Sở Y tế  TPHCM với viện thẩm mỹ Khơ Thị chính là nội dung quảng cáo sai lệch. Cụ thể là đơn vị hợp tác với Nhật Bản sử dụng công nghệ cấy tế bào gốc từ con người để làm đẹp. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa cho phép quảng cáo về dịch vụ này. Vậy nên khi thẩm mỹ viện Khơ Thị quảng cáo đã vi phạm “Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định”.

Cho đến thời điểm hiện tại, cục Quản lý Dược không cấp số tiếp nhận bất cứ phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cho bất cứ sản phẩm nào có chứa nhau thai và tế bào gốc từ con người. Đây chính là nguyên nhân Khơ Thị bị phạt, cũng là nguyên nhân từ khoá Khơ Thị phốt xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây.

Nguyên nhân dính phốt của thẩm mỹ viện Khơ Thị

2. Vậy phốt của Khơ Thị có ảnh hưởng đến người dùng?

Việc dính phốt tại các cơ sở thẩm mỹ hoàn toàn không xa lạ đối với cả khách hàng hay các chủ cơ sở, và Khơ Thị phốt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên khác với những lầm tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ thì thực tế, phốt của Khơ Thị là “Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định”. Còn về chất lượng của các dịch vụ hay sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo. 

Thẩm mỹ viện Khơ Thị vẫn đảm bảo chất lượng cao về dịch vụ và sản phẩm làm đẹp 

Vậy nên nếu được hỏi phốt của Khơ Thị có ảnh hưởng đến người dùng hay không thì câu trả lời là KHÔNG. Khơ Thị chỉ bị cơ quan chức năng thanh tra và chỉ yêu cầu gỡ quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác định, chứ không yêu cầu ngừng hoạt động, không hề bị dính phốt liên quan đến chất lượng dịch vụ làm đẹp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ viện Khơ Thị vẫn là một trong những điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như: Thành Lộc, ca sĩ Dương Triệu Vũ, siêu mẫu Hà Anh,…

  • Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp với chủ cơ sở là Hoa hậu Thu Hoài.

  • Đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế được mời hợp tác độc quyền, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

  • Công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại và được cấp phép sử dụng như: Kỹ thuật trẻ hoá da an toàn Thermage FLX, Tắm trắng Dr.Muller, cấy tóc Hair Balance,… Tất cả đều được đánh giá kiểm chứng chất lượng trong nước và quốc tế như: Bộ Y tế, cục FDA của Hoa Kỳ.

Công nghệ cấy tóc Hair Balance tiên tiến, hiện đại được cấp phép sử dụng

  • Khơ Thị nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Công nghệ căng chỉ từ Sejung Medical Valley

  • Công nghệ căng chỉ từ White Medience

  • Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 từ Asia Business Centre

  • Đơn vị thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Việt Nam từ Inamed Medical Equipment

  • Được hơn 60.000 khách hàng tin tưởng sử dụng gần 20 năm. Đây là một trong những minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định 1 lần nữa về độ uy tín của Khơ Thị trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi khách hàng luôn là những giám khảo công tâm nhất, đánh giá chính xác nhất chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà họ đã từng sử dụng.

  • Hiện tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị vẫn tiếp tục đồng hành với sứ mệnh trông nom vẻ đẹp số 1 của TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Như vậy việc Khơ Thị phốt đã và đang bị thổi phồng quá mức trên báo chí và dư luận, hãy luôn là những khách hàng thông thái khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình. Bởi việc cạnh tranh không lành mạnh bằng việc đẩy cao phốt của đối thủ cũng không còn là chuyện hiếm trên thương trường. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ thẩm mỹ Khơ Thị và tiếp tục lựa chọn đồng hành.

Scroll to Top