Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất

Rate this post

Bạn biết phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất không? Bài viết này mình xin được giới thiệu tới các bạn tổng hợp các phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay, chi tiết về các đặc điểm sản phẩm cũng giống như review về giá tiền của chúng. Cùng khám phá ngay thôi nào!

1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Về phần mềm quản lý kinh doanh chung cho ngành bán lẻ, cái tên trước tiên phải đề cập đến chính là KiotViet. Phần mềm quản lý kinh doanh KiotViet được phát triển bởi công ty Cổ phần Phần mềm Citigo và có mặt khá sớm trên thị trường đất nước ta.

Với lợi thế thương hiệu cùng bố cục và giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm được thiết kế riêng cho 15 ngành hàng khác nhau như thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, điện máy, nội thất, bar, nhà hàng & quán cafe,… đến nay đã có hơn 100.000 cửa hàng thuộc mọi lĩnh vực khác nhau đang dùng phần mềm quản lý kinh doanh KiotViet.

2. Phần mềm quản lý Sapo

Sapo là một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Đến với Sapo bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn để phát triển trong việc kinh doanh, thu hút lòng trung thành loyalty của khách hàng,…. Nhưng nói về quản lý bán hàng thì Sapo POS là cái nên không nên bỏ qua.

Tiếp đến sẽ là nhận xét của mình về những điểm nổi trội của Sapo (Sapo POS) như sau:

 • Tích hợp vận chuyển: kết nối với các cơ quan vận chuyển uy tín nhất hiện nay như GrabExpress, giao hàng nhanh, Viettel, VNPost,…

 • Tích hợp sẵn phần mềm quản lý fanpage Facebook: Giúp quản lý được comment, inbox, và cả đơn hàng.

 • Thanh toán và tạo đơn nhanh.

 • Kết nối được với các thiết bị kinh doanh như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, …

 • Kinh doanh được ngay cả khi mất internet.

 • Quản lý tồn kho chi tiết: sắc màu, size, chất liệu…

3. Phần mềm kinh doanh Master Pro

Master Pro là một sản phẩm của công ty phần mềm HOSCO – một trong những doanh nghiệp cung cấp phần mềm và phương án CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Với trải nghiệm lâu năm hơn 10 năm phát triển, Master Pro đã và đang khẳng định vị thế đứng đầu trong việc cung cấp phương án phần mềm quản lý bán hàng cho phân khúc thị trường vừa và lớn.

Phần mềm quản lý kinh doanh Master Pro là phương án phần mềm bán hàng tổng thể đa ngành dành cho cửa hàng, chuỗi shop, siêu thị, chuỗi siêu thị… Master Pro luôn là sự lựa chọn số 1 đối với các chủ shop, chủ chuỗi cửa hàng, và các đơn vị kinh doanh vừa và lớn.

4. Phần mềm quản lý AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt, chuyên mang đến các phần mềm quản lý – giám sát bán hàng cho công ty, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động hỗ trợ khách hàng nên giúp quá trình bán hàng tại các shop được hiệu quả hơn.

5. Phần mềm quản lý Suno

Suno là một trong các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất với bố cục và giao diện đơn giản, ngay cả người không rành về máy tính vẫn có thể thao tác dễ dàng với nó.

Tính năng nổi bật:

 • Tạo đơn hàng online.

 • Tương thích và kết nối được với nhiều thiết bị bán hàng: máy in, máy quét mã vạch,…

 • Có thể dùng trên các thiết bị như smartphone, ipad,… Chỉ nên có kết nối internet.

 • Hỗ trợ bán hàng offline khi xảy ra sự cố mất kết nối.

 • Kết nối và quản lý với các thiết bị như: smartphone, ipad,… mọi lúc mọi nơi.

 • Tích hợp Facebook và Zalo để kinh doanh.

6. Post Affiliate Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Post Affiliate Pro là một giải pháp loyalty hoàn hảo cho các cửa hàng bán hàng online hoặc các trang Web thương mại và điện tử đeo theo dõi, đo lường và quản trị hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ trên online đòi hỏi những người làm affiliate marketing giúp họ kéo khách hàng, kéo traffic tới Website, và qua đó tăng doanh thu.

Tạm kết

Qua bài viết mình hi vọng bạn đã biết được phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này

Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Scroll to Top