Phương pháp làm mờ mụn thâm dễ không tưởng nhờ vào nguyên liệu này.

Rate this post

Trị mụn thâm là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trị mụn thâm hoặc các mụn ẩn, chi chít trên da đang là vấn đề. Do đó hôm nay phuongphap.vn sẽ đề hướng bạn cách trị chúng nhé.

Dầu dừa với tác dụng trị thâm mụn

Dầu dừa được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp hiệu quả như dưỡng ẩm cho da, dưỡng tóc từ dầu dừa, dưỡng mi và làm mờ đi những vết thâm mụn trên da. Với lượng vitamin E có trong dầu dừa làm da sáng dần lên một cách tự nhiên, những vết thâm mụn cũng từ đó mà bị đánh tan dần qua vài lần sử dụng. Hơn thế nữa, nguyên liệu này cũng ngăn ngừa vi khuẩn cũng như ngăn chặn sự qua trở lại của mụn quay trở lại.

làm mờ vết thâm mụn bằng dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng trị thâm (Nguồn: Pinterest)

Cách làm mờ vết thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả

Làm mờ vết thâm mụn bằng dầu dừa nguyên chất

  • Làm sạch da và thoa đều một lượng dầu vừa đủ lên những vùng thâm, kết hợp massage mặt nhẹ nhàng.
  • Sau 10 phút thì rửa mặt lại thật sạch với nước để dầu không còn bám trên da gây bí lỗ chân lông, từ đó hình thành mụn.

làm mờ vết thâm mụn bằng dầu dừa

Cách thực hiện vô cùng đơn giản (Nguồn: Pinterest)

Làm mờ vết thâm mụn bằng dầu dừa kết hợp

Khi được kết hợp cùng một số nguyên liệu khác, dầu dừa sẽ càng tăng hiệu quả dưỡng da và trị thâm mụn. Có khá nhiều sản phẩm bạn có thể kết hợp với dầu dừa như sữa chua, mật ong, lòng trắng trứng, nước cốt chanh… Mỗi công thức kết hợp sẽ cho ra đời những hiệu quả khác nhau. Phần lớn sản phẩm thu được sẽ là những hỗn hợp dạng sệt. Cách sử dụng tốt nhất đó là thoa đều hôn hợp lên mặt như một mặt nạ dưỡng da tự nhiên.

làm mờ vết thâm mụn bằng dầu dừa

Có thể kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác (Nguồn: Pinterest)

Cũng như những phương pháp sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác, bạn cần kiên trì khi sử dụng dầu dừa. Chúc bạn gái áp dụng thành công! Không quên theo dõi phuongphap.vn mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hay ho bạn nhé!

Theo dep365.com

Scroll to Top