Phương pháp kiếm thêm thu nhập mới nhất 2020

Rate this post

Kiếm thêm thu nhập là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết này Phuongphap.vn sẽ Phương pháp kiếm thêm thu nhập mới nhất 2020

Kiếm Thêm Thu Nhập

Phương pháp kiếm thêm thu nhập mới nhất 2020

1. Khởi đầu viết blog

Bắt đầu viết blog

Có lẽ cách đa dạng nhất để kiếm thu nhập bị động mà all chúng ta đang biết đó là lập trang blog của riêng bạn. Chỉ mất khoảng vài phút để thiết lập cùng với một khoản ngân sách rất rẻ – mua domain và trả phí dịch vụ lưu trữ.

Sau đó khởi đầu sáng tạo những content thú vị mà người khác vừa mới chú ý hoặc content bạn mong muốn chia sẻ. Ví dụ: Nếu bạn là một kế toán có trải nghiệm vừa mới giúp nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ giải quyết các vấn đề về thuế thì những content này sẽ chính là blog của bạn. một mình tôi có một trang blog chuyên về xử lý hóa đơn để giúp KH nghiên cứu thêm kiến thức về hóa đơn. Điều đặc biệt là trang blog này đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký mỗi tháng.

trước nhất, hãy đảm bảo rằng những chủ đề mà bạn viết là những chủ đề thông dụng mà nhiều người chú ý. Nếu không coi trọng việc này, tôi k chắc liệu trang blog của bạn sẽ có đủ người truy cập để kiếm tiền từ đó hay kngoài ra, điều này bạn sẽ không thể biết trước được.

Một khi vừa mới đạt được lượng người theo dõi nhất định, bạn đủ sức kiếm tiền từ trang blog của mình bằng cách:

  • Kiếm hoa hồng giống như là một cửa hàng. Đó là khi bạn đặt những sản phẩm hoặc dịch vụ của mọi người lên trang blog của mình. Hãy đảm bảo rằng những món hàng hay dịch vụ đó có liên quan đến trang blog của bạn. ví dụ như: Trang blog kế toán đủ sức trở thành một đại lý cho software kế toán hay xử lý hóa đơn chẳng hạn. Khi tìm được một partners làm cửa hàng, bạn sẽ nhận được một mã riêng biệt để bất cứ khi nào khách truy cập bấm vào liên kết đó trên trang của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng.
  • Bán quảng cáo. Nếu trang blog của bạn có đủ lưu lượng người truy cập để trở thành đại lý, khi đó đủ sức sẽ là thời cơ tốt để những người quảng cáo mua quảng cáo trên trang của bạn. Ban đầu doanh thu đủ sức khá khiêm tốn, như kiếm dưới $20 cho một ads. Nhưng dần dần bạn đủ sức tính phí bằng chiếc sim có ba chữ số. Hãy luôn nhớ rằng trang blog cần có chất lượng.
  • Tìm nhà tài trợ. Điều này hơi không giống so với việc chỉ bán quảng cáo trên trang blog của bạn. ads của nhà tài trợ có thể là một mẩu nội dung được tài trợ một lần hoặc logo trọn đời đặt dưới chân trang của bạn.

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm đi Cần Giờ mới nhất 2020

Xem thêm: Tổng hợp máy matxa mặt mới nhất 2020

2. Bán hàng hóa thông tin của chính bạn

Bán sản phẩm thông tin của chính bạn

Nếu hiểu biết về một ngành cụ thể nào đó, bạn đủ sức tự tạo ra những sản phẩm giống như là sách điện tử hoặc video và bán chúng trên chính blog của mình. Việc này đủ sức sẽ tốn rất nhiều công sức để tạo và marketing sản phẩm của bạn. ngoài ra, một khi những công đoạn chuẩn bị đã xong, bạn đủ nội lực an nhàn hưởng thụ kết quả của mình rồi.

3. Kiếm tiền từ bản quyền

Kiếm tiền từ bản quyền

Nếu bạn là một nhạc sỹ, diễn viên hoặc cây viết tài năng, hãy kiếm tiền bản quyền từ chính tác phẩm của mình. Nói cách không giốngngười dùng sẽ phải trả phí nếu mong muốn dùng tác phẩm hoặc ý tưởng sáng tác của bạn.

Còn nếu bạn k đủ tài năng sáng tác, nhưng luôn luôn hứng thú với việc kiếm tiền từ bản quyền, hãy tìm hiểu việc Chuyển nhượng bản quyền. Đó là đối tượng kênh bạn có thể mua và bán bản quyền.

4. Tạo cộng đồng thành viên

Tạo cộng đồng thành viên

Nếu bạn tự chứng minh được chính mình là một nhân vật có uy tín thì bạn có thể thiết lập nên một cộng đồng thành viênngành phải trả phí hàng tháng để nhận những nội dung và thông tin chất lượng cao mà không được cung cấp cho những người không hề là thành viên.

