Phương pháp kinh doanh nhỏ ở quê lợi nhuận cao

Rate this post

Kinh doanh nhỏ ở quê là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề kinh doanh nhỏ ở quê . Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ giới thiệu Phương pháp kinh doanh nhỏ ở quê lợi nhuận cao

Kinh Doanh Nhỏ ở Quê

Phương pháp kinh doanh nhỏ ở quê lợi nhuận cao

1. Mua bán nhỏ lẻ tại nhà với 1 cửa hàng tạp hoá

mở cửa hàng tạp hóa có lẽ là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà đơn giản nhất với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, tuy nhiên ở mặt ngõ thì thuận tiện hơn 1 chút. Đây là cách mua bán tại nhà ít vốn khá hiệu quả và dĩ nhiên sẽ sinh lời, chỉ cần chịu khó sale, vì hàng tạp hoá giúp sức nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của người dân.

xem thêm: mua bán tạp hóa tại nhà cần bao nhiêu vốn?

Ban đầu đủ nội lực xây dựng ít hàng, sau đó quen khách, dần dần theo nhu cầu sẽ xây dựng rộng thêm các mặt hàng cho thêm vào. Mô ảnh mua bán nhỏ tại nhà này tương đối dễ thực hiện, tuy nhiên mỗi mặt hàng thu lời không cao, nên phải bán nhiều loại mặt hàng không giống nhau thì doanh thu sẽ ổn định hơn. thực tiễn, mô ảnh mua bán nhỏ tại nhà này cũng đơn giản vì vừa chơi, vừa bán nên cũng k có gì trở ngại, lại làm được rất nhiều công việc nhà. Nhưng cũng phải nhìn thấy, nếu trong xóm, khu dân cư vừa mới có nhiều cửa hàng tạp hoá rồi thì nên tính hướng dẫn không giống.

mua bán nhỏ lẻ tại nhà với cửa hàng tạp hóa

Nếu chưa biết bắt đầu như thế nào, bạn đủ nội lực đọc ngay Chi tiết kế hoạch xây dựng shop tạp hóa nhé.

Xem thêm: Trồng cây gì lợi nhuận cao nhất? Phương pháp làm giàu từ nông nghiệp mới nhất 2020

Xem thêm: Phương pháp tăng tốc độ máy tính mới nhất 2020

2. Mua bán nhỏ tại nhà với 1 shop ăn

Đây thực sự là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà không tồi cho bạn nào có tay nghề nấu ăn + đam mê kinh doanhsale. Các món ăn, nếu được làm ngon, đảm bảo vệ sinh sẽ rất lôi kéo khách, thậm chí là khách ở nơi xa, hay khách đi làm ở gần đó, hay đi ngang qua cũng sẵn sàng ghé shop ăn của bạn.

xem thêm: mở quán ăn nên bán gì lời nhất?

Mô ảnh kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà này thực tế không khó, cần thiết là tay ngành và chịu khó đi chợ sớm. Buổi sáng bạn đủ nội lực mở hàng ăn sáng giống như bánh đa, bún cá, bánh cuốn, bành mỳ hay xôi chẳng hạn… buổi chiều nếu đủ nội lực bạn bán thêm đồ uống giải khát giống như chè, sữa đậu nành, bia… ngoài ra, nhà bạn phải ở mặt ngõ hay đầu ngõ to thông ra từ các con ngõ nhỏ thì càng tốt, còn trong 1 khu dân cư đông thì quá hào hứng rồi.

kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 quán hàng ăn

3. Kinh doanh nhỏ tại nhà với 1 cửa hàng gạo, trứng hay đặc sản quê

Đây là một hình thức mua bán nhỏ lẻ tại nhà thực tiễn cũng khá phổ biến. Ở những shop tạp hoá họ cũng đủ sức bán gạo hay trứng cùng 1 số đặc sản quê, không những thế cấp độ chuyên biệt về hàng hóa hầu như không có, gạo và trứng hầu giống như mua từ các lái buôn thậm chí còn chưa được nhặt sạch.

xem thêm: kinh doanh gạo có lãi nhiều không?

Để mua bán tại nhà hiệu quả với mô hình này, yêu cầu bạn phải tìm được nguồn cung cấp món hàng chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch và bảo đảm về chất lượng. Bạn đủ sức dễ dàng thành lập 1 đại lý gạo quê, có thể rao bán trên internet và mạng không gian song song ship tận kênh khi khách hàng yêu cầu. thu nhập của bạn chắc chắn sẽ rất ổn.

