Loại cây phong thủy người giàu thường trồng trong nhà hiện nay

Rate this post

Cây phong thủy với những lợi ích đem tài vận, may mắn và sức khỏe cho gia chủ đang được trồng rất phổ biến. Người giàu thường chú trọng các yếu tốt phong thủy trong nhà, cây cảnh cũng không phải là ngoại lệ. Sau đây là 5 loại cây phong thủy người giàu thường trồng phù hợp để trồng trong nhà của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Vì sao người giàu thường trồng các loại cây phong thủy trong nhà?

Cây phong thủy có tác dụng rất khả quan trong việc gia tăng tài lộc, sửa đổi và nâng cấp may mắn, thu hút quý nhân, tăng cường tình duyên… Giúp mang đến nhiều điều tốt cho chủ nhân.

Trong lúc đó người giàu thường chú trọng các yếu tố phong thủy trong nhà, cây cảnh cũng không phải là ngoại lệ. Trong thực tế, thì có rất phong phú cây phong thủy khác nhau mang đến những chức năng khác nhau. Mỗi loại cây thì lại có những ý nghĩa khác nhautùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân mà cũng sẽ có những lựa chọn khác nhau cho phù hợp với bản thân.

2. Cây phong thủy người giàu thường trồng hiện nay

Cây bình an

Cây phong thủy người giàu thường trồng là đây vì cũng giống như tên cây có ngụ ý tốt lành có công dụng cầu tài, cầu phúc bảo hộ gia trạch bày cây này trong nhà. Giúp bảo hộ tinh thần thư giãn trí tuệ rất tốt cho người căng thẳng do công việc, tăng cường sự ung dung thoải mái tạo không khí hòa hợp cho gia đình.

cây phong thủy người giàu thường trồng

Vị trí phù hợp để bày cây bình an là phòng khách, ban công cây xanh tốt quanh năm có công dụng lưu chuyển không khí tăng cường sinh cơ đổi mới tâm tình. Một điểm rất khả quan là cây có thể tiêu trừ âm cơ và đẩy lùi khí xấu nên rất có lợi cho sức khỏe người trong nhà.

Nếu bày ở phòng khách nên bày chếch góc 45 độ đó là tài vị của ngôi nhà có thể vượng tài vượng lộc. Cây bình an có đặc điểm ưa thoáng mát, nên hãy đảm bảo đủ không gian cho cây phát triển. Trong lúc sinh trưởng nếu như có lá bị héo úa thì hãy loại bỏ tránh làm ảnh hưởng đến phong thủy chung.

Cây phát tài

Ở khu vực đông nam bày một chậu cây phát tài thì thần tài ghé thăm làm việc thuận buồm xuôi gió, tài chính khả quan. Hơn nữa, loại cây này còn giúp hưng phấn tinh thần xua đuổi tiểu nhân sửa đổi và nâng cấp đáng kể vận trình. Vì vậy, đây là loại cây phong thủy người giàu thường trồng trong nhà để mang lại tài lộc.

Cây tài lộc

Cây Tài Lộc (tên khoa học: Hylocereus) còn có tên gọi khác là cây may mắn rất thích hợp sử dụng để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ khi được trưng bày tại bàn làm việc, bàn tiếp khách. Bên cạnh đó, màu xanh mát của cây Tài Lộc còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Cây Tài Lộc có lá xanh, nhẵn và bóng. Chiều cao trung bình từ 15–20cm. Bên trên mặt đất được phủ bằng một lớp cỏ xanh với mật độ dầy làm tăng thêm vẻ đẹp cho cây. Dưới phần gốc có quả to bằng ngón tay thường từ 3–5 quả.

cây phong thủy người giàu thường trồng

Theo phong thủy, khi đặt chậu cây tài lộc gia chủ cần phải chú ý tới vị trí hướng có đúng hay không. Vị trí tốt nhất để đặt một chậu là hướng đông- đông nam của căn nhà. Đây chính là vị trị tượng trưng cho hành Mộc, bên cạnh đấy đây cũng là vị trí tiếp nhận nguồn nắng sớm cho chậu Cây Tài Lộc của bạn.

Cây thiết mộc lan

Còn có tên gọi khác là cây vạn tuế thường được dùng ở phòng khách, để chiêu tài tăng cường vận quý nhân thúc đẩy gia phân hưng thịnh sắp xếp ở tài vị phòng khách. Tài vị có thực vật xanh tốt sẽ không ngừng sinh trưởng thì tài lực dồi dào sung túc.

Thiết mộc lan là cây xanh quanh năm lá xanh và dày màu sắc tươi tắn ý nghĩa cát tường trồng trong nhà rất thích hợp. Cây này trồng trong đất không trồng nội địa, nếu như trồng thủy sinh thì không đặt ở tài vị bởi thần tài lo lắng nước và nước sẽ cuồn trôi tài lộc.

Cây kim tiền

Là loại cây phong thủy người giàu thường trồng trong nhà đa chức năng bày được ở cả phòng ngủ, phòng khách tốt cho tất cả mọi người trong gia đình vượng gia vận một cách tự nhiên.

cây phong thủy người giàu thường trồng

Bày cây kim tiền ở phòng làm việc có thể khai mở đường công danh khai quan tiến chức. Còn nếu đặt ở phòng khách là một hình thức chiêu tài, tiến lộc phổ biến và dễ dàng mà nhà nào cũng có thể ứng dụng.

3. Kết bài

Trên đây, là một số cây phong thủy người giàu thường trồng giúp thu hút tài lộc và may mắn. Chính bởi vậy bạn phải cần phải sở hửu cây cảnh phong thủy trong nhà. Tuy nhiên, để chọn đúng cho mình một loại cây phong thủy hợp mệnh, đúng tuổi là điều mà không phải ai cũng làm được. Các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi muốn trồng cây gì nhé!

Xem thêm: Công Nghệ Blockchain là gì? Tổng Quan Về Công Nghệ Blockchain

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:nguyenkim,tuthuoc24h,satovietnhat)

Scroll to Top