Phương pháp dưỡng da luôn căng bóng và mềm mịn.

Rate this post

Mùa đông đến cũng là lúc không khí trở nên khô hanh, cộng thêm việc ngồi điều hòa nhiều hoặc rửa mặt với nước quá nóng chính là nguyên nhân khiến cho làn da trở nên khô nẻ, bong tróc, mất đi vẻ mềm mướt và căng mọng. Vậy nhưng bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần thêm vào chu trình dưỡng da một thứ này thì chắc chắn làn da của bạn sẽ thay đổi ngay tức thì, thứ mà chúng ta đang nói đến chính là: dầu dưỡng.

Làn da của bạn sẽ mềm mướt và căng mọng suốt mùa đông nếu bạn thêm vài giọt này vào kem dưỡng - Ảnh 1.

Việc bạn cần làm chỉ trộn thêm 1 vài giọt dầu dưỡng vào kem dưỡng rồi thoa kem lên mặt như thông thường. Đây cũng đang là cách làm được nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới áp dụng. Sau khi thoa kem, bạn đừng quên xoa 2 lòng bàn tay rồi áp nhẹ lên mặt, nhiệt độ từ bàn tay sẽ giúp kem/dầu dưỡng thẩm thấu sâu và nhanh hơn.

Làn da của bạn sẽ mềm mướt và căng mọng suốt mùa đông nếu bạn thêm vài giọt này vào kem dưỡng - Ảnh 2.

Bạn chỉ cần nhỏ 1-2 giọt dầu dưỡng vào kem dưỡng, rồi trộn đều và thoa lên mặt như thông thường…

Làn da của bạn sẽ mềm mướt và căng mọng suốt mùa đông nếu bạn thêm vài giọt này vào kem dưỡng - Ảnh 3.

… sau đó bạn nhớ massage nhẹ nhàng để kem/dầu ngấm vào da.

Dầu dưỡng đóng vai trò như “lớp màng” ngăn cách, hạn chế da bị bay hơi mất nước và lưu giữ toàn bộ dưỡng chất từ những lớp dưỡng trước đó. Từ đó dầu dưỡng giúp hạn chế da bị khô nẻ, bong tróc. Mặt khác, trong 1 số loại dầu dưỡng còn có thành phần chứa các loại vitamin C, E, A… đem lại hiệu quả làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn… Thông thường dầu dưỡng thường được sử dụng ở cuối chu trình dưỡng da, tuy nhiên bạn cũng có thể trộn luôn dầu dưỡng vào kem dưỡng như cách làm trên. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc bôi layer 2 lớp như thông thường.

Làn da của bạn sẽ mềm mướt và căng mọng suốt mùa đông nếu bạn thêm vài giọt này vào kem dưỡng - Ảnh 4.

Việc mix dầu dưỡng với kem dưỡng đang là cách làm được nhiều tín đồ làm đẹp áp dụng…

Tùy vào từng làn da, bạn có thể cân nhắc để tìm được loại dầu dưỡng phù hợp. Thông thường những cô nàng da dầu thường hợp với dầu hạt nho, dầu hạt chanh leo, dầu hoa anh thảo; những cô nàng da khô hợp với dầu oliu, dầu hạt hoa trà, dầu hạt neem; còn những cô nàng da thường sẽ hợp với dầu argan, dầu cám gạo, dầu mù u.

46523386_1448140551986371_8827643

47692165_504597100046979_28672776

 

… tùy vào làn da, bạn có thể lựa chọn loại dầu dưỡng và kem dưỡng thích hợp.

Thanh Tuyền ATP Software

Scroll to Top