Hướng dẫn cách tải Bandicam full crack để quay game

Rate this post

Khi download Bandicam full crack về điện thoại, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn và chất lượng nhất. Người dùng được phép quay video, lồng tiếng cũng như tự chèn logo vào video đã quay được. Khi đó, bạn sẽ cho ra các video chất lượng cùng mà không mất quá nhiều thời gian hay thao tác thực hiện.

Hướng dẫn tải Bandicam full Crack về máy tính

Để có thể sử dụng phần mềm Bandicam full crack thì người dùng cần phải truy cập vào đường link Google Drive download Bandicam full crack miễn phí.

Truy cập vào Google Drive để lấy file

Khi đã tải được những ứng dụng này về điện thoại thì bạn sẽ tiến hành một số bước sau đây:

 • Bước 1: Sử dụng các phần mềm để giải nén file bao gồm Zip7, WinRAR

 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file để mở và tiến hành cài đặt về điện thoại rồi chọn Next trên khung hướng dẫn cài đặt của Bandicam

 • Bước 3: Nhấn chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản của phần mềm và bạn nên đọc kỹ để tránh ảnh hưởng quyền lợi sau này

 • Bước 4: Nhấn tùy chọn Installation rồi nhấn Next để cài đặt chương trình rồi sau đó chọn Install. Bởi vì có dung lượng nhẹ nên thời gian để tải về rất nhanh chóng

 • Bước 5: Nhấn Ok theo hướng dẫn rồi sau đó chọn Active để cập nhật trạng thái có trong phần mềm của thiết bị. Khi phần mềm xuất hiện trạng thái Active thì bạn đã có thể dùng để quay video.

Bản Bandicam full Crack của Google Drive có gì mới?

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản Bandicam full Crack được người dùng ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể dùng bản của Google Drive, đây là phiên bản có số lượng người dùng đông đảo và thích hợp để cài đặt ở điện thoại.

1/ Có dung lượng thấp

Một trong những điểm nổi bật của Bandicam full crack đó chính là dung lượng thấp. Phần dung lượng để cài đặt vào máy tính không quá nhiều, không bị ảnh hưởng đến phần cứng hay hoạt động của máy tính.

Điều này giúp cho phần mềm tương thích với cả thiết bị có dung lượng thấp. Do vậy, ứng dụng có thể dùng cho nhiều máy tính khác nhau.

Dung lượng của Bandicam khá thấp

2/ Chất lượng video tốt

Chất lượng video tốt là một điểm nổi bật so với phiên bản cũ. Người dùng có thể tạo nên những sản phẩm với độ HD cao, những nét nhỏ nhất cũng được ghi nhận lại với phần mềm này.

3/ Có thể chèn logo, lồng tiếng

Người dùng có thể tạo nên nét nổi bật thông qua việc tạo video với phần mềm Bandicam. Bạn được phép cập nhật hình ảnh logo vào clip khi quay để đảm bảo không bị lấy cắp, giữ được hình ảnh, bản quyền.

Ngoài ra, người dùng còn có thể đưa thêm giọng nói của mình vào trực tiếp trong các video này. Nhờ vậy, bạn sẽ tạo nên các nội dung mới mẻ và chất lượng nhất với phần mềm Bandicam.

4/ Được phép chụp màn hình trong khi quay

Một tính năng khác của Bandicam cũng được nhiều người yêu thích đó là có thể chụp màn hình trong khi quay. Bạn sẽ được lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với phiên bản full crack này.

Lưu ý sửa lỗi bị mất bản quyền ở phiên bản Bandicam full Crack

Khi bạn học cách chỉnh bandicam quay hd hay tải ứng dụng về máy tính thì sẽ xuất hiện lỗi mất bản quyền. Lúc đó, người dùng nên thực hiện một số bước sau đây để cải thiện:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng chiếc khiên ở thanh taskbar để mở Window Defender

 • Bước 2: Chọn mục Manage Setting rồi kéo xuống rồi chọn mục Exclusions và chọn Add or Remove exclusion

 • Bước 3: Click vào biểu tượng dấu cộng rồi chọn Folder đến Bandicam

 • Bước 4: Truy cập ổ đĩa C rồi chọn Program Files với Win 32bit hoặc Program Files với Win 16bit

 • Bước 5: Chọn Select Folder để thêm phần mềm ngoại lệ vào Windows

 • Bước 6: Tiếp tục truy cập vào phần mềm rồi sử dụng như bình thường.

Kết luận

Việc tải phần mềm Bandicam về thiết bị mang lại cho bạn nhiều cơ hội để trải nghiệm tính năng vượt trội nhất. Âm thanh sắc nét, hình ảnh chân thực là những điều mà ứng dụng full crack mang lại cho bạn. Do vậy, người dùng có thể cho ra đời những sản phẩm video chất lượng trong tương lai.

Scroll to Top