Đọc ngay bài viết trải nghiệm bán gạo tại nhà lãi cao và ứng dụng cho shop của bạn để kinh doanh tại nhà hiệu quả nhé.

4. Kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng bán hải sản khô

Đây là một trong những ý tưởng mua bán tại nhà hiệu quả, cũng rất đáng để note bởi sự thuận lợi của nó. Hải sản khô là món ăn ưa chuộng với all người khác, nhất là đối với những quán nhậu, họ đủ sức sẽ là partner nhập hàng liên tục của bạn với một số lượng lớn.

Khi mua bán hải sản khô tại nhà, bạn cũng không phải tốn nhiều công tu sửa, hay làm shop, hay tìm ngành cất trữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào cấp độ hàng đủ sức tiêu thụ mà bạn nhập về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá, bảo quản được dài hạn. Bạn đủ nội lực bán quá mạng, đi ship cho khách quét thêm doanh thu từ công ship hàng.

kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với hải sản khô

5. Ý tưởng kinh doanh tại nhà kết quả với bán quần áo online

thể loại mua bán quần áo là mô ảnh kinh doanh nhỏ tại nhà rất thông dụng trên mạng không giancách mua bán tại nhà kết quả khi bán quần áo online là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, xinh, đúng như mô tả và hình ảnh rồi rao trên các hội nhóm của mạng thế giớinỗ lực, thật thà, kiên trì… rồi bạn sẽ có lượng KH riêng vì nhu cầu mặc xinh của không gian giờ là rất lớn.

nhìn thấy thêm: chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh shop quần áo tại nhà

Ý tưởng kinh doanh tại nhà này cũng rất da dạng. Bạn có thể mua bán quần áo người lớn, quần áo trẻ em, hoặc đồ lót nam nữ. món hàng của bạn sẽ rất chạy nếu đáp ứng các tiêu chí : Độc – xinh – Rẻ. Với mô hình này, bạn cũng chẳng cần phải bày trước cửa ngồi trông mà có thể sử dụng đồng thời với các công việc không giống. Khách có thể lên website, hoặc fanpage để nhìn thấy hàng, nếu ưng thì qua tận nơi nhìn thấy, hoặc yêu cầu ship thì mình cung cấp tăng trưởng thêm doanh thu.

kinh doanh online là cần có web

Bạn đã có website bán hàng chưa? truyền bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, xúc tiến gấp đôi doanh số? Tạo ngay website sale chuyên nghiệp và khởi đầu thôi nào!

6. Mua bán tại nhà với shop giầy dép Trực tuyến

Bên cạnh quần áo thì kinh doanh giày dép Trực tuyến cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả mà bạn nên đọc qua. Bạn đủ nội lực mở 1 cửa hàng nhỏ trước nhà, làm kênh trưng bày 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu. đối tượng giày dép hiện tại rất tăng trưởng với đa thể loại chất lượng mẫu mã mà thỉnh thoảng đẹp hay k ở sở thích mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười hay các phụ kiện giống như lót giầy, si, độn đế… cũng là một hướng dẫn mua bán tại nhà kết quả để tăng trưởng thu nhập.

xem thêm: Cẩm nang kinh doanh giày dép tại nhà hiệu quả

ads shop giày dép online qua mạng thế giới là cực kỳ cần thiết, hợp mắt là người ta sẽ mua. hiện nay, mua giầy dép online đã là chuyện phổ biến, chỉ cần khách báo thể loại, báo cỡ chân hay kèm lót giầy, si…. Là bạn đã đủ nội lực ship hàng gia tăng thêm thu nhập. Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà thì hãy xem qua ý tưởng mua bán giày dép Trực tuyến này nhé!

7. Mua bán nhỏ tại nhà với mỹ phẩm Trực tuyến

đối với các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà, có lẽ mỹ phẩm là mặt hàng mua bán được phổ biến rộng rãi nhất bởi tính nhỏ gọn, easy cất trữ, dễ ship hàng cũng giống như mức doanh số trong từng hàng hóa cũng không nhỏ. cho đến nay, nhu cầu sử dụng xinh của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, mỹ phẩm là vật dụng k thể thiếu để sử dụng rạng ngời thêm sắc xinh. Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng đa dạng, từ son môi, phấn mắt, phấn má hồng đến kem che nguy cơ, cushion, kem chống nắng,… đủ sức nói, bán mỹ phẩm Trực tuyến là thể loại kinh doanh thêm tại nhà “hốt bạc” mà bạn không nên bỏ qua.

