Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, thu hút 

Rate this post

Bất động sản là một trong những lĩnh vực được đánh giá là cạnh tranh vô cùng khốc liệt đòi hỏi các chủ đầu tư, sàn bất động sản phải luôn cập nhật, thay đổi chiến lược marketing để có thể nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Trong đó, thiết kế website bất động sản được rất nhiều doanh nghiệp bất động sản lựa chọn để triển khai các kế hoạch marketing và bán hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu giá trị mà một trang web bất động sản mang lại là như thế nào theo nội dung bài viết dưới đây.

Phân loại các website bất động sản hiện nay

Theo nhận định của các chuyên gia, hiện nay trên thị trường có những trang web bất động sản phổ biến như sau:

  • Website giới thiệu dự án: Đây được xem là dạng website cơ bản trong lĩnh vực bất động sản được xây dựng nhằm mục đích để giới thiệu các dự án bất động sản mà chủ đầu tư đang triển khai đến cho khách hàng. Website dạng này thường được giới thiệu một cách ngắn gọn, nội dung tập trung vào hình ảnh và chi tiết dự án để làm nổi bật thông điệp.

  • Website môi giới: Là dạng website được thiết kế để môi giới các dự án bất động sản cho bên chủ đầu tư hoặc bên bán. Trang web này thường có dạng giống những trang web rao vặt bất động sản và cao cấp hơn landing page giới thiệu.

  • Website chủ đầu tư bất động sản: Là trang web của các chủ đầu tư bất động sản để giới thiệu thông tin về chủ đầu tư, dự án, đơn vị triển khai và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ.

Thiết kế website bất động sản 1

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản là gì?

Tầm quan trọng của một trang web bất động sản được thể hiện rõ nét nhất khi mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay khiến cho xu hướng tìm kiếm thông tin qua mạng của người dùng tăng cao. Đây là một phương pháp rất tốt để doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng tiếp cận người dùng từ khắp nơi trên thế giới khi mà các nền tảng như facebook, mạng xã hội không thể đáp ứng.

Thông qua các website bất động sản, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư, sàn giao dịch có thể nâng cao khả năng bán hàng khi thể hiện được những hình ảnh đẹp đẽ về sản phẩm, khả năng thanh toán online và chăm sóc khách hàng 24/7. Ngoài ra, website bất động sản còn hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, só sánh và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế website bất động sản 2

Nên thiết kế website bất động sản ở đâu uy tín, chất lượng?

Như vậy, với một lĩnh vực cạnh tranh như bất động sản thì việc thiết kế website là vô cùng quan trọng, nó không chỉ đảm bảo hình ảnh thương hiệu của chủ đầu tư, sản phẩm được tốt nhất mà còn nâng cao khả năng bán hàng từ đó tạo ra giá trị cao nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để tạo ra được một website chất lượng đòi hỏi mọi người phải có kinh nghiệm và kiến thức về lập trình web còn nếu không thì phải lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín.

Để hỗ trợ mọi người có thể sở hữu những website chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc Bizfly Website -Dịch vụ thiết kế website trọn gói, cao cấp và chuyên nghiệp theo yêu cầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình web. Đến với Bizfly Website, khách hàng sẽ được sở hữu một trang web bất động sản với tính năng cao cấp, hình ảnh đẹp mắt, giao diện nổi bật cùng nền tảng thiết kế hiện đại có thể phục vụ tốt cho các kế hoạch triển khai bán hàng và marketing của khách hàng.

Tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế của Bizfly tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Nguồn tham khảo thông tin: “Thiết kế website bất động sản, nhà đất thổ cư và chung cư ấn tượng” – Bizfly

Scroll to Top