Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Rate this post

Trên các trang mạng xã hội, fanpage và hội nhóm gần đây đang rầm rộ các thông tin bàn luận về chiếc thẻ tín dụng đầy năng động của ngân hàng Quốc Tế VIB – VIB Online Plus 2in1. Điều gì tạo nên sức nóng cho chiếc thẻ nhỏ xinh này vậy? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Sức nóng của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 hiện nay

Lướt fanpage của ngân hàng Quốc Tế VIB hoặc bất kỳ một hội nhóm nào liên quan đến thẻ tín dụng, cái tên VIB Online Plus 2in1 chắc chắn không hề xa lạ đối với bạn. Hiện nay, trên fanpage của ngân hàng Quốc Tế VIB đã và đang triển khai nhiều minigame cùng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 với sự tham gia của nhiều KOLs đang tạo nên sức nóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng.

VIB Online Plus 2in1 là sản phẩm thẻ tín dụng được nâng cấp các tính năng dựa trên dòng thẻ tín dụng online tốt nhất hiện nay mà ngân hàng Quốc Tế VIB vừa phát hành không lâu – VIB Online Plus. Đây là dòng thẻ tín dụng mà ngân hàng Quốc Tế VIB đang muốn chiếm lĩnh thị trường những người thường xuyên sử dụng dịch vụ Grab.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Sức hấp dẫn của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 không chỉ được tạo nên từ 2 KOLs mà cả những ưu đãi, tiện ích vượt trội mà dòng thẻ này mang lại cho khách hàng.

Mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ

  • Giảm 50% dịch vụ Grab cả năm: Giảm 50.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 150.000 VNĐ cho dịch vụ GrabFood; Giảm 25.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ cho dịch vụ GrabCar/ GrabBike

  • Hoàn tiền đến 300.000 VNĐ: Trong 90 ngày đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 100%, tối đa 300.000 VNĐ giá trị giao dịch lưu thẻ đầu tiên thực hiện trên ứng dụng trực tuyến Grab.

  • Tích lũy điểm không giới hạn cho mọi chi tiêu: Theo đó bạn sẽ được tích lũy 20 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại Grab, 5 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu trực tuyến và 1 điểm cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu khác. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên hoặc phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.

  • Hoàn tiền lên đến 6%: Hoàn 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài; hoàn 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước và hoàn tiền 0.1% cho các chi tiêu khác.

Đăng ký mở thẻ nhanh chóng chỉ trong 30 phút

Một điều ghi điểm lớn ở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là quy trình đăng ký mở và duyệt cấp thẻ hoàn toàn trực tuyến. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký dịch vụ Grab của bạn vào hộp thoại, kết quả duyệt thẻ sẽ được trả về sau 30 phút. Khi được duyệt cấp thẻ, bạn sẽ được các thông tin thẻ để thực hiện các chi tiêu trực tuyến mà không cần đến thẻ vật lý, không cần chứng minh thu nhập hay người phê duyệt.

Ngoài ra, ngân hàng Quốc Tế VIB áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại như 3D – Secure, mã xác thực Smart OTP,… đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin thẻ và thông tin giao dịch qua thẻ tín dụng VIB Online Plus. Đồng thời ứng dụng tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN giúp bạn quản lý thẻ tốt hơn ngay trên Internet Banking và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Bạn có thể chủ động khóa thẻ trong những trường hợp mất thẻ, lộ thông tin thẻ hay nghi ngờ xảy ra các giao dịch gian lận; kích hoạt/mở thẻ khi cần; khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến; đặt lại mật mã thẻ hay hoàn tiền tiện lợi, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với các thao tác chưa đến 30 giây mà không cần liên hệ trước với tổng đài hay đến trực tiếp bất kỳ chi nhánh nào của VIB.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Điều kiện mở thẻ

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 cực kỳ đơn giản:

  • Là người mang quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ cư trú hoặc làm việc tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB.

  • Chủ thẻ chính từ đủ 22 tuổi đến 65 tuổi và chủ thẻ phụ từ đủ 15 tuổi trở lên.

  • Lịch sử tín dụng không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Thủ tục và cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ loại giấy tờ nào, không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần ra quầy giao dịch hay gặp gỡ giao dịch viên, quy trình đăng ký và duyệt mở thẻ hoàn toàn trực tuyến.

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn đăng nhập tại đây, nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ Grab và nhập mã OTP để xác nhận đăng ký mở thẻ. Thẻ VIB Online Plus 2in1 được duyệt sẽ tự động liên kết với Moca. Sau khi nhận thông tin đăng ký từ bạn, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá. Bạn sẽ nhận được thông báo duyệt cấp thẻ và hạn mức tín dụng trong vòng 30 phút nếu thỏa mãn các tiêu chí mà ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra. Đồng thời, ngân hàng sẽ cấp thông tin thẻ và hạn mức để bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay sau đó.

Trong trường hợp không được phê duyệt theo hình thức đăng ký mở thẻ thông thường, bạn sẽ được VIB đề xuất hình thức mở thẻ tín dụng qua thông qua mở sổ tiết kiệm trực tuyến. Sau đó bạn thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp hồ sơ theo màn hình hướng dẫn

  • Bước 2: VIB gửi email thông tin tài khoản thanh toán để Khách hàng thực hiện chuyển tiền vào tài khoản và thực hiện mở sổ tiết kiệm trực tuyến

  • Bước 3: VIB cấp thẻ tín dụng và gửi thẻ về cho khách hàng

Với các thông tin được chia sẻ qua bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao VIB Online Plus 2in1 lại hấp dẫn đến vậy. Còn chần chờ gì? Hãy mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 để tận hưởng hàng ngàn ưu đãi và có những trải nghiệm tuyệt vời mà dòng thẻ này mang lại nhé!

Scroll to Top