Làm thế nào để khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả?

Rate this post

Theo thống kê trên thế giới vào cuối năm 2011 về hiệu quả của email marketing thì bình quân cứ 1USD đầu tư cho email sẽ thu về được 45USD lợi nhuận, emai marketing được đánh giá là kênh quảng cáo hiệu quả, tuy nhiên làm thế nào để khai thác được hiệu quả của email marketing, ngoài việc phải có một chiến lược email cụ thể – xây dựng nội dung hữu ích – thiết kế themeline..thì data khách hàng là một trong những vấn đề được người làm marketing quan tâm.

Bài viết sau sẽ liệt kê cho các bạn một số cách để có được data khách hàng:

Tầm quan trọng của data trong kinh doanh

Có được data nghĩa là bạn có danh sách khách hàng, nếu khai thác tốt danh sách khách hàng này bạn sẽ bán được sản phẩm, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho mình. Vì vậy DATA = MONEY.

Cách khai thác data số điện thoại

Trong nội dung bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách khai thác hiệu quả tệp số điện thoại khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo Facebook từ data số điện thoại

Facebook ads cho phép quảng cáo theo tệp khách hàng có sẵn của bạn ( Custom Audiences). Trong tệp đối tượng tùy chỉnh này, bạn có thể tải lên danh sách số điện thoại khách hàng để chạy quảng cáo.

>> Cách tìm số điện thoại trên Facebook để hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Chạy quảng cáo Facebook lookalike

tao tep lookalike tu kh cu 750x375 - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

Cách chạy quảng cáo thứ 2 được nhiều chuyên gia quảng cáo Facebook áp dụng đó là chạy theo tệp đối tượng tương tự ( Look-alike Audiences). Để tạo tệp này bạn phải mở rộng từ tệp Custom Audiences ở trên. Điều này có ý nghĩa rằng từ file data số điện thoại khách hàng cũ, bạn hoàn toàn có thể tìm ra 500.000 – 3 triệu khách hàng tiềm năng mới.

Convert SĐT thành UID Facebook

Đối với các data thô ( chỉ có số điện thoại) bạn cần nghiên cứu khách hàng kỹ hơn, vì vậy nhu cầu chuyển sdt sang nick Facebook là rất lớn. Tuy nhiên hiện nay Facebook đã tắt tính năng tìm kiếm số điện thoại cho nên bạn có thể sử dụng tính năng của phần mềm Simple Facebook để check ngược SĐT ra UID Facebook của khách hàng.

Khi đã có được Facebook khách hàng, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu sở thích, hành vi của họ và chủ động kết bạn nhắn tin thông qua phần mềm Simple Facebook

gui kb - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ!

Gửi tin nhắn SMS gui tin nhan sms marketing - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tất nhiên khi đã có số điện thoại khách hàng, ngoài việc telesale tư vấn bạn còn có thể nhắn tin SMS đến họ bằng số cá nhân hoặc tổng đài để chăm sóc, quảng cáo dịch vụ.

>> Cách tìm kiếm và khai thác data số điện thoại khách hàng hiệu quả

Chạy quảng cáo Zalo Ads

zalo 1 - Cách khai thác danh sách số điện thoại data khách hàng tiềm năng hiệu quả

Zalo Official  đã cho phép quảng cáo trên tệp số điện thoại có sẵn (tương tự như Facebook), vì vậy nếu bạn có tệp data thì hãy tải lên để chạy quảng cáo Zalo ngay nhé !

Chạy kết bạn Zalo theo số điện thoại

Ngoài việc set quảng cáo Zalo, bạn cũng có thể bán hàng trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của mình. Sử dụng các số điện thoại để để add zalo chăm sóc thêm

Sử dụng ngay Simple Zalo để kết bạn theo danh sách SĐT có sẵn

Telesale marketing

Và đây là cách cuối cùng mà rất nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản áp dụng, đó là telesales bán hàng. Mỗi ngày các nhân viên có thể gọi đến 100-200 cuộc tư vấn, tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi không cao vì 2 yếu tố

  • Chất lượng của data
  • Khách hàng chưa biết gì về dịch vụ

Vì vậy để khai thác tốt cách bán hàng qua điện thoại, bạn cần thực hiện đầy đủ những cách ở trên trước, để lọc khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Nguồnhttps://atpsoftware.vn/cach-khai-thac-danh-sach-so-dien-thoai-data-khach-hang-tiem-nang-hieu-qua.html

Scroll to Top