Tất tần tất về bút ký cao cấp? Xu hướng quà tặng được yêu thích nhất năm 2020

Rate this post

Những năm gần đây, bút ký cao cấp được yêu thích sử dụng làm quà tặng. Chiếc bút không đơn giản chỉ nhằm mục đích viết, soạn thảo văn bản như trước nữa mà còn mang ý nghĩa lớn lao hơn. Chiếc bút như một lời chúc thành công đến người nhận. Những doanh nhân thành đạt thường sử dụng nó như một món trang sức đắt tiền, song hành cùng các vật dụng khác như đồng hồ đeo tay, vòng tay, điện thoại thông minh,… tạo nên đẳng cấp của người sở hữu. Bạn đang tìm hiểu về bút ký để sử dụng hay làm quà tặng nhưng chưa biết gì về sản phẩm này. Bài viết dưới đây là tài liệu đầy đủ nhất, mang đến cho bạn những thông tin chi tiết, khách quan nhất về sản phẩm bút ký cao cấp.

Thế nào là bút ký cao cấp?

Bút ký là một loại bút thông dụng trong những cuộc họp, là vật dụng thiết yếu của những doanh nhân trong buổi ký kết hợp đồng. Bút ký không chỉ dùng để ký tên mà còn như một món trang sức, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Những sản phẩm bút ký cao cấp có giá thành cao hơn hẳn bút viết thông thường. 

Bút ký có ngoại hình đẹp, đặc biệt và chạm trổ sang trọng hơn hẳn so với bút thông thườngBút ký có ngoại hình đẹp, đặc biệt và chạm trổ sang trọng hơn hẳn so với bút thông thường
Bút ký có ngoại hình đẹp, đặc biệt và chạm trổ sang trọng hơn hẳn so với bút thông thường

Đường nét của sản phẩm tinh tế, cuốn hút hơn, có chạm trổ, khắc tên, lời chúc hoặc mạ vàng, bạc,… lên bút để tạo điểm nhấn. Mỗi chiếc bút ký đến tay chủ nhân đều có những điểm riêng biệt, không lẫn vào đâu được như tên người nhận, tên người tặng, lời chúc,… Chính vì sự độc nhất, khẳng định đẳng cấp này mà dòng bút ký cao cấp ngày càng phát triển vượt trội hơn, độ nóng chưa bao giờ giảm.

Những thăng trầm trong quá trình phát triển của bút ký cao cấp

Bất cứ sản phẩm nào xuất hiện và tồn tại trên thị trường đều phải trải qua những thăng trầm. Bút ký cao cấp cũng vậy. Xuất phát điểm ban đầu từ những chiếc bút thô sơ thông thường, chỉ dùng để viết, không cần đẹp, không cần mượt mà, chỉ cần có là được. Càng ngày bút càng phát triển hơn, đầu bút viết mượt hơn, không bị tắc mực, chữ viết đều, mượt mà,… Cho đến khi dòng bút viết thông thường đã thỏa mãn được đại đa số người dùng thì bút ký cao cấp bắt đầu xuất hiện. 

Bút ký cũng trải qua thời kỳ ảnh hưởng bởi chiến tranh, bị lãng quên trong tâm trí người dùng
Bút ký cũng trải qua thời kỳ ảnh hưởng bởi chiến tranh, bị lãng quên trong tâm trí người dùng

Vẫn đánh vào thị trường lớn là bất cứ ai dùng bút, tuy nhiên bút ký cao cấp lại chú trọng hướng đến những người dùng đẳng cấp hơn, sử dụng bút với mục đích ký tên, đây là nhóm những người giàu, hay ký kết văn bản, hợp đồng,… Với nhóm người dùng này, cây bút ý cần mang vẻ sang trọng để kết hợp cùng các món trang sức khác tạo nên đẳng cấp, thương hiệu bản thân. Cải tạo và phát triển liên tục, bút ký cao cấp cũng được đón nhận và vươn đến đỉnh cao, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, những cuộc chiến tranh thế giới nổ ra, loạn lạc và nghèo khó khiến kinh tế giảm sút, bút ký cũng dần bị lãng quên. 

Dù vậy, giống như nghệ thuật chân chính chưa bao giờ lụi tàn, đến nay, bút ký trở lại và được người dân đón nhận. Những chiếc bút ký cao cấp, hạng sang lại tái sinh và phát triển rực rỡ. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bút ký cao cấp ở các cửa hàng chính hãng. Điều này cho thấy sức hút tuyệt vời của sản phẩm. 

Phương pháp kiểm chứng chất lượng của bút ký tên

Trải qua bao thời kỳ phát triển rồi bị lãng quên, bút ký vẫn mạnh mẽ tái sinh và tạo nên những kỳ tích trong doanh số trên thị trường quốc tế. Điều này chứng tỏ chất lượng của sản phẩm cực kỳ tốt. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người dùng vẫn lo lắng về chất lượng sản phẩm do có nhiều cửa hàng không chính hãng, bút hàng nhái, hàng giả bày bán trên thị trường, khó phân biệt.

Một địa chỉ bán bút ký cao cấp chính hãng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời
Một địa chỉ bán bút ký cao cấp chính hãng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời

Chính vì vậy, để mua được một chiếc bút chất lượng, bạn nên dành thời gian chọn một địa chỉ chính hãng, uy tín để mua sản phẩm. Bạn có thể đánh giá uy tín của địa chỉ bán dựa trên: thông tin chi tiết doanh nghiệp cung cấp, review từ khách hàng trên fanpage, website,… Đáng tin cậy hơn, nếu bạn có người thân, bạn bè đã mua bút ở cửa hàng thì nên xin lời khuyên của họ. 

Một cửa hàng uy tín, chính hãng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mãn. Nhân viên của cửa  hàng sẽ là người tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại. Bạn cũng sẽ được thử bút ngay tại cửa hàng để xác định xem mực ra đã vừa chưa, có đều không, bút có dễ cầm không?… Khi những tiêu chí của bạn về bút đã được thỏa mãn thì đó chắc chắn là sản phẩm bạn nên quyết định mua.

Bút ký cao cấp tại Việt Nam không khó tìm. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm để sử dụng hoặc mang đi tặng thì có thể tìm đến https://brianandjet.com/. Đây là một cửa hàng chuyên bán những sản phẩm bút ký cao cấp, nổi bật là bút ký thương hiệu bút Parker, chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Scroll to Top