Kinh nghiệm mở quán kem nhỏ thu lời nhanh !!!

Rate this post

Thời tiết tại thời điểm này đang dần nóng lên. Đây chính là dấu hiệu tốt cho các quán kem khởi đầu một mùa bán hàng “bận rộn”. Vậy hôm nay, mình sẽ tư vấn giúp cho bạngiúp cho bạn giải quyết mọi câu hỏi thắc mắc về kinh nghiệm mở quán kem nhỏđể có trải nghiệm làm kem tốt nhất nhé.

Kinh nghiệm mở quán kem nhỏ – Vốn

Vốn, đây là yếu tố then chốt quán kem bạn có mở hay không. Số vốn của bạn tăng lên hay giảm đi còn phụ thuộc vào kế hoạch bán hàng và đường hướng phát triển mà bạn vẽ ra cho quán.

Mức vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu?

Với quán kem tươi vừa và nhỏ thì vốn thường giao động trong khoảng 60-150 triệu đồng, với một vài khoản chi như sau:

  • Tiền thuê mặt bằng kinh doanh và trang trí quán
  • Tiền mua dụng cụ như bàn ghế, máy làm kem, tủ đông, ly, nguyên liệu,…
  • Tiền duy trì quán trong thời gian chưa hoàn lại vốn

Tìm nguồn cung nguyên liệu chất lượng

Nếu như vốn là thứ giúp bạn mở quán thì chất lượng lại là thứ giúp bạn hiện hữu và phát triển với thị trường cạnh tranh F&B.

Chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao, người ta sẵn sàng chi một số tiền nhiều hơn để thưởng thức món ăn ngon và sạch nên bạn cũng đừng vì ham lợi mà dùng các nguyên liệu rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng.

Chuẩn bị những gì khi muốn mở quán kem tươi

Bên cạnh bột làm kem thì bạn phải cần chuẩn bị thêm một số trái cây tươi, marshmallow, kẹo cốm,sauce tạo mùi,…các loại ăn kèm kem nhắm tạo thêm sắc màu và hương vị mới lạ lôi cuốn thực khách.

Xác định khách hàng của bạn là ai

Đối tượng luôn là yếu tố then chốt, xâu chuỗi mọi hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn mở quán kem tươi phục vụ cho ai, sở thích của họ ra sao, hành vi tiêu sử dụng của họ như thế nào, thời điểm nào họ sẽ thích sử dụng sản phẩm của bạn.

mở quán kem tươi

Thế nênnắm rõ ràng được họ là ai. Đối với sản phẩm là kem tươi, bạn có thể khoanh vùng đối tượng trẻ tuổi thu nhập trung bình, thích thử những điều mới…

Địa điểm kinh doanh quán kem nhỏ ở đâu

Mặt bằng cần thuận tiện nhất để tiếp xúc được đối tượng khách hàng bạn lựa chọn tở trên. Những địa điểm gần khu vực trường đại học, các khu kí túc xá hoặc dân cư có thể tập trung đối tượng khách hàng mục đích nói trên của bạn.

Kinh nghiệm mở quán kem nhỏ

Tuy vậy bạn cũng cần cân nhắc về giá thành, để đảm bảo mình hoàn toàn có năng lực xoay chỉnh, xoay vòng vốn trong thời gian đầu mở quán kem tươi.

Chú ý yếu tố về đường đi, khu vực để xe và mật độ giao thông xung quanh để đưa ra được quyết định chọn lựa hợp lý nhất.

Đăng ký kinh doanh cho quán kem tươi

Kinh nghiệm khi mở quán Kem dâu tây là để quán của bạn đi vào hoạt động, bạn phải cần cần có giấy phép kinh doanh.

Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp

Vì thuê tiệm kinh doanh nên bắt buộc bạn phải tới phường, xã nơi đặt địa điểm bán hàng để làm giấy phép. Tiệm kem của bạn chỉ đóng thuế khoán theo hình thức Hộ bán hàng cá thể.

Thời điểm hợp lý để kinh doanh quán kem

Kinh nghiệm mở quán kem nhỏ

Thời gian khởi nghiệp nên chọn mùa hè đối với việc mở tiệm kem tươi. Những ngày nắng nóng nhu cầu giải khát của con người vô cùng cao, tại sao lại không kinh doanh chứ?.

Kết

Khi bạn đã thành thục việc làm kem thì có thể xem thêm bí quyết trên mạng liên kết với sự sáng tạo của mình để chế biến ra một vị kem mới.

Chắc chắn hương vị mới mẻ, thơm ngon sẽ giúp quán kem của bạn khác biệt với những quán kem khác. Đến khi đó quán sẽ có thương hiệu riêng, khách hàng biết đến nhiều hơn.

Vậy với việc kinh doanh kem tươi siêu lợi nhuận mà lại an toàn, bảo đảm sạch sẽ thì vì sao bạn không thử chứ? Truy cập https://kemducphat.com/ để biết thêm nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này nhé!

Scroll to Top