Nâng ngực giá bao nhiêu? Quy trình nâng ngực?

Rate this post

Nếu chị em còn băn khoăn không biết chi phí phải trả cho mỗi lần nâng ngực nhằm cải tạo vòng 1 của mình là bao nhiêu và quy trình thực hiện nâng ngực như thế nào, có phức tạp hay không thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Trước tiên, bạn nên hiểu phẫu thuật nâng ngực là gì? Đây là một loại công nghệ thẩm mỹ nhằm can thiệp vào vùng ngực của chị em với mục đích là làm tăng kích thước “núi đôi” một cách hiệu quả. Hiện nay phương pháp này đã có sự hỗ trợ tuyệt vời của các thiết bị y tế vô cùng hiện đại, tân tiến.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thao tác một cách rất chính xác nhằm bóc tách và tạo khoang bên trong bầu ngực của bạn sau đó đưa túi độn mà bạn đã chọn vào bên trong khoang ngực rồi định hình lại ngực bạn một cách an toàn. (Chi tiết về nâng ngực và hình ảnh thực tế xem tại Suckhoe123 – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe).

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, công nghệ 4.0 đã được áp dụng vào nhiều kỹ thuật làm đẹp. Nâng ngực cũng được thực hiện với nhiều các loại đường mổ khác nhau, chẳng hạn như: Đường nách, đường dưới chân vú, đường rốn… Việc xác định đường mổ ở đâu sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng cơ thể của mỗi người cũng như mong muốn của bạn nữa.

Phẫu thuật nâng ngực có giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 một và đem lại hiệu quả lâu dài. Hiện nay, tại nước ta có rất nhiều phương pháp nâng ngực tương đương với các mức chi phí khác nhau, do đó chị em không cần quá bận tâm về việc nâng ngực giá bao nhiêu. Đây là điểm thuận lợi vì chị em sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân mình.

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân đang được nhiều chị em quan tâm. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ lấy chính mỡ từ chỗ khác trong cơ thể bạn rồi bơm lên ngực mà không gây nhiều tổn thương mạch máu hay dây thần kinh xung quanh vùng được hút mỡ. Mỡ được bơm vào ngực sẽ giúp vòng 1 được nâng cấp to hơn và săn chắc hơn hẳn.

Có rất nhiều trung tâm áp dụng phương pháp nâng ngực này với mức giá dao động từ 80 – 100 triệu.

Giá nâng ngực đặt túi 

Đây là phương pháp khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này mang lại cho chị em dáng ngực vô cùng hoàn hảo. Các bác sĩ sẽ nhờ thiết bị nội soi qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để cho túi độn vào bên trong khoang ngực nhằm cải thiện kích cỡ ngực của bạn.

Chi phí nâng ngực cho phương pháp này có nhiều mức giá phụ thuộc phần lớn vào túi ngực mà bạn chọn. Nhưng nhìn chung cũng dao động từ 45-80 triệu.

Quy trình nâng ngực cơ bản

Dù bạn được nâng ngực bằng phương pháp nào như nội soi bằng mỡ tự thân hay túi độn thì bạn cũng cần phải được trải qua một quy trình chuẩn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân mình. Quy trình đó gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ trong ê kíp trực tiếp thăm khám và tư vấn. Trong bước này những mong muốn của bạn sẽ được chính bạn trình bày, các bác sĩ sẽ lắng nghe và đưa ra phương án phù hợp nhất cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng ngực, được tư vấn kiểm tra sức khoẻ xem có phù hợp tiến hành phẫu thuật nâng ngực hay không. Nếu được phép nâng ngực, bạn sẽ chọn phương pháp nào, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay túi độn, nếu túi độn thì bạn sẽ có thêm một bước là chọn size túi và loại túi phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để chắc chắn sức khỏe của bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực diễn ra một cách an toàn, đúng tiến độ, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe. Trường hợp bạn đang trong quá trình điều trị một bệnh nào đó hay có tiền sử bệnh: huyết áp, tim mạch, thì cần thông báo cho bác sĩ biết để có hướng giải quyết nhé!

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trong bước này, bạn sẽ được gây mê để không thấy đau đớn trong khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ trên vị trí đã được chọn trước đó (đường nách, đường dưới chân vú hoặc đường rốn). Sau khi đưa thành công túi ngực vào khoang ngực, vết thương sẽ được nhanh chóng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Khách hàng lưu trú để theo dõi

Sau khi ca phẫu thuật được thực hiện xong, bạn vẫn nên ở lại bệnh viện để được theo dõi diễn biến sức khoẻ sau ca mổ. Nếu có gì bất thường bạn cần báo bác sĩ ngay để được xử lý kịp thời.

Bước 5: Cắt chỉ và tái khám theo chỉ định

Tuy đã được trở về, bạn vẫn cần phải chăm sóc hậu phẫu cẩn thận và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong giai đoạn này.

Scroll to Top