Đọc ngay: Cẩm nang mua bán mỹ phẩm tại nhà 2020

Với ý tưởng mua bán tại nhà này, bạn đủ nội lực tận dụng chân trời nhà bạn làm ngành chứa các đồ mỹ phẩm. Còn muốn kinh doanh kết quả và có lãi thì bắt buộc bạn phải biết dùng mạng không gianquảng cáo qua Fb, zalo, hay tag tên bạn bè trong mỗi sản phẩm rao bán sẽ là 1 hướng dẫn ads cực hữu hiệu.

kinh doanh thêm tại nhà với bán mỹ phẩm Trực tuyến

8. Tự mua bán tại nhà với ngành gia sư

Nếu bạn muốn tự mua bán tại nhà nhưng chưa biết nên mua bán gì tại nhà ít vốn thì Gia sư là một lựa chọn k tồi dành cho bạn, nhưng với điều kiện bạn cần có kiến thức nhất định. Đây là một trong những công việc có thời gian linh động và phù hợp với những bạn có tính kiên nhẫn, muốn giúp học sinh củng cố thêm kiến thức.

kinh doanh tại nhà vốn ít với nghề gia sư

Bạn đủ sức tổ chức lớp học ngay tại nhà theo thời gian thích hợp hoặc nhận phụ đạo tại nhà học sinh. Tùy thuộc vào mức độ mà bạn đủ sức nhận phụ đạo các lớp từ tiểu học đến cấp 3, theo từng chương trình học khác nhau. không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhậphình thức kinh doanh tại nhà ít vốn này còn giúp bạn nắm vững văn hóa, hiểu tâm lý trẻ em và rất hữu hiệu khi bạn muốn dạy văn hóa cho con mình sau này. Ngoài công thức dạy trực tiếp, bạn có thể biến những lớp học tại nhà thành lớp học online thông qua các software hỗ trợ hoặc đăng video lên YouTube. cách thức này giúp bạn tiếp cận thêm nhiều học sinh tại các địa phương khác trong khi vẫn bố trí được thời gian chuẩn. Hãy cân nhắc ý tưởng mua bán thêm tại nhà này nếu bạn luôn luôn chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà ít vốn nhé!

9. Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại là thể loại kinh doanh tại nhà ít vốn rất hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc. hiện giờ, khi mà xã hội ngày càng tăng trưởng, chiếc điện thoại thông minh đang trở nên cực kỳ thông dụng trong đời sống thường nhật, thì mặt hàng phụ kiện điện thoại là cực kỳ easy bán. Với thể loại nhỏ gọn của các phụ kiện như tai nghe, ốp lưng, miếng dán kèm theo cả số sim, thẻ, loa nghe nhạc mini … sẽ là một sự chọn không tồi nếu bạn muốn kinh doanh nhỏ tại nhà.

mua bán tại nhà vốn ít với shop phụ kiện điện thoại

Với thể loại kinh doanh nhỏ tại nhà này, bạn có thể đơn giản rao bán trên mạng xã hội và ship cho khách để tăng trưởng thu nhậpthêm nữa thẻ điện thoại đơn giản bán cho người quen và nhận tiền sau chỉ bằng 1 sms.

10. Mua bán nhỏ tại nhà với dịch vụ trông trẻ

Nếu bạn yêu thích trẻ em, đặc biệt là có trí não trách nhiệm, đủ sức xử lý các tình huống ngạc nhiên, thì chăm sóc trẻ là một hình thức mua bán nhỏ tại nhà mà bạn có thể bắt đầu.

Trong không gian hiện nay, chăm sóc trẻ em là một vấn đề to đối với các bậc cha mẹ bận rộn. Nhiều bậc cha mẹ mong muốn tìm được một người có thể chăm sóc cho con của họ khi họ đã sử dụng việc. Trông trẻ tưởng chừng giống như đơn giản nhưng đây là thể loại mua bán nhỏ tại nhà không phải dễ dàng. Bạn phải đảm bảo an toàn cho các bé, cho các bé ăn, ngủ, sợ mỗi khi các bé bị ốm,… Mặc dù hơi vất vả nhưng đây là mô hình kinh doanh tại nhà ít vốn khá kết quả. Bạn chỉ nên có số vốn vài triệu đồng và sự chuẩn bị trong một tuần là đủ nội lực bắt đầu mua bán dịch vụ trông trẻ rồi.

Nguồn: Sapo

Scroll to Top