Làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên shoppe

Rate this post

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee hay còn gọi là lượt follow trên sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cũng như tăng đơn hàng và số lần hiển thị sản phẩm đến người dùng. Khi bạn có càng nhiều lượt theo dõi thì tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng tăng tương ứng. Cơ hội quảng bá sản phẩm tăng lên đi đôi với việc doanh số bán hàng có tiềm năng cao hơn. Ngoài ra, số đơn hàng bán được còn phụ thuộc vào sản phẩm của bạn. Nó có thu hút hay không cũng là một phần quan trọng trong việc mang lại đơn hàng và số lượt theo dõi.

Làm sao để tăng lượt theo dõi trên Shopee?

Cách 1 : Bạn nên tham gia các chương trình giảm giá, chương trình hỗ trợ người bán hàng,  hay các đợt sale off của Shopee. Đây là cách nhanh chóng nhất để  bạn có thể tăng tối đa lượt theo dõi trên shopee . Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cân nhắc giảm giá sản phẩm, bán lỗ hoặc lãi ít hơn. Bù lại sẽ nhận được lượt theo dõi lớn và quan trọng không kém là  tăng hiện diện sản phẩm, nhận diện thương hiệu đến người dùng.

Bạn có thể truy cập trang người bán của Shopee để tìm hiểu & cập nhật các chương trình khuyến mại hiện có và sắp diễn ra. Cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ cho người bán hàng của shopee để tham khảo.

Cách 2: Tương tác chéo : Điều này có nghĩa là những người bán hàng như bạn sẽ tiếp tục theo dõi cho nhau qua các hội  nhóm, tạo thành cộng đồng follow chéo trên: facebook, zalo, hoặc diễn đàn.

Việc phát triển mạnh mẽ sẽ có thể đem lại hiệu quả cao nhất khi bạn tham gia  các nhóm facebook chuyên sub chéo( theo dõi qua lại cho nhau)  . Mỗi bài post bạn chia sẻ liên kết đến trang Shopee của bạn để mọi người theo dõi và bạn nhấn theo tương quan qua lại như vậy.

Bạn không nên quan tâm đến người đến người bán hàng bán gì, sẽ không hiệu quả mà còn rất mất thời gian! Vì mỗi người bán hàng trên Shopee bán khác nhau và tất cả đều có nhu cầu chung mua sắm. Họ có thể bán sản phẩm X nhưng lại phải mua sản phẩm Y. Và rất có khả năng họ lại chính là khách hàng của bạn. Đừng bỏ phí nguồn khách hàng như vậy!


Bạn có thể vào facebook và tìm kiếm các từ khóa như: tăng lượt theo dõi shopee, theo dõi shopee, tăng follow shopee. Có rất rất nhiều các hội nhóm trên Facebook đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Cách 3: Bán 1 sản phẩm giá cực rẻ : Đó là hiệu ứng chim mồi. Bạn hãy chọn lấy 1  vài sản phẩm hot của thị trường và giá cực cạnh tranh. Thậm chí là bán lỗ. Bạn sẽ bán sản phẩm đó không lãi nhưng bù lại bạn sẽ có được lượt theo dõi lớn. Được shopee đánh giá cao vì số lượng đơn hàng bán ra. Cũng có thể shop của bạn sẽ trở thành shop yêu thích. Một điều mà nhiều shop đang khát khao có được danh hiệu này.

Cách 4: Tham gia các hoạt động tăng lượt theo dõi cùng với shop khác : Thực hiện nó bằng cách để lại link ở phần bình luận và sub chéo cho nhau. Bạn sub họ, họ sub lại bạn. Có đi có lại là ok.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé! 

Scroll to Top