Một gợi ý yêu like của tôi đó là Timothy Skyes, người kiếm được hơn $100.000 thu nhập bị động mỗi tháng qua cộng đồng thành viên luận bàn về mẹo mọi người có thể kiếm tiền bằng việc giao dịch cổ phiếu giá tốt.

5. Xây dựng một chương trình auto trả lời

Thiết lập một chương trình tự động trả lời

Một mô hình mua bán Trực tuyến thông dụng không giống đó là dùng các chương trình auto trả lời để bán dịch vụ, sản phẩm hoặc tư cách member. Đây là hướng dẫn mà mọi người để lại địa chỉ email của họ trên trang blog của bạn, sau đó họ sẽ nhận được một mail trả lời auto có chứa link để đăng xuống sản phẩm hoặc thông tin chất lượng mà bạn phải cung cấp, cũng giống như theo dõi một loạt các mail không giống.

có thể bạn sẽ cần một dịch vụ giống như OptinMonstoer để thực hiện việc này. tuy nhiên, bạn cũng nên đọc hướng dẫn Quick Sprout nhanh để bắt đầu với các chương trình trả lời auto.

6. Mua và bán các trang web

Mua và bán các trang web

Nếu bạn đang dành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng một trang web, sau đó đạt được rất nhiều lưu lượng truy cập, thì bạn đủ sức bán nó cho một bên quan tâm bằng phương pháp đưa nó lên các sàn giao dịch giống như Flippa chẳng hạn. Tôi vừa mới mua và bán rất nhiều trang ở đây và kiếm được rất nhiều tiền.

7. Bán các món hàng hữu hình

Bán các sản phẩm hữu hình

Cũng giống như việc làm với một trang blog, có vài phương pháp kiếm nguồn doanh thu bị động bằng việc bán các sản phẩm hữu ảnh. Một trong những mẹo phổ biến nhất đó là bán những đồ đạc cũ của bạn trên eBay. Ngay cả khi bạn chẳng còn lại thứ gì để bán, bạn đủ nội lực bắt đầu giảm việc mua sắm lại. Đây là kênh bạn bán các hàng hóa cho một doanh nghiệp trên eBay hoặc Amazon và họ sẽ thực hiện các giai đoạn còn lại – gồm có vận tải.

hơn nữa, bạn cũng có thể khai trương cửa hàng Thương mại điện tử của bản thân bằng hướng dẫn dùng Shopify. Trên thực tế, họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đủ nội lực bán các sản phẩm trên online, từ một cửa hàng Trực tuyến hoàn chỉnh đến việc tạo ra các nút mua trên các nơi social của bạn.

8. Đầu tư vào chứng khoán hoặc cổ phiếu

Đầu tư vào chứng khoán hoặc cổ phiếu

Khi đầu tư vào cổ phiếu, bạn sẽ trở thành một cổ đông. Điều đó cấp cho bạn quyền được hưởng một phần doanh số trong đó. Từ nhiều năm nay, việc đầu tư vào cổ phiếu vừa mới là một hướng dẫn đa dạng để kiếm thu nhập thụ động nhờ có Internet và giờ đây việc tự bạn tìm hiểu và đầu tư vào cổ phiếu cũng trở nên không khó khăn hơn có khi nào hết.

Hãy note rằng, cổ phiếu mà bạn đầu tư có thể thay đổi trong nhiều giai đoạn của cuộc sống. Ví dụ: Tôi tìm kiếm các khoản đầu tư đủ sức đem lại lợi ích cho con gái của mình, chẳng hạn giống như một chương trình CA529 sẽ khiến chi trả học phí đại học của con tôi chẳng hạn.

9. Cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending)

Cho vay ngang hàng

Cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending – P2P) là ngành hòa hợp trực tiếp giữa người đi vay và người cho vay thông qua các trận đấu giá Trực tuyến, các khoản vay thường gồm có nhiều phần nhỏ từ nhiều nhà cho vay không giống nhau. Các công ty như LendingClub, Propser và Harmoney vừa mới xây dựng một lĩnh vực công nghiệp mới, trong đó người xung quanh đều đủ nội lực trở thành người cho vay. Sau đó họ sẽ hòa hợp bạn với một khách hàng mong muốn hoặc có vấn đề đảm bảo một khoản vay từ bank. Bạn đủ sức kiếm được tỷ lệ lãi suất cao hơn đối với những khoản vay mà bạn vừa mới phát hành vì bạn giao dịch trực tiếp với người đi vay.

10. Cho thuê bđs

Cho thuê bất động sản

Nhờ có Airbnb, bạn đủ sức cho thuê căn nhà của mình khi đã đi nghỉ hoặc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng khi k có nhu cầu sử dụngbên cạnh đó, bạn cũng đủ nội lực cho thuê nhà để xe, bãi đỗ xe hoặc chân trời văn phòng k dùng. Đây là một khoản thu nhập bổ sung hào hứng mà gần như không hề sử dụng điều gì ngoài việc đăng ads.

Nguồn: quantrimang

Scroll